HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Kiều Oanh kể về tuổi thơ khó nhọc
Old 02-01-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Má tôi bệnh trong lúc tôi không có tiền lo thuốc thang đúng như mình mong muốn. Lúc má tôi mất, tôi vẫn cảm thấy mình chưa đền đáp công ơn sinh thành trọn vẹn", diễn viên hài chia sẻ.

- Vào dịp Tết hàng năm, chị đều về nước và trình diễn chương trình hài tại rạp Công Nhân. Vì sao chị chọn nơi này?

- Cách đây hơn 15 năm, tôi còn là một diễn viên cải lương trẻ chưa mấy ai biết đến, đạo diễn Khánh Hoàng (hiện là Giám đốc Nhà hát kịch TP.HCM - đơn vị chủ quản rạp Công Nhân) đã giao cho tôi một vai diễn rất hay trong một vở kịch truyền hình. Đó là vai diễn kịch nói đầu tiên của tôi.

Thời đó, các kênh truyền hình còn ít, khán giả xem truyền hình rất đông nên cơ hội được mời tham gia kịch truyền hình là rất khó nhưng tôi đã may mắn. Một ngày sau khi vở diễn phát sóng, đi ra đường tôi được khán giả nhận ra và nổi tiếng từ đó. Tôi luôn nhớ ơn anh Khánh Hoàng nên hết lòng với anh ấy trong mọi trường hợp.



Kiều Oanh và chồng Lê Huỳnh hiện có cô con gái xinh xắn Whitney Huỳnh.

- Không phải vì tên của chị bán vé rất tốt nên mới được mời về diễn sao?

- Tôi nghĩ mỗi sân khấu, chương trình đều cần đến một nghệ sĩ có sức hút khán giả. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ trẻ cộng tác với chương trình của tôi tại rạp đều hiểu tôi và nhà hát hợp tác 50%. Nếu giá vé bán được 100 triệu đồng, tôi được 50 triệu đồng và nhà hát số còn lại. Nếu vé bán được 10 triệu đồng, tôi chỉ nhận 5 triệu đồng. Hiện tại, một nghệ sĩ có tên tuổi mấy ai chấp nhận bỏ tiền và công sưc đầu tư chỉ để nhận được vài triệu đồng cho một đêm diễn.

- Nhưng vì sao chương trình hài Tết năm nay của chị cũng bị thay đổi?

- Kịch bản đã hoàn chỉnh, việc tuyển chọn diễn viên cũng xong nhưng tôi quá bận rộn nên hẹn gặp lại khán giả vào tháng 4/2013. Tôi hy vọng 3 vở hài ngắn và 1 vở hài dài sẽ mang đến cho người xem tiếng cười sảng khoái và một chút buồn tạo ra những khoảng lặng để suy tư.

- Là một danh hài nhưng chị cũng có thể vào vai bi rất ngọt. Làm thế nào chị có thể truyền tải tốt hai cảm xúc trái ngược nhau?

- Bản tính tôi vốn hài hước nên từ nhỏ tôi luôn khiến mọi người trong nhà và bạn bè vui cười. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình tôi ở miền quê vô cùng khó khăn. Tôi còn nhớ, vào kỳ thi tốt nghiệp phổ thông, tôi phải đi thi ở một trường cách nhà tôi khoảng hơn 20 cây số. Lúc đó, má tôi chỉ đủ tiền mua hai ổ bánh mỳ. Khi tôi thi xong buổi sáng, hai má con dùng bữa trưa bằng hai ổ bánh mỳ đó. Hết môn buổi chiều, hai má con đạp xe về nhà mà bụng đói meo.

Dù nhà nghèo, nhưng tôi mê nghệ thuật nên thi vào trường sân khấu. Lúc tôi đang học, tôi phải bươn chải kiếm tiền bằng cách chạy show và làm thêm đủ mọi nghề. Má tôi bệnh trong lúc tôi không có tiền lo thuốc thang đúng như mình mong muốn. Lúc má tôi mất, tôi vẫn cảm thấy mình chưa đền đáp công ơn sinh thành trọn vẹn. Tất cả nỗi khó nhọc tuổi thơ, khoảnh khắc bất lực trước căn bệnh của má khiến tôi rất nhạy cảm với thân phận gặp nhiều trái ngang. Vì vậy, tôi vừa có thể cười, cũng có thể khóc rất ngọt cho vai diễn.



Gia đình cô cũng tham gia trong phim Tết Bay vào cõi mộng.

- Được biết chị còn hùn vốn và tham gia đóng phim hài Tết "Bay vào cõi mộng". Chị có thể chia sẻ gì về vai diễn?

- Tôi vào vai một bác sĩ trị bệnh mất ngủ, vai diễn có cá tính rất nghiêm nghị, không hài và cũng không bi. Đạo diễn Phương Điền muốn tôi phải thể hiện sự mới mẻ, khác biệt với phong cách quen thuộc. Tôi nghĩ khán giả sẽ rất bất ngờ với vai diễn này. Nội dung phim vui vẻ và rất hài. Tôi nghĩ sau một năm kinh tế khủng hoảng, mọi người đã quá buồn lo, trong những ngày đầu năm họ nên đi xem Bay vào cõi mộng để có tiếng cười để cân bằng tâm lý (cười).

- Năm ngoái phim hài Tết có sự góp mặt của dàn sao Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường vẫn bị công chúng ném đá tơi bời. Chị có tin bộ phim chị tham gia sẽ thành công?

- Từ khi đọc kịch bản và ngay trong quá trình quay, tôi rất tự tin bộ phim đủ sức chinh phục công chúng. Tuy nhiên, câu trả lời dành cho khán giả. Tôi nghĩ người nghệ sĩ phải dám dấn thân, thử nghiệm để biết mình nên làm gì và không nên làm gì.


Theo Kiến thức
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	sa-11.jpg
Views:	14
Size:	7.0 KB
ID:	441934  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10572 seconds with 15 queries