HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default CSVN Lại Mua Vũ Khí
Old 07-12-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
CSVN lại mua vũ khí; vấn đề đặt ra là xuất hàng trăm triệu, hàng tỷ Đô la dể mua, nhưng mua để làm gì, tại sao?

Tin đài Tiếng Nói Nước Nga dẫn lời ông Igor Sevastyanov, một giới chức kỹ nghệ đóng tàu quốc phòng Nga, ngày 7 tháng 7 năm 2013, cho biết Nga khởi đóng thêm nữa 2 tàu Gepard tiếp theo cho Việt Nam đã đặt mua và sẽ giao cho Hải Quân VNCS vào tháng 9 tới – bảo đảm đúng hạn hợp đồng. Hai tàu sắp giao cho Hải Quân CSVN này là tàu thứ ba và thứ tư. Hai chiếc trước đã giao rồi hồi năm 2011. VN phải trả 300 triệu Mỹ Kim. Có tin mắc hơn giá của TC cũng mua cũng loại tàu này nhưng rẻ hơn 1 phần ba. Theo hãng tàu của Nga cho biết đây là loại tàu hộ vệ tàng hình có trang bị hoả tiển Gepard 3.9.

Tin đài VOA, tiếng nói chánh thức của chánh quyền Hoa Kỳ, ngày 10 tháng 7 năm 2013 cho biết “Thêm 2 tàu cá Việt Nam bị tấn công ở Hoàng Sa”. Ngư dân bị đánh đập và bị tịch thu toàn bộ tài sản.

Báo chí của VN trong nước cũng có đi tin này nhưng không nói tàu của Trung Quốc, mà phải nói trớ là do “tàu lạ” như bao nhiêu vụ tàu TC bắt, bắn, cướp tàu VN đang đánh cá trên ngư trường ngàn đời của đất nước ông bà VN để lại.

Trong khi nhiểu đài phát thanh của Mỹ như VOA, RFA, của Pháp như RFI, hãng tin AFP và của Anh như BBC nói những ngư phủ VN của 2 tàu cá với thủy thủ đoàn gần 30 người do ông Võ Minh Vương và Mai Văn Cường ở Lý Sơn (Quảng Ngãi) làm thuyền trưởng - nói rõ ràng những kẻ tấn công ngư phủ VN mặc quân phục hải quân và nói tiếng Trung Quốc.

Vụ tàu TC tấn công ngư phủ VN kỳ này là vụ thứ hai, sau vụ TC tấn công ngư dân VN hồi cuối tháng 5 khi một tàu cá khác cũng thuộc tỉnh Quảng Ngãi bị tàu Trung Quốc đâm vỡ tại Hoàng Sa.

Hai vụ xảy ra ngay sau khi Chủ Tịch nước Trương tấn Sang đi Bắc Kinh gặp Tập cận Bình của TC. Chủ Tich Đảng Nhà Nước VNCS tuyên hứa với Chủ Tich Nước TC, rằng VNCS sẽ giải quyết vấn đề Biển Đông trên nguyên tắc song phương. Ối chà, một cách cúc cung tận tuỵ như ý của thiên triều hồi đó tới giờ!

Tới đây có người thắc mắc, thế thì tại sao CSVN còn oang oang la lên Biển Đông là thuộc chủ quyền VN, còn xúi dân ra bám biển, còn xuất tiền triệu, tỷ Đô la ra mua tàu chiến, máy bay chuyên dùng cho việc bảo vệ Biển Đông?

Không có gì khó hiểu. Đó là những hư chiêu chuyên nghiệp của CS nói chung. CS Hà nội làm những chuyện đó là vì họ vì Đảng, Nhà Nước CSVN. Họ dùng kỹ thuật tuyên truyền dụng danh đạt quả. Ho như quân Tàu mượn tay người để được việc mình, theo kiểu tá tha nhân chi thủ” của Tàu.

Một, CSVN oang oang la lên để dân chúng VN đồng bào tưởng Đảng Nhà Nước có mật đàm, có đấu tranh nội bộ với các đồng chí TQ” về biển đảo của VN. Để dân chúng VN bớt bất mãn, bớt chưởi CSVN là nhu nhược, là mãi quốc cầu an, cầu vinh. Để còn có thể bám quyền thống trị VN, mặc kệ như thái thú của quân Tàu hay tự thực dân của dân Việt – thế nào cũng được như Đặng Tiểu Bình vua CS nói mèo trắng mèo đen con nào bắt chuột được cũng tốt.

Hai, CSVN kêu gọi dân ra bám biển là CSVN áp dụng chiến thuật cũ rích, cô lổ sĩ mà CS đã làm để đòn cho cán bộ, đảng viên CS. Chắc hai ông Nguyễn minh Triết và Trương tấn Sang biết. Hồi còn sinh viên học sinh bị xúi đi biểu tình chống Mỹ và chống chánh quyền VNCH ở Saigon, hai ông có thấy cái mặt móc CS nào của đảng bộ Saigon, Gia Định cùng đi biểu tình đâu. Họ toàn ở trong bóng tối, ở đằng sau, đằng xa chỉ đạo, chỉ huy từ xa. Họ lùa sinh viên học sinh ra trước đỡ đòn, chịu lựu đạn cay để kích động sinh viên biểu tình thêm nữa có lợi cho mưu đồ của họ.

Ba, CSVN mua vũ khí chẳng những đang mua mà còn mua nữa. Xong chuyện Biển Đông, có thể họ còn bày đặt chuyện hiện đại hoá quân đội, để xuất tiền tỷ Mỹ kim mua trang bị quân sự và vũ khí cho quân đội và cảnh sát của họ. Trong chánh trị cái gì có động lực cá nhân thì làm mạnh lắm.

Vì qui luật của CS là CS mua vũ khí nhiều thì có ăn nhiều. Ăn tiền đầu, tiền đuôi, ăn khi làm hợp đồng và ăn tiền đuôi khi kiểm hàng xấu bảo tốt. Thí dụ như Ông Bộ Trưởng Đường Sắt của TC mới vừa bị toà án theo lịnh Tập cận Bình xử tử hình nhưng chiếu cố tình đồng chí cho hưởng án treo bên Tàu Cộng coi như sẽ biến cải thành chung thân khỏi chết; người tham nhũng này báo Pháp Le Monde đặt cho cái biệt danh là “Ông 4%”. Biệt danh Monsieur 4% vì bất cứ hợp đồng nào qua tay ông duyệt hay phê thôi thì phải thoả mãn thủ tục đầu tiên” một danh tứ lóng của CSVN để chỉ đút lót, hối lộ và báo chí VNCS có khi dịch chữ Pháp “graisser” theo kiểu dịch tư chữ (mot à mot) thành chữ bôi trơn.

Khẩu hiệu của CS là có làm mới có ăn, nên cán bộ đảng viên CS có chức có quyền sốt sắng, siêng năng “làm kinh tế, làm chuyện mua bán, kể cả buôn bán nước, bán tài nguyên, hối mại quyền thế để mau giàu, trong đó có chuyện mua vũ khí.

Chớ, không những ngư dân VN khi đi biển bị tàu TC tấn công mà bàng dân thiên hạ đều biết chưa bao giờ nghe nói hay nghe thấy bóng dáng của Hải Quân, hay của cảnh sát biển của VNCS khi ngư dân VN bị tàu TC tấn công, bắn giết, cướp tàu, đòi tiển chuộc.

Buồn cười nhứt, CSVN xuất tiển triệu Đô mua hai tàu hộ vệ tàng hình có trang bi hoả tiển Gepard 3.9 do Nga đã giao. Tức VNCS trả tiền rồi, lãnh hoá giao ngân xong, CS Hà nội lại cho đi biểu dương chung với tàu TC ở Vịnh Bắc Việt do TC tổ chức chứng minh chủ quyển lãnh hải của TC trên Vịnh Bắc Việt!

Đối chiếu với hành động của Phi luật tân, một nước yếu hơn VN nhưng bảo vệ bờ cõi mạnh hơn VN. Như tung phi cơ, tàu chiến ra khi TC cho tàu xâm phạm vùng bãi cạn Scarborough hiện trường. Như đâm đơn kiện TC ra trước toà của luật biển quốc tế.

Trước phản ứng kiên quyết bảo vệ chủ quyền quốc gia, bớ cõi đất nước ấy của Phi luật tân, người Việt không khỏi đau buồn. Đau cho tình hình đất nước VN và buồn cho số phận đồng bào nhân dân VN bị CS bó tay, đến đổi chỉ biểu lộ tình yêu nước không thôi cũng bị CS trù dập, trấn áp.

Một chế độ phản dân hại nước như vậy không có lý do tồn tại. Người dân Việt chỉ có cách lật đổ nó đi thì hoạ may mới cưú được nước./. ( Vi Anh)

VB
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	26
Size:	7.0 KB
ID:	491652  
Old 07-12-2013   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

nói thì dễ nhưng biết làm sao bây giờ.
NongDan_is_offline  
Old 07-12-2013   #3
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,338
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Hoàn toàn đồng tình và đồng ý với bài viết...tại sao cái gì thuộc về bí mật quốc gia lại phải đem qua Tàu kiểm tra!? Hiện đại hóa quân đội và mua trang thiết bị quân sự để bảo vệ chủ quyết đất nước ư!? Láo khoéc và bịp bợm csVN chỉ tạo ra những lý do hư ảo để tiếp tục móc túi và bán tài nguyên đất nước kể cả chủ quyền để tiếp tục bảo vệ lợi ích riêng bè nhóm của mình.Nếu nhân dân VN không cùng nhau đứng lên kéo cái lũ hại dân bán nước csVN xuống ngây bây giờ,thì cái họa mất nước và kiếp nô lệ một ngàn năm nữa là chuyện đã thấy trước mắt!.
dk302005_is_offline  
 
User Tag List


Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.16463 seconds with 15 queries