HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trương Thế Vinh: 'Tôi và Thanh Hằng hôn nhau thật'
Old 10-06-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Không cảm thấy khó khăn và ngượng ngùng trước những cảnh tình tứ, ôm hôn, chàng Minh Huy điển trai của "Người mẫu" chia sẻ, anh đã hôn nhau thật để mang lại những cảm xúc cho khán giả khi xem phim.


Nụ hôn của Trương Thế Vinh và Minh Hằng trong phim "Người mẫu".

- Bộ phim "Người mẫu" đang phát sóng, bước đầu đang nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Xem lại diễn xuất của mình anh thấy thế nào?

- Đây là vai diễn hay nhất từ trước đến giờ mà tôi cảm nhận được. Trong quá trình quay phim tôi đã cố gắng rất nhiều, cũng phải nói rằng dù được khán giả yêu thích nhưng có một vài cảnh tôi chưa vừa ý vì cảm xúc của mình chưa tới. Đạo diễn cũng dành cho tôi lời khen nhưng có nhiều điều tôi chưa hài lòng.

- Vai Minh Huy có những tính cách rất đàn ông, ga lăng, nổi bật là sự hy sinh... Con người thật của anh giống và khác vai diễn thế nào?

- Anh chàng Minh Huy là một vai diễn cá tính, sống vì người khác, bất cần lợi ích cá nhân nhưng bằng mọi cách để giúp đỡ những người bạn. Tính cách hơi đại ca nhưng giống như anh cả, bao bọc cho đàn em vậy. Anh luôn là người thứ 3 trong chuyện tình cảm... Tôi không được giống hoàn toàn Minh Huy, mà tôi nghĩ ở đời ít có ai có được đức hy sinh giống như thế lắm. Có thể nói là ngu luôn, khán giả xem mà phát bực luôn vậy.

Ngoài đời tôi sống cũng vì bạn bè, có suy nghĩ đồng cảm với nhân vật nên tôi thể hiện rất nhập vai. Nếu ai từng chơi thân với tôi thì có thể nhận ra giữa tôi trên phim và tôi ngoài đời không khác nhau là bao.


- Thể hiện khá tốt vai người thứ 3, ngoài đời anh đã từng gặp chuyện này chưa?

- (Cười) Có lẽ tôi chưa bao giờ gặp chuyện này, đó là sự may mắn bởi tôi không thích làm ảnh hưởng đến người khác. Đúng là chuyện tình cảm khó có thể nói trước điều gì nhưng nếu mà tôi quá yêu người đó thì lý trí của tôi sẽ mạnh hơn, để họ hạnh phúc.

- Anh nhận xét gì về diễn xuất của hai diễn viên chính Thanh Hằng và Bình Minh?

- Tôi là dân ngoại đạo, lại vào nghề sau nên chẳng dám nhận xét ai. Nhưng riêng về Thanh Hằng và anh Bình Minh họ diễn rất tập trung. Thanh Hằng có tinh thần làm việc rất cao, khi cô ấy bắt tay vào công việc thì tập trung cao độ, bất kỳ ai làm gián đoạn cảnh quay của cô ấy đều khiến cô nổi cáu. Ở những cảnh quay đơn giản tôi cũng hay giỡn lắm, nhưng nếu ở những cảnh quay khó mà giỡn là Hằng rất khó chịu. Hằng không muốn bạn diễn của mình làm ảnh hưởng, tôi nghĩ điều này rất tốt trong công việc.

Còn anh Bình Minh thì làm việc chuyên nghiệp hơn tất cả, anh vừa thư giãn và làm việc một cách thong dong nhưng vẫn hiệu quả. Tôi nghĩ anh Bình Minh đã diễn rất tốt dù anh bị gánh nặng tâm lý từ diễn viên Jang Dong Gun.

Tôi nghĩ việc mọi người so sánh thì cứ so sánh, quan trọng là chúng tôi đã làm hết sức và mang lại sản phẩm hay nhất cho khán giả. Xem lại phim thì mọi người đều hài lòng một cách tương đối rồi.

- Từ cảnh tình tứ đến cảnh hôn Thanh Hằng, anh diễn rất đạt, thực tế thì sao?

- May mắn là những cảnh khó này đều được sắp xếp sau, khi tôi và Thanh Hằng đã quen nhau rồi. Tôi không cho những cảnh này là cảnh khó, mình đã là diễn viên rồi mà coi những cảnh này là khó thì đúng là không chuyên nghiệp rồi. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt và mang lại cảm xúc cho khán giả truyền hình, vì chúng tôi hôn nhau thật.


- Sau thành công của hit “Tình yêu hoa gió” và bộ phim "Người mẫu" đang được phủ sóng, Trương Thế Vinh có những kế hoạch gì mới?

- Hiện tôi đang nhiều dự định về âm nhạc trong thời gian này, tôi cũng chuẩn bị phát hành album Vol.2 Tình yêu hoa gió. Tôi không vội ra nhiều ca khúc hay clip vì suy nghĩ rằng mọi thứ đều phải có chất lượng, do vậy tôi không vội. Đây là ca khúc được yêu thích ở thời điểm này thôi chứ chưa phải quá thành công. Tôi cũng đắt show hơn nhờ ca khúc này.

- Bản thân anh có ngoại hình cao to, gương mặt điển trai, đầy đủ tố chất để nối tiếng nhưng cái tên của anh vẫn còn xa lạ. Anh nghĩ mình còn thiếu gì?

- Tôi nghĩ đẹp trai chỉ là một phần. Sau nhiều năm đi hát tôi đúc kết được rằng ngoại hình là yếu tố cần thiết thôi, quan trọng vẫn là giọng hát. Người ta có thể nhìn một lần, hai lần... nhưng một bài hát người ta có thể nghe trăm lần. Tôi nghĩ rằng mình không may mắn khi chưa có nhiều ca khúc hit, còn các ca sĩ khác thì có thể ngoại hình chưa bằng tôi nhưng họ lại có được các ca khúc hit.

Tôi không dám nói mình đẹp trai, bởi vẻ đẹp trai được mỗi người nhìn nhận khác nhau. Nhưng nhiều người khen tôi manly, và tôi nghĩ chắc nói thế sẽ đúng hơn.


-Thanh Hằng có phải là mẫu người phụ nữ của anh?

- Là người phải biết lo cho bản thân và những người xung quanh, ý chí tự lập. Công việc của tôi bận rộn nên hiện tại tôi vẫn chưa tìm được bạn gái. Tôi quan niệm chuyện gì đến thì đến, tôi không vội và tùy vào duyên số.

Một vài hình ảnh của Trương Thế Vinh và Thanh Hằng trong phim Người mẫu:



















Thanh Ngọc
Theo Bưu điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t678851.jpg
Views:	9
Size:	41.9 KB
ID:	322298  
 
User Tag List

Thread Tools

Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11538 seconds with 13 queries