HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàm Vĩnh Hưng kích động ‘giang hồ mạng’ đánh người bị điều tra
Trên mạng xã hội cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng viết rằng, sẵn sàng trả 20 triệu đồng cho ai tát vào mặt người cha bạo hành con nhỏ ở An Giang, khiến gây ra nhiều tranh cãi, bởi Đàm Vĩnh Hưng là cái tên gắn liền với thị phi, ồn ào. Với hơn 20 năm theo nghề, thỉnh thoảng, nam ca sĩ lại khiến khán giả giật mình về những phát ngôn khác người của mình, khiến Đại Tá Nguyễn Hồng Khắc, trưởng Công An thành phố Mỹ Tho, khẳng định đang thu thập thông tin từ các bên liên quan để làm rõ vụ “Facebooker Đàm Vĩnh Hưng kích động bạo lực.”

Ảnh chụp từ fanpage chính thức của Đàm Vĩnh Hưng (có dấu tick xanh) cho thấy ca sĩ này thừa nhận việc kêu gọi người hâm mộ “dạy dỗ” người cha bạo hành con. (Hình: Tuổi Trẻ)

Báo Tuổi Trẻ ngày 22 Tháng Mười, 2019, cho biết cả fanpage chính thức và trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đều có nhiều dòng lên án, kêu gọi người hâm mộ “dạy dỗ” người cha lộ clip bạo hành con ở Tiền Giang.

Báo này cho hay: “Đàm Vĩnh Hưng có liên quan gì đến sự việc này? Từ lúc đoạn clip được lan truyền, trên fanpage chính thức (có dấu tick xanh) lẫn trang cá nhân (không có dấu tick xanh nhưng có trên 1 triệu người theo dõi, nhiều người nổi tiếng tương tác), Đàm Vĩnh Hưng đều nhiều lần lên tiếng về vụ việc với thái độ thiếu kiềm chế và cả treo thưởng ngông cuồng.”

Cụ thể, báo Tuổi Trẻ dẫn chứng, hôm 17 Tháng Mười, trang cá nhân được cho là của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lời kêu gọi: “Cần phải cách ly, loại trừ những kẻ vô lương tâm, độc ác, bạo hành trẻ em một cách máu lạnh như thế này ra khỏi xã hội trước khi pháp luật trừng trị nó. Tôi muốn treo thưởng 20 triệu đồng ($864) uống cà phê chơi cho ai tát vô mặt nó liên tục y chang như vậy.”

Ít giờ sau tuyên bố treo thưởng, vẫn là trang cá nhân này thông báo: “Kẻ độc ác đã bị anh em giang hồ trừng trị! Hả dạ gì đâu!”

Vẫn theo báo Tuổi Trẻ: “Đến hôm 18 Tháng Mười, fanpage Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bài báo ‘Mr. Đàm có vi phạm pháp luật khi kêu gọi fan ‘dạy dỗ’ bố trẻ bạo hành con?’ Nam ca sĩ hỏi: ‘Lúc trẻ con bị bạo hành thì sao ta? Hay đợi đến lúc con nhà mình bị thì mới thôi không làm thánh nhân nữa?’”

Cùng lúc với bài đăng trên fanpage, báo Tuổi Trẻ cho hay trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng trạng thái gần như tương tự: “Lúc trẻ con bị bạo hành thì mình muốn gì? Làm thánh nhân nói những điều rỗng tuếch? Hay là phải đợi đến khi con nhà mình, cháu mình bị hành hạ thì mới chịu gỡ mặt nạ xuống nhào vô cào nát mặt đứa nào đụng đến con tao, cháu tao?”

Báo Tuổi Trẻ viết: “Sáng 22 Tháng Mười, Tuổi Trẻ Online nhiều lần liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc nhưng chưa nhận được câu trả lời từ nam ca sĩ.”

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân được cho là của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu ($864) cho ai tát người cha bạo hành con ở Tiền Giang, hiện đã bị xóa. (Hình: Tuổi Trẻ)

Theo báo ****, sau năm ngày Facebooker Đàm Vĩnh Hưng đăng và treo thưởng cho người nào tát vào mặt anh Đoàn Văn Tí (30 tuổi, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), đánh con trai trong lúc say rượu hai năm trước, công luận đã bày tỏ phẫn nộ trên khắp các phương tiện truyền thông ở Việt Nam.

Nhiều độc giả báo **** cho rằng việc Facebooker Đàm Vĩnh Hưng lợi dụng mạng xã hội để kêu gọi đánh người là hành động bất chấp pháp luật, tạo tiền lệ rất nguy hiểm cho xã hội.

“Là người của công chúng mà lời nói ra toàn kích động bạo lực theo kiểu xã hội đen. Giờ anh ta chỉ mới kích động đánh người khác thì phải triệu tập và răn đe để phòng ngừa về sau. Đề nghị công an xử lý nghiêm, không để tình trạng này xảy ra lần sau,” bạn đọc Bảo Trần bất bình nêu ý kiến trên báo **** và nhận được hàng trăm lượt đồng tình.

Đồng quan điểm, bạn đọc Trần Minh cho rằng “Không thể để những người có tiền muốn làm gì cũng được, phải sống trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Cứ nghĩ có tiền là thích làm gì thì làm sao?”

“Đàm Vĩnh Hưng là ai mà kích động bạo lực xã hội? Đàm Vĩnh Hưng là ai mà kêu gọi giang hồ và hiệp sĩ này nọ đánh người cha vi phạm kia? Xã hội Việt Nam đã bất ổn thay vì kêu gọi tình yêu thương và lòng tha cho những ai sai phạm để họ thay đổi tốt hơn, thì Đàm Vĩnh Hưng là người làm văn hóa mà lại hành xử vô văn hóa kiểu xã hội đen,” bạn Võ Thuận (Sài Gòn) tức giận bày tỏ trên báo Thanh Niên.

Bạn đọc Lê Minh mong muốn công an làm rõ tất cả hành vi của những người liên quan, từ Facebooker Đàm Vĩnh Hưng kích động bạo lực cho đến những người hưởng ứng, đi tìm và đánh đập anh Tí. “Họ tưởng mình đang thay trời hành đạo sao?”

Trong khi đó, nói về sự việc ông Lê Quốc Cường, phó giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông ở Sài Gòn, cho rằng: “Anh lấy tư cách gì để được quyền xử người khác. Việc anh xúi người ta đi xử người khác là sai. Về mặt luật pháp, nếu truy tiếp thì có thể xử lý chủ tài khoản Facebook đó về mặt hình sự dựa vào Bộ Luật Hình Sự. Còn góc độ hành chính thì sở có thể xử phạt 20-30 triệu đồng (($864 – $1291) theo Nghị Định 174.”

Thêm một trạng thái trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng khẳng định lại quan điểm không làm “thánh nhân.” (Hình: Tuổi Trẻ)

Theo báo Người Lao Động, trước đó hôm 17 Tháng Mười, 2019, một video clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook, quay lại cảnh anh Đoàn Văn Tí trong lúc say rượu đã đánh, dạy con trai (4 tuổi) bằng cách liên tục chửi mắng và tát vào mặt đứa bé, khiến nhiều người bất bình.

Dù sự việc trong clip này xảy ra từ hai năm trước, nhưng nhiều “giang hồ mạng” đã bất chấp đúng, sai nhân danh “bảo vệ lẽ phải” kéo đến phá nhà và đánh anh Tí, sau khi một trang Facebook được cho là của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, kích động.

Xác nhận với báo Người Lao Động ngày 19 Tháng Mười, Công An xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, cho biết anh Tí bị một nhóm “giang hồ mạng” do Nguyễn Lâm Hoài An cầm đầu, tự xưng là “nhóm chuyên đòi lại sự bất công cho phụ nữ, trẻ em” kéo đến nhà phá khóa cửa, xông vào tận phòng ngủ lôi anh Tí ra hành hung đến đổ máu.

Sau khi vụ đánh anh Tí được “giang hồ mạng” Trương ĐK. truyền trực tiếp (livestream) lên mạng xã hội Facebook được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ, Facebook Đàm Vĩnh Hưng hả hê: “Kẻ ác độc đã bị anh em giang hồ trừng trị. Hả dạ gì đâu. Tui thích nhóm anh em này quá. Tui muốn giữ chức cao nhất của Hội Chăm Sóc Và Bảo Vệ Trẻ Em Việt Nam. Tui hứa cống hiến và làm tất cả cho các trẻ em Việt Nam, những thiên thần tương lai của đất nước tôi.”

Liền sau đó, không ít người bất bình cho rằng lời kêu gọi của ca sĩ này đã kích động, tạo thêm bạo lực.

Nói với báo Thanh Niên về sự việc, Luật Sư Lê Trung Phát, Đoàn Luật Sư ở Sài Gòn, nhận định, tuy anh Đoàn Văn Tí đã “có hành vi bạo hành đối với trẻ em,” nhưng theo quy định của Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính, thì thời hiệu xử phạt đã hết. Trong khi đó, nhóm “giang hồ mạng” đã phá nhà, xông vào bên trong đánh người là có những dấu hiệu của tội “Vi phạm phá hoại tài sản của người khác và cố ý gây thương tích.”

Luật Sư Phát nói thêm: “Các hành vi này nếu cơ quan hữu trách vào cuộc điều tra hoặc người bị hại có đơn kiện rất có thể nhóm ‘giang hồ mạng’trên sẽ bị xử lý. Nhẹ thì có thể bị xử phạt vi phạm hành chính, nặng thì có thể bị khởi tố hình sự.” (Tr.N)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 10-22-2019
Reputation: 370438


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,468
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1472624   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	52.3 KB
ID:	1472625   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	201.2 KB
ID:	1472626  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	185.5 KB
ID:	1472627  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,133 Times in 11,293 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
phitien (10-23-2019)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 10-22-2019   #2
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 28
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

noi cho dung phai loai tru may moi dung thang rac ruoi
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Trump lại nghi ngờ NATO: “Họ có ở đó cho Mỹ không?” – Afghanistan thành điểm nổ mới Cà chớn đúng lúc, may mắn đúng chỗ: chuyện đậu visa nhờ một phút bực mình “Em không lấy chồng Mỹ” Chốt deal TikTok tại Mỹ: Oracle–Silver Lake–MGX nắm 50%, ByteDance giữ 19,9%
Zelensky ở Davos: Châu Âu “đang ở chế độ Greenland”, còn công lý và chiến tranh thì bị bỏ quên Cuộc gọi xuyên đại dương “Xin hãy tới ngay!”: Barron Trump gọi cảnh sát London giữa phiên tòa bạo hành gây chấn động Trump kiện JPMorgan 5 tỷ USD: “đóng tài khoản vì chính trị” hay vì rủi ro pháp lý?
Texas sắp “thi lại” bài kiểm tra mùa đông: ERCOT trấn an, Abbott ban bố thảm họa Lương Cường và Phạm Minh Chính chính thức "về hưu" 5 “ông lớn” bảo hiểm y tế Mỹ ra điều trần: Quốc hội truy giá, dân gánh phí tăng vọt
Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11947 seconds with 13 queries