HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vài phân tích về văn bản của văn pḥng thủ tướng
Old 09-19-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,304
Thanks: 11
Thanked 14,123 Times in 11,284 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Ngày 12/9/2012, Văn pḥng Thủ tướng chính phủ VN có văn bản số 7169 v/v xử lư thông tin có nội dung chống Đảng và Nhà nước gửi đến 2 cơ quan chức năng của chính phủ là Bộ công an, Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng gửi sang bộ phận thuộc TW ĐCS VN: Ban Tuyên giáo trung ương.

Nội dung của văn bản số 7169 là tố cáo “một số trang mạng điện tử”, trong đó nêu đích danh “Dân Làm Báo, Quan làm báo, Biển Đông”.., “đă đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lănh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước ta, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xă hội. Đây là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch.”

Từ khẳng định trên, Thủ tướng chỉ đạo:

1.”Bộ công an chủ tŕ, phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông điều tra.. và xử lư nghiêm những tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm theo đúng qui định của pháp luật”

2. Giao cho Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo trung ương chỉ đạo …cung cấp thông tin khách quan, đúng sự thực…Khẩn trương tŕnh nghị định về quản lư, cung cấp sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

3. Báo Nhân Dân, Thông tấn xă VN, Đài truyền h́nh VN, Đài tiếng nói VN, Cổng thông tin điện tử Chính phủ, các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường cung cấp tin kịp thời và phản bác các tin không đúng sự thật..”

4. Các Bộ, Ngành, các địa phương lănh đạo cán bộ, công chức, viên chức không xem, không sử dụng, loan truyền các thông tin đăng tải trên các mạng phản động.”

Văn bản này được BT, phó chủ nhiệm Văn pḥng Thủ tướng, Nguyễn Quang Thắng kư thay TT.
http://news.data.vietinfo.e u//2012/09/19/178184/1348039616.1225.jpg
Một vài phân tích, b́nh luận.

1. Trả thù cá nhân.

Đọc văn bản 7169, ta thấy đây là văn bản, mà Thủ tướng muốn qui tội cho Quan Làm Báo.

Để Quan làm báo ở vị trí trí thứ 2 sau Dân Làm Báo là Thủ tướng muốn che đi phần nào ư định thật của ḿnh.

Dân Làm Báo là một trang có rất nhiều bạn đọc với trên 80 triệu lượt người truy cập trong 2 năm qua trên internet. Trong 2 năm tồn tại của ḿnh, Dân Làm Báo đă chứng tỏ là 1 trang mạng chín chắn, chững chạc về quan điểm chính trị, luôn cung cấp thông tin đa chiều cho bạn đọc và không hề sợ hăi khi soi rọi đến những khuyết điểm của bộ máy cầm quyền tại VN.

Dân làm báo đă được 1 ban biên tập tận t́nh, luôn cập nhật tin tức theo thời sự VN và quốc tế.

Đây là trang luôn nhắc nhở người dân thường VN rằng: hăy nhớ đến những người con yêu của đất Việt đấu tranh v́ dân chủ, cho cả dân tộc VN, đang bị nhà cầm quyền cộng sản tù đầy, giam hăm.

Dân Làm Báo đă chứng tỏ mục đích cao nhất của ḿnh là phụng sự lợi ích của dân tộc VN.

Biển Đông, 1 trang mạng có số lượng bạn đọc, người biết đến không cao như 2 trang c̣n lại, cũng được Thủ tướng nhắc đến như là 1 trang đệm cho Quan Làm Báo, tránh cho QLB bị công kích trực diện, tránh cho mục đích công kích của văn bản 7169 thuộc VPTT, bầy ra quá lộ liễu.

Quan làm báo là trang mạng mới xuất hiện 3 tháng tuổi, nhưng đă có lượng truy cập rất lớn : gần 25 triệu lượt người đọc tin tức của trang này. Tin tức của QLB chủ yếu là tin về các nhóm lợi ích của Nguyễn Tấn Dũng. Các thủ đoạn tham nhũng của Thủ tướng thông qua con gái ḿnh là Nguyễn Thanh Phượng và các nhóm lợi ích bị vạch ṿi. Chính Thủ tướng luôn bị réo gọi, tố cáo,…một cách không thương tiếc.

Chỉ cần liếc qua QLB, ta cũng thấy bản danh sách những nhân vật chính trong tập đoàn quyền lực và lũng đoạn kinh tế được QLB điểm mặt, gồm những nhân vật sau:

1. Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng chính phủ VN.
2. Nguyễn Văn B́nh – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.
3. Nguyễn Văn Hưởng – Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Công An.
4. Nguyễn Thanh Phượng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty Chứng khoán Bản Việt.
5. Nguyễn Đức Kiên – Thành viên Hội đồng sáng lập, Phó Ct. HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu.
6. Trầm Bê – Thành viên HĐQT/Phó Ct. Ngân hàng Phương Nam, Phó Ct. HĐQT Sacombank.
7. Hồ Hùng Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Techcombank.
8. Lê Hùng Dũng – Chủ tịch Eximbank.

CT Quốc hội VN Nguyễn Sinh Hùng cũng có 1 hot link tại QLB về các thủ đoạn dùng chức vụ kiếm tiền…

Rơ ràng, trang blog này có mục đích soi rọi mọi hoạt động kiếm tiền bất chính của Nguyễn Tấn Dũng và phe cánh.

V́ vậy, Thủ tướng dùng quyền lực của ḿnh trả thù Quan làm báo qua văn bản 7169.

Vấn đề là ở chỗ, nếu đặt Quan làm báo ở vị trí số 1, th́ người đọc ai cũng nghĩ ngay: đây là 1 vụ trả thù có tính cá nhân.
Nguyễn Tấn Dũng muốn người đọc phải động năo, thể dục năo bộ một chút để t́m ra chủ ư của Thủ tướng, như Thủ tướng cũng đă phải tốn công tốn suy nghĩ mới biết cách kiếm tiền ngon lành, mới biết cách chùi mép an toàn.

Giả sử Quan làm báo có thông tin nào sai lệch về các cách kiếm tiền của TT, th́ cách thanh minh đàng hoàng nhất, hiệp sĩ nhất là Nguyễn Tấn Dũng thanh minh, giải thích, phản bác các thông tin sai lệch của QLB trên trang Blog cá nhân của ḿnh.

Nguyễn Tấn Dũng không làm như vậy.

Ông ta muốn dùng sức mạnh của bộ máy công quyền, mà ông ta có quyền điều hành với tư cách Thủ tướng, để làm 1 việc trả thù có tính cá nhân.

Do trả thù cá nhân, nên Nguyễn Tấn Dũng phải chủ ư giấu đi ư đồ thật của ḿnh, ông ta để Quan làm báo ở vị trí thứ 2.

Dùng bộ máy chính quyền: Bộ công an và Bộ Thông tin Tuyên truyền đàn áp, dọa dẫm các trang mạng, mà mục đích của họ chỉ là truyền tải các thông tin đa chiều nâng cao dân trí đến dân chúng VN, những người mà chính Thống đốc nhân hàng Nhà nước VN khẳng định có tŕnh độ dân trí thấp, Thủ tướng VN đă vi phạm Hiến pháp VN.

Trong quá khứ, Nguyễn Tấn Dung đă hơn 1 lần trả thù hèn hạ những người làm Thủ tướng không hài ḷng, có cử chỉ xúc phạm đến tôn nghi uy nghiêm của bậc đàn anh, đàn chị.
Luật sư Cù Huy Hà Vũ 2 lần kiện Thủ tướng về Boxits Tây Nguyên và Nghị định cấm khiếu kiện tập thể không phù hợp với Hiến pháp VN 1992.

Vụ bắt Cù Huy Hà Vũ bằng 2 bao cao su nói lên tính hèn hạ, nhơ bẩn, bất chấp công lư của an ninh VN.
Phiên ṭa tháng 4/2010 xét xử Cù Huy Hà Vũ là phiên ṭa chà đạp lên nền công lư VN với bản án “bỏ túi” do Thủ tướng duyệt.

Bản chất “anh chị” kiểu Mafia của Dũng thể hiện rất rơ qua vụ án Cù Huy Hà Vũ.

Hôm nay, Nguyễn Tấn Dũng lại lợi dụng cương vị Nhà nước để trả thù cá nhân, ban hành văn bản 7160 ngày 12/9/2012.

Hành động này của Thủ tướng đáng bị truy tố trước pháp luật, do lợi dụng chức quyền trả thù cá nhân hèn hạ.

Dựa vào tính cá nhân ẩn náu trong 1 văn bản của cơ quan công lực cao nhất, nếu VN có ṭa án Hiến Pháp, th́ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đă có thể bị truy tố về rất nhiều tội, ít nhất là vi phạm pháp luật về khoản 69, quyền công dân trong Hiến Pháp:

“Điều 69
Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu t́nh theo quy định của pháp luật..” / HPVN 1992 /

Tuy vậy, ư t́m các điều khoản qui định của pháp luật để truy tố Nguyễn Tấn Dũng, không phải là ư chủ đạo của bài viết này.

Nếu ta đặt sự xuất hiện của văn bản 7169 sau các sự kiện: xuất hiện QLB, bắt Bầu Kiên, bắt CEO ngân hàng ACB Lư Xuân Hải, bắt Nguyễn Duy Hưng, Trưởng Văn pḥng đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Sài G̣n (SGI), bắt Nguyễn Thị Bích Trang, nhân viên của Công ty Cổ phần đầu tư và công nghiệp Tân Tạo (ITACO) ở TP Hồ Chí Minh…th́ ta thấy đây có thể là 1 chiêu của 1 nước cờ lớn hơn.

2. Phải chăng các nước tính của Nguyễn Tấn Dũng là như sau.

Sau khi tiếp tục đứng vững trên cương vị Thủ tướng nhiệm kỳ 2, Nguyễn Tấn Dũng hiểu rằng: sẽ không có nhiệm kỳ thứ 3 dành cho ông ta.

Người ư thức được thời thế, am hiểu t́nh h́nh thế giới với các sự kiện của mùa xuân Ả Rập th́ biết rằng: Thời đại, mà tham nhũng của các chế độ độc tài không bị trừng trị, đă vĩnh viễn 1 đi không trở lại.
Nhờ có internet, người dân thường VN cũng đă chứng kiến được những ǵ đă xẩy ra ở các nước Egip, Tunesia, Libia, Syria,…

Nếu ư thức được thời thế, th́ Nguyễn Tấn Dũng đă có kế hoạch “hạ cánh an toàn”, và kế hoạch “hậu Nguyễn Tấn Dũng”.

Nhưng nhân vật độc tài của chính trường VN lại say máu làm giầu.

V́ thế, Nguyễn Tấn Dũng tăng cường vơ vét, tham nhũng… như trong các vụ chiếm đoạt đất đai cho dự án sân bay Tiên Lăng, Hải Pḥng, chiếm đoạt đất đai tại Văng Giang Hải Hưng,…

Những vụ việc dùng công an, bộ đội vào các mục đích tư nhân đă gây căm phẫn trong ḷng dân, và không được các “đồng chí” của ḿnh trong ĐCS VN ủng hộ.

Sự bất ủng hộ đối với Thủ Dũng, ta thấy được ở đối thủ chính trị chính kinh niên của Tấn Dũng: CT nước Trương Tấn Sang.

Có nhiều tiền, lại ở vào vị trí quyền lực vô biên, Nguyễn Tấn Dũng quyết định lũng đoạn kinh tế và chính trường thông qua các mafia thâu tóm ngân hàng, đi kèm với dùng an ninh nhà nước trấn áp dân chủ và dọa dẫm những ai không phục tùng ông ta.

Phạm Chí Dũng, bút danh Thường Sơn đă có bài viết về ư đồ này của Nguyễn Tấn Dũng trong loạt bài ” Tổng thống Nguyễn Tấn Dũng”.

Thủ tướng VN quyết định đi theo vết xe đổ độc tài, phát xít.

Như vậy, tất yếu là Nguyễn Tấn Dũng không nghĩ đến hưu trí, ông ta nghĩ đến tồn tại trên quyền lực vĩnh viễn. Các hành động gây thù kết oán với người dân Văn Giang, Hải Hưng, dung túng cho đàn em cướp đầm nuôi thủy sản của gia đ́nh anh Vươn, dung túng cho Nguyễn Đức Kiên phù thủy gọi vàng, tiền trên thị trường chứng khoán, ..

Không nghĩ đến “hạ cánh”, hẳn Nguyễn Tấn Dũng phải tính đến nước cờ bị các “đồng chí” trong BCT phản đ̣n.

Đă nghĩ đến, ắt có mưu chờ sẵn.

Thời cơ cho Dũng sẽ là đỉnh điểm của Chỉnh đảng, khi các đội ngũ “sâu bọ” bị đánh tơi bời. Lúc đó Dũng sẽ ra chiêu tàn độc, mà Trọng và Sang không dám nghĩ tới.

Đây hẳn là đảo chính, lật cả BCT ĐCS VN.

Tất cả quyền hành sẽ về tay Nguyễn Tấn Dũng.

Đảo chính cung đ́nh bằng các lá phiếu trong BCT, là thượng sách.

Đảo chính bằng vũ lực là hạ sách.

Trên thế giới, đă thành qui luật, trước khi đảo chính, phe muốn làm đảo chính bao giờ cũng t́m cách bịt họng báo chí.

Những ngày hôm nay, Thủ tướng đang làm phép thử để bịt miệng truyền thông, bịt tai, bịt mắt cả dân tộc VN.

Trên thế giới, những người thất bại là những người không tin vào các thủ đoạn đảo chính như kịch bản trên.

M. Gorbachops là 1 ví dụ.

Bành Đức Hoài có trong tay cả Bộ quốc pḥng TQ, không nghĩ đến việc bắt Mao Trạch Đông trước, mà chịu chết không ai biết đến.

Lưu Thiếu Kỳ đường đường là CT nước, cũng bị Mao giam cầm cho đến chết.

Những người như Mao sẽ dùng các tất cả các thủ đoạn, miễn đưa lại kết quả.
Nhưng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thất bại, v́ các tẩy của ông ta đă bị soi rọi hết.

ĐCS VN sau những năm cố bấu víu vào CN Mác-LêNin, cố xây dựng nền kinh tế theo định hướng XHCN đă bị đồng tiền làm mất đi tính thống nhất giả tạo trong đảng.

3. Những đảng viên ĐCS VN nghĩ ǵ?

Hôm nay, các đảng viên c̣n chút gọi là lư tưởng, phải hỏi Ta trung thành với ai? Với đảng của Trọng- Sang hay đảng của Dũng?

Nếu các bạn tin tưởng vào cặp đôi Trọng-Sang, trong đó Trọng ra sức đối ngoại với TQ, quị lụy hợp tác toàn diện với TQ, c̣n Sang th́ ra sức mua chuộc ḷng người trong nước với khẩu hiệu bắt “sâu tham nhũng”, th́ bạn là những người ngu dốt mà chính cặp Trọng-Sang cũng coi thường các bạn.

Chính họ trong ḷng cũng cho rằng: chẳng có CN Mác LêNin quái quỉ ǵ cả, chỉ có những phỉnh phờ để những người ngu dốt cuồng tín c̣n ủng hộ họ. Để họ làm những lănh tụ anh minh, như Mao đă đứng nh́n các tiểu hồng vệ binh ngất xỉu trên Thiên An Môn khi nh́n thấy “mặt trời đỏ vĩ đại”, mà thỏa cái ḷng hám danh vô tận của họ.

Ủng hộ Trọng-Sang là bạn chấp nhận cả đời nói dối, nói những điều bạn không nghĩ đấy là sự thât. Ủng hộ Trọng- Sang là cả đời bạn phải đứng trên tầm cao quan hệ, bạn phải quên đi Chiến tranh biên giới 1979, quên đi Thác Bản Giốc là của VN,..quên đi Ải Chi Lăng, sông Bạch Đằng …, bạn sẽ phải chấp nhận ủi đi G̣ Đống Đa để xây dựng siêu thị hàng giá rẻ TQ…

Nếu bạn ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng th́ cả đời bạn phải phục tùng vô điều kiện anh Ba này. Mọi cử chỉ, hành động, ư kiến trái với suy nghĩ của anh Ba Dũng sẽ bị trừng phạt nặng nề. Đây là 1 thủ lĩnh ưa độc tài, ưa tham nhũng, ưa dùng an ninh dọa nạt người có ư kiến trái chiều, có ư kiến xây dựng. Bạn sẽ phải phục tùng những anh hai như Đỗ Hữu Ca của Ba Dũng, những kẻ thật sự mất hết khái niệm tự trọng, danh dự,..mặt chai dầy đ̣i viết sách về “chiến công” chiếm nhà anh Vươn…

Cả 2 lựa chọn đều không tốt cho các đảng viên ĐCS VN, cho người dân VN.

Nhiệt t́nh của người dân đất Việt hăy dành cho Đảng Dân tộc VN.

Đây là đảng lấy lợi ích dân tộc VN làm lợi ích quốc gia tối thượng, lấy việc tự do internet làm điểm tự nâng dân trí. Đảng dân tộc VN sẽ lấy mục tiêu xây dựng 1 nhà nước VN đoàn kết với Lào, Cămphuchia, hùng cường trên bán đảo Đông Dương, làm mục tiêu chính, nhằm chấn dân khí. Đảng dân tộc VN lấy việc đ̣i lại Hoàng Sa, Trường Sa theo từng bước quyết liệt như bước 1 đưa vấn đề xâm lược của TQ ra LHQ, ra các ṭa án quốc tệ, thứ đến là liên minh chặt chẽ với Hoa Kỳ và các nước Nhật Bản, Philippines,… kiên quyết dành lại HS, TS một cách nhanh nhất. Hoàng Sa, Trường Sa sẽ củng cố an ninh của VN, sẽ đóng góp xứng đáng để thực hiện dân sinh giầu có, cường thịnh.

Nguồn: Nguyễn Nghĩa/ Danchimviet
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	16.7 KB
ID:	409079  
Old 09-19-2012   #2
eaglevn
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Nếu có ngon th́ đừng có chơi tṛ bẩn thỉu này mà là chứng minh những ǵ trên những trang webs, blogs này là sai th́ thủ dũng mới là anh hùng, có dám ko?
eaglevn_is_offline  
Old 09-19-2012   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

thủ tướng là anh hùng tham nhũng
Minhrau_is_offline  
Old 09-19-2012   #4
nguoivm
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 2,774
Thanks: 39
Thanked 857 Times in 510 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 19
nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
Default

sao khong di kiem tra dap thuy dien dang lam dong dat ?????????? sao khong ho tro cho nguoi vn o nga bi nhot de bi chet chay ????????.qua that la dot ma lam quan thi chet het dan den .............du roi ....tu chuc di cho dan nho
nguoivm_is_offline  
Old 09-19-2012   #5
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

y tá dũng theo đảng ngày c̣n bụm cu như thằng cáu ngoan của bác 1955 ngoài bắc bộ
haithuyensatcong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cu viet cong.jpg
Views:	9
Size:	140.7 KB
ID:	409096  
Old 09-19-2012   #6
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
English

phokhuya_is_offline  
Old 09-20-2012   #7
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
:haf ppy:
Lan-Anh_is_offline  
Old 09-20-2012   #8
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

ngày xưa giặc pháp mộ phu
ngày nay đảng bán dân ngu lấy tiền
haithuyensatcong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	5
Size:	47.0 KB
ID:	409118  
 
User Tag List


Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đ̣i thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS v́ “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Ḥa B́nh” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đ́nh Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, ṭa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” v́ dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đ̣i “bằng chứng c̣n sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas ch́m trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nh́n, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… c̣n lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo v́ “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Văi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nh́n Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xă Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gơ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong ḷng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn băo tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Ḥa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó t́m việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nh́n, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đă ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước ṭa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam t́m mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đ̣n 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Măn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy tŕnh” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xă hội bị xé bỏ
Phú Yên không c̣n quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở t́nh người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi ḍng sông bị bẻ cong v́ thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy tŕnh” nhấn ch́m niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “v́ đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử h́nh” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng ḱm: Kế hoạch ḥa b́nh của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ư dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo v́ app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết v́ người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng v́ một lư do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái ǵ?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không c̣n chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là v́ lư do ǵ, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua v́ Trung Quốc quá mạnh, hay v́ ta tự làm ḿnh yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc th́ cười, ngẫm lại… chạnh ḷng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói ḷng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật ḿnh trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13610 seconds with 15 queries