HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điểm danh các sao Việt có sở thích khác người
Trong sô bít Việt có 1 số sao Việt nổi tiếng và giàu có nhưng lại có những sở thích vô cùng quái dị khác người. Chắc chắn họ không thiếu gì tiền có những sở thích khác nhưng những sơ thích đó vẫn cứ theo họ suốt bao năm qua. Hãy xem bài viết sau để cùng khám phá về họ.

Với danh tiếng và khối tài sản "khủng" như Quyền Linh, nhiều ngôi sao sẽ có sở thích sưu tập nhà, xe hoặc hàng hiệu đắt đỏ. Nhưng bộ sưu tập của "MC quốc dân lại là những đôi dép tổ ong nhiều màu sắc - 1 món đồ rất đỗi bình dân.


Anh yêu thích dép tổ ong tới mức sẵn sàng "diện" những đôi dép này ở bất cứ sự kiện nào có thể. Ngay cả trong chuyến du lịch nước ngoài, khi vợ con xúng xính quần áo đẹp, nam MC vẫn trung thành với sở thích dép tổ ong.


Hoài Linh không chỉ được biết tới với quyền lực ngầm to lớn trong giới showbiz mà còn có tin đồn anh giàu tới mức "đong kim cương bằng lon". Thế nhưng, trái lại với danh tiếng và sự giàu có đó, thói quen ăn uống của Hoài Linh vô cùng giản dị: Cá khô, mắm ruốc.


Không chỉ thích ăn những món bình dân, Hoài Linh còn tiết lộ khi ăn anh không quen ngồi bàn ghế ngay ngắn sang trọng mà thường thích "ngồi chồm hỗm" hoặc co chân lên ghế.


Nam ca sĩ Bằng Kiều nổi tiếng với hình ảnh 1 quý ông với những bản tình ca ngọt ngào có giọng hát quý hiếm.


Trái ngược với sự trau chuốt trên sân khấu, Bằng Kiều thừa nhận anh "nghiện" thuốc lào. Nam ca sĩ đi bất cứ đâu cũng đem theo 1 chiếc ống điếu và sẵn sàng "rít" khi có thể.


Họa my tóc nâu Mỹ Tâm xinh đẹp, tài năng và giàu có nhất nhì showbiz Việt. Cô đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nếm rất nhiều món ăn ngon song món ăn yêu thích nhất của Mỹ Tâm lại chính là mỳ tôm.

Loạt sao Việt siêu giàu nhưng có sở thích bình dân đến khó tin - Ảnh 8.
Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô thích mỳ tôm và có thể ăn món này nhiều ngày liền. Mỳ tôm cũng là món gợi nhắc lại cho Mỹ Tâm kỷ niệm thời sinh viên với sinh hoạt phí eo hẹp, mỗi tháng chỉ có mấy chục ngàn. Thời điểm đó, mỳ tôm chính là "bạn đồng hành" thân thiết của Mỹ Tâm.


Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, Ngọc Trinh được xem là "Nữ hoàng nội y" với nhan sắc nổi bật. Đồng thời, cô cũng là 1 tay chơi hàng hiệu khét tiếng với cuộc sống hết sức sang chảnh.


Song, trái ngược với vẻ ngoài sành điệu, "bánh bèo", Ngọc Trinh đặc biệt thích ăn thịt chuột - 1 món ăn khiến nhiều người sợ hãi. Ngoài ra, người đẹp Trà Vinh cũng tiết lộ cô rất thích ăn vặt ở lề đường. Chính vì thế cô còn có biệt danh "cô bé ăn hàng".
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 08-12-2018
Reputation: 344537


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,120
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	133.8 KB
ID:	1259519   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	72.9 KB
ID:	1259520   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	114.5 KB
ID:	1259521  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	35.2 KB
ID:	1259522   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	51.7 KB
ID:	1259523  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11382 seconds with 13 queries