HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Ban tổ chức lên tiếng vụ “Người hát tình ca” khiếu nại
Old 01-09-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Việc Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Ca sĩ Trần Nguyễn Uyên Linh gửi đơn khiếu nại về việc tin nhắn bình chọn cũng nhưng lượt nghe cho ca khúc “Người hát tình ca” đã được Ban tổ chức (BTC) chương trình Bài hát yêu thích (BHYT) trả lời thỏa đáng. Tuy nhiên trên một số báo và trang Facebook cá nhân vẫn có nhiều phát ngôn của NS Lưu Thiên Hương.

Trả lời phỏng vấn của PLVN Online, Bà Vương Bích Thu – Phó trưởng ban tổ chức khẳng định: có nhiều thông tin nhạc sỹ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Uyên Linh đưa ra không đúng sự thực.
Dưới đây là những trao đổi của PLVN Online với bà Vương Bích Thu:
Bà Vương Bích Thu- Phó trưởng ban tổ chức
Thưa bà, trong đơn khiếu nại gửi BTC, NS Lưu Thiên Hương và CS Uyên Linh viết: “Chúng tôi đã trực tiếp lên nhưng BTC đã từ chối không cho xem tin nhắn bị trừ của cả hai bên”, xin bà cho biết đây có phải là sự thật?
Điều này là không đúng. BTC luôn tạo mọi điều kiện cho đại diện của NS Lưu Thiên Hương kiểm tra tin nhắn bình chọn bất kỳ thời điểm nào. Không chỉ vậy, BTC còn thuyết phục đại diện CS Tùng Dương đồng ý cho NS Lưu Thiên Hương được kiểm tra tin nhắn bình chọn của ca khúc “Chiếc Khăn Piêu”.
Cụ thể, vào ngày 22/12/2012 đại diện ca sĩ Uyên Linh, đại diện nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và đại diện ca sĩ Tùng Dương đã có buổi làm việc cùng BTC. Trong buổi làm việc này đại diện 2 ca sỹ đồng ý cho kiểm tra chéo các thuê bao đã nhắn tin bình chọn và trực tiếp cùng gọi điện tới những thuê bao mà BTC đánh dấu là “thuê bao ảo” cho bài “Chiếc khăn piêu” và “Người hát tình ca” vào 20/12/2012. BTC đã cung cấp danh sách các thuê bao đã nhắn tìn bình chọn cho 2 bài hát này cũng như phần bôi màu được BTC xác định là “thuê bao ảo” để họ tự kiểm tra và kiểm tra chéo của nhau.
Tiếp đó, ngày 25/12/2012 đại diện ca sĩ Uyên Linh, đại diện nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tiếp tục lên văn phòng BTC để kiểm tra một số thuê bao đã nhắn tin bình chọn cho bài “Người hát tình ca” từ ngày 21/12/2012 đến ngày 23/12/2012. Mặc dù đã được thông báo các quy định về bảo mật khi kiểm tra tin nhắn nhưng đại diện của ca sĩ Uyên Linh và đại diện của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vẫn cố tình chụp ảnh danh sách các thuê bao đã nhắn tin bình chọn cho bài “Người hát tình ca”. Như vậy, việc đại diện NS Lưu Thiên Hương và CS Uyên Linh chụp ảnh lại các số điện thoại mà BTC cung cấp để kiểm tra đã vi phạm nghiêm trọng quy định của chương trình.
Điều đáng nói là sau khi chụp ảnh được danh sách các thuê bao nhắn tin do BTC cung cấp, vào buổi làm việc kế tiếp ngày 28/12/2012, đại diện NS Lưu Thiên Hương và CS Uyên Linh đã yêu cầu cho kiểm tra lại những số thuê bao đã kiểm tra ngày hôm trước và cho rằng một số thuê bao trong danh sách này có người nghe máy chứ không phải là thuê bao ảo. Về việc này, BTC hoàn toàn có quyền nhận định, đại diện NS Lưu Thiên Hương và CS Uyên Linh đã sử dụng thông tin thuê bao đã thu thập được từ buổi làm việc trước đó để lắp sim vào điện thoại nhằm đối phó với BTC.


Về việc bảo mật thông tin khán giả bình chọn trong chương trình BHYT, NS Lưu Thiên Hương đã khẳng định, đại diện của chị có chụp ảnh số liệu nhưng hoàn toàn không phát tán đi đâu mà chỉ giữ làm tư liệu. Lưu Thiên Hương cho rằng: "Quy định của ban tổ chức cũng chỉ là quy định miệng, chứ không có văn bản cụ thể nào…”, bà có thể nói rõ hơn về việc này?
Điều này là không đúng. Không chỉ được thông báo trước khi làm việc mà “Quy định về việc kiểm tra tin nhắn bình chọn trong chương trình BHYT” còn được ban hành và đăng tại website www.baihatyeuthich.vn từ nhiều tháng trước tại mục Câu hỏi thường gặp. Theo quy định này, “ca sĩ hoặc đại diện của ca sĩ chỉ được xem chi tiết và kiểm tra tin nhắn bình chọn cho chính bài hát do ca sĩ biểu diễn tại văn phòng BTC và không được sao chép hoặc đem văn bản này ra ngoài, nhằm tránh trường hợp thông tin số điện thoại của khán giả bình chọn bị phát tán ”.
Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương và ca sỹ Uyên Linh
NS Lưu Thiên Hương khẳng định trên một số báo rằng: BTC chương trình BHYT “gài bẫy” cô khi đã bố trí camera ghi hình lại buổi làm việc giữa BTC, đại diện CS Tùng Dương và NS Lưu Thiên Hương vào ngày 4/1/2013, bà có ý kiến như thế nào trước thông tin này?
BTC đã công khai mời 2 phóng viên quay phim đến ghi hình buổi làm việc chứ không phải lén lút đặt camera mà lại cho rằng BTC “gài bẫy”. Mục đích của việc bố trí máy quay ghi hình là để buổi làm việc được khách quan, trung thực và tránh lặp lại hành động cố tình chụp ảnh các số điện thoại mà BTC cung cấp, cũng như hạn chế những phát ngôn thiếu kiềm chế của NS Lưu Thiên Hương.


Vậy, Ban tổ chức có thấy điều gì trong đơn khiếu nại của NS Lưu Thiên Hương và CS Uyên Linh bất hợp lý không?
Thứ nhất, trong đơn khiếu nại ghi: “trong khi bài “Chiếc khăn Piêu” từ 24489 tin nhắn lên 24489 tin nhắn tức tăng thêm 400 tin nhắn” (?) có thể nhận thấy ngay là con số tin nhắn bình chọn nêu ra trước và sau khi trừ trong chính công văn của ca sĩ Uyên Linh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vẫn bằng nhau. Hơn nữa, khi trừ tin nhắn bình chọn của bất kỳ bài hát, bao giờ BTC cũng thông báo đến ca sĩ hoặc người đại diện cho ca sĩ về số lượng trừ và thời gian trừ.
Ở trường hợp của bài “Người hát tình ca”, BTC đã thông báo đến CS Uyên Linh và NS Lưu Thiên Hương. Vì thế, không có chuyện BTC đã trừ tin nhắn bình chọn cho “Người hát tình ca” và cộng cho “Chiếc Khăn Piêu” 400 tin nhắn trong vòng vài giây.
Đội kỹ thuật đang kiểm tra tin nhắn một cách nghiêm túc
Thứ hai, mặc dù ghi trong đơn khiếu nại là “chúng tôi có tài liệu kèm theo” nhưng thực ra CS Uyên Linh và NS Lưu Thiên Hương không gửi bất cứ tài liệu nào khác đến BTC liên quan đến sự việc trừ tin nhắn bình chọn của ca khúc "Người hát tình ca" và cộng tin nhắn bình chọn cho ca khúc "Chiếc khăn Piêu".


Sau khi nhận được công văn phúc đáp từ BTC chương trình BHYT, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương phản ánh trên báo chí như sau: “các hình ảnh chụp lại không có ngày giờ cụ thể hiển thị trên đó như clip các bạn fan gửi cho tôi có ngày giờ đàng hoàng”. BTC có phản hồi gì về việc này?
Trên thực tế, trong công văn gửi ca sĩ Uyên Linh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ngày 5/1/2013 có hình ảnh chụp server và ngày tháng ghi nhận IP, đồng thời cũng được BTC chú thích rõ dưới mỗi hình ảnh (ngày, giờ, phút, giây, địa chỉ IP) rất rõ ràng. Không hiểu vì sao NS Lưu Thiên Hương lại phát ngôn thiếu chính xác như vậy và gây nghi ngờ cho khán giả.
Hồng Anh (Thực hiện)
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images667003_vuong_bich_thu.jpg
Views:	9
Size:	43.8 KB
ID:	436505  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11324 seconds with 13 queries