HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đâm đơn kiện vì 'tinh binh' bị đánh cắp
Old 11-27-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Bất đắc dĩ trở thành bố và phải nuôi dưỡng hai đứa trẻ sơ sinh, người đàn ông đã đâm đơn kiện bị đánh cắp tinh trùng.

Joe Pressil, 36 tuổi, sống tại Houston, bang Texas (Mỹ) đang kiện trung tâm Advanced Fertility sau khi khẳng định phòng khám này đã sử dụng tinh trùng “bị đánh cắp” của anh ta để giúp bạn gái cũ mang bầu. Joe phát hiện mình bị lừa sau khi nhận được một tờ hóa đơn có ghi tên anh trong danh sách bệnh nhân tại trung tâm hỗ trợ sinh sản trên.

Joe khẳng định không hề biết bạn gái Anetria đã trải qua quá trình điều trị thụ tinh trong ống nghiệm. Anh rất ngạc nhiên khi cô ta mang thai sau 3 tháng họ chia tay vào năm 2007, và sinh ra hai bé trai song sinh. Bạn gái cũ sau đó đã kiện anh phải có trách nhiệm nuôi dưỡng con cái và đã thắng kiện sau khi kết quả xét nghiệm huyết thống cho thấy Joe là cha của hai đứa trẻ.

Joe cho biết vì niềm tin tôn giáo không cho phép anh tới một trung tâm hỗ trợ sinh sản hay tham gia vào bất cứ quá trình thụ tinh nhân tạo nào. “Tôi không thể tin tại sao phòng khám đó lại tự ý làm mà không có sự đồng ý của tôi, hay thậm chí không có sự có mặt của tôi” - Joe bức xúc.

Trong đơn kiện của mình, Joe cho rằng bạn gái ăn trộm tinh trùng của mình và giữ trong bao cao su sau khi hai người quan hệ. Cô ta luôn luôn khẳng định không thể có con vì điều kiện sức khỏe và chỉ có thể quan hệ với một chiếc “áo mưa” nhất định.


Joe trả lời phỏng vấn trên Local 2 Investigates.

Joe cho hay: “Tôi thấy nghi ngờ khi cô ấy cầm chiếc “áo mưa” mà không bảo tôi đi vứt vì bình thường đàn ông thường làm chuyện đó. Cô ta cầm nó chạy ra khỏi phòng và tôi không biết cô “xử” nó thế nào. Tôi đã không nghĩ một ai đó mang bao cao su tới phòng khám để được thụ tinh nhân tạo”.

Jason Gibson, luật sư của Joe, cho biết đây là điều kinh khủng với một người đàn ông, đặc biệt nếu anh ta chưa nghĩ đến một cuộc sống gia đình.

Danny Sheena, luật sư đại diện cho Advanced Fertility, cho biết đơn kiện của Joe rất "đáng ngờ". Danny cho rằng một số nam giới đơn giản không thích tới các trung tâm hỗ trợ sinh sản, vì vậy một số mẫu tinh trùng được gửi tới trung tâm mà không có sự hiện diện của họ. Trung tâm cũng nhận được biện bản có chữ ký chấp thuận của Joe và sử dụng bảo hiểm của Joe để chi trả chi phí.

Tuy nhiên, Joe cho biết anh đã cho phép bạn gái ký vào bảo hiểm y tế của mình khi họ còn đang hẹn hò, nhưng nghĩ là bảo hiểm của anh ta được trả cho việc điều trị bệnh của cô ta.

Luật sư Jacson cho rằng trung tâm trên đã chỉ nghe lời của người bạn gái của của Joe và cho phép cô ta mang tinh trùng tới mà không có sự cho phép của Joe.

Bạn gái cũ của Joe không bị kiện, nhưng tên của cô ta bị ghi vào hồ sơ tòa án. Luật sư của cô ta là Derek Deyon cho rằng Joe đâm đơn kiệm nhằm trốn tránh trách nhiệm và khẳng định thân của minh không hề mang chiếc bao cao su đã sử dụng có chứa tinh trùng tới trung tâm hỗ trợ sinh sản. Theo thân chủ của Derek, chính Joe là người đã tiêm các hormone sinh sản cho cô nhưng mọi cố gắng ban đầu đã thất bại khi cô không thể mang bầu. Chính Joe đã sắp xếp cho cô tới gặp bác sĩ tại phòng khám. Joe không nói gì thêm ngoài việc đòi công lý.

M.Khuê (theo Local2investigates)
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	6
Size:	4.6 KB
ID:	337581  
 
User Tag List


Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11611 seconds with 15 queries