HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Người tình của ‘kiều nữ’ Việt nào giàu nhất?
Old 01-03-2013   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
(ĐVO) - Người tình bí ẩn lo cho cả gia đình Ngọc Trinh hay tỷ phú Ả rập chất đầy kim cương và siêu xe lên người Đinh Phương Ánh, hoặc một nửa bí ẩn với ngôi nhà 5 triệu đô la của Vy Oanh …ai là người giàu có nhất?

Chồng của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Trương Dương Thiên Lý đều được xếp vào hàng đại gia, nhưng họ bị loại khỏi bình chọn này vì đã lên chức... chồng và ngay cả khi vẫn còn là người tình, độ giàu có của họ cũng khó "đọ" được với những đại gia dưới đây.

Người yêu vào hàng “hiếm” của Ngọc Trinh

Người yêu hiện tại của Ngọc Trinh cho cô cuộc sống trong nhà riêng đẹp đẽ màu trắng, chân xỏ giày hàng hiệu, quần áo của cô toàn vài nghìn đô la. Một bước lên xe của “nữ hoàng nội y” có người mở cửa... Ngọc Trinh thừa nhận, cô đang sống trong thế giới như cổ tích và cô là công chúa.

Ngọc Trinh vừa được người yêu giúp đỡ mở một spa và sắp tới, cô sẽ cho ra đời thương hiệu thời trang riêng của mình, tất nhiên cũng có công to lớn của người yêu của cô.

Người đàn ông này “đã tạo dựng cho tôi một cơ sở rất vững chắc”, Ngọc Trinh thổ lộ, tới mức “tôi không cần thiết lắm chuyện tiền bạc”, cô nói.

“Nữ hoàng nội y” công khai ca ngợi người tình với những lời có cánh. “Anh như là ánh sáng của cuộc đời tôi”, “tôi chưa bao giờ thấy một người đàn ông nói chuyện hay và có sức thuyết phục như anh”…

Ngọc Trinh “nghĩ mình đã gặp một người không chỉ có tài chính mà còn hiểu biết, chia sẻ và giúp mình vượt qua khó khăn”. Cô tuyên bố “đã tìm được và nói muốn gắn bó với anh ấy suốt đời”.


Người tình hiện tại đáp ứng đủ yêu cầu "khủng" của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh không tiết lộ về số tiền mà người yêu hiện tại của cô đang sở hữu, nhưng cô từng cho biết “yêu tôi tốn kém lắm” và thổ lộ cô chỉ yêu được người không chỉ biết lo cho cô có cuộc sống sung túc mà phải lo được cho cả đại gia đình nhà cô, gồm bố đẻ, mẹ kế và gia đình các anh trai, chị gái của cô.

Ngọc Trinh cũng cho biết những người yêu của cô, người sau luôn giàu có hơn người trước. Và “người đàn ông thành đạt cũng là tiêu chuẩn để tôi cưới. Thành đạt mới có tiền, mới lo cho tôi và gia đình”, cô thổ lộ.

Vì vậy, dù Ngọc Trinh không nói về số tiền người yêu cô có nhưng cứ đo sự hài lòng của cô với người đàn ông này là có thể biết người đó đã đáp ứng những yêu cầu vật chất trên của cô. Chỉ sở hữu một gia tài vào hàng đại gia “khủng” mới có thể làm được những điều này.

Tỷ phú kim cương của Đinh Phương Ánh

Đinh Phương Ánh được đánh giá là vượt tầm Ngọc Trinh về xài đồ hiệu... Người đẹp này sở hữu cả một núi giày, túi, quần áo của những nhãn hàng sang trọng nhất thế giới. Cô từng gây sốc khi rao bán một siêu xe 5 tỷ vì, “có tới vài chiếc, không dùng hết nên bán đi cho đỡ chật”, cô nói.

Khác với Ngọc Trinh, Đinh Phương Ánh chắc cũng phải ngước nhìn. Cô chẳng hề ngượng ngùng khi khoe rằng tất cả đống tài sản đó đều do bạn trai tặng chứ cô và gia đình làm gì có tiền mà mua.

Đinh Phương Ánh cũng không giấu lai lịch của người yêu. Đó là một nhà tài phiệt Trung Đông, một tỷ phú kim cương có tiếng trên thế giới. Người đẹp cho biết ở Việt Nam, đại gia còn đang kinh doanh rất nhiều thứ, từ nhà hàng, bar, café và các dịch vụ khác.

Thậm chí, người đẹp này còn hãnh diện “trưng” người yêu trong dịp ra mắt đĩa nhạc đầu tiên của mình để gây sốc.

Ngoài đời, chân của Maria Đinh Phương Ánh chỉ... hơi dài. Cao 1,63m, dáng người không thon nuột, mảnh mai như các cô siêu mẫu hiện đại. Cô tự nhận mình "không đẹp, chân ngắn, dáng xấu" nhưng cô lại có bí quyết khiến người bạn trai tỷ phú tiền đô kia phải mê như điếu đổ dù đã có cả một "hậu cung" người đẹp danh tiếng hơn nhiều.

Trước đây, Đinh Phương Ánh gắn liền với Hà Dũng, nhưng hiện nay, cô đang ca ngợi người tình tỷ phú Ả rập.

Đinh Phương Ánh từng đi hát nhạc phim, hát trong các event nhưng chưa được lên sân khấu và không được nhiều người biết đến. Chỉ sau khi gắn bó với người tình tỷ phú kim cương và xuất hiện với những bộ trang phục tiền tỷ, cô mới được chú ý và nổi tiếng.

Gần đây, với sự giúp đỡ của người tình, cô đã ra album riêng. Tuy nhiên, trước đó, người yêu cô đã “thấy rõ ràng mười mươi là… lỗ, sợ em phí thời gian và công sức. Có điều là đam mê của người yêu mà, nên phải chiều thôi”, Đinh Phương Ánh kể.

Người tình bí ẩn của Vy Oanh với ngôi nhà 5 triệu đô

Vy Oanh đi hát đã lâu nhưng cô chỉ nổi tiếng khi mua được xe 7 và tiết lộ món quà là ngôi nhà 5 triệu đô ở Mỹ của vị hôn phu tương lai.

Vy Oanh cho biết người yêu của cô là doanh nhân Việt kiều Mỹ làm cho chính phủ Mỹ.

Vy Oanh cũng không thích tiết lộ nhiều về người yêu mình mà chỉ nói đơn giản: "Tôi quen anh ấy trong một chương trình ca nhạc từ thiện ở Mỹ. Một người sinh ra và lớn lên ở Mỹ, chẳng biết gì Việt Nam cho đến khi mẹ anh ấy bị mắc bệnh ung thư, đưa mẹ về Việt Nam anh mới biết đến quê hương mình".


Theo Vy Oanh, người tình của cô là doanh nhân và làm cho chính phủ Mỹ.

"Anh ấy rất tin tưởng tôi và cho tôi sự yên bình trong cuộc sống cũng như trong môi trường nghệ thuật phức tạp này. Anh ấy là một người sống có tâm, không màu mè lại rất tài giỏi mà tôi hết sức ngưỡng mộ", nữ ca sĩ cho biết thêm.

Giá trị của món quà này làm nhiều người choáng nhưng với nữ ca sĩ, đó là “nếu so ra thì trị giá của ngôi nhà đó vẫn chẳng là gì so với tình yêu mà anh ấy đã dành cho tôi”.

Cho đến khi được người yêu tặng ngôi nhà, Vy Oanh và một nửa kia đã yêu nhau được hai năm. Sau đó, cô còn thực hiện một album và một liveshow đều có giá hơn tỷ đồng.

Trước đó, cô xuất hiện trong hầu hết các sự kiện với chiếc nhẫn đính kim cương cỡ lớn ở ngón áp út của bàn tay trái.

Chi Mai - ĐấtViệt
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	21
Size:	81.1 KB
ID:	434974  
Old 01-04-2013   #2
vui
Banned
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 1,078
Thanks: 67
Thanked 18 Times in 17 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
vui Reputation Uy Tín Level 1vui Reputation Uy Tín Level 1
Default

Rot cuoc cung gai bao co' mieng giay hon thu nao ma khoe
vui_is_offline  
Old 01-05-2013   #3
funnyboy_vbf
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 444
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
funnyboy_vbf Reputation Uy Tín Level 1
Default

dit me may thang dai gia nong dan sao lai thich sai lon cu vay khong biet,
funnyboy_vbf_is_offline  
 
User Tag List


Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13093 seconds with 15 queries