HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bình Minh: Vợ không đứng số 1 trong suy nghĩ!
Old 12-30-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,409
Thanks: 11
Thanked 14,128 Times in 11,289 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
MC Bình Minh đã có những chia sẻ hết sức chân thành và hài hước về cuộc sống, công việc của mình.

Đàn ông khóc nhiều không phải yếu đuối


- Kết thúc năm 2012, anh thấy 3 điều mình chưa làm được?

Chưa có một vai diễn ưng ý; vẫn đang đi tìm một chỗ đứng trong nghề MC; mong muốn làm sao kiếm được nhiều tiền trả nợ cho ngân hàng vì nhà ở hiện tại đang ở trong tình trạng vay trả góp.

- Triết lý cuộc sống riêng anh?

Cuộc sống là một chuỗi ngày dài, hạnh phúc không phải ở những điều đạt được mà nó nằm trên bước đường đi. Hãy giữ nụ cười trên môi. Lạc quan khiến người ta vượt qua mọi khó khăn.

Vẻ lịch lãm của MC Bình Minh.

- Giữa lý thuyết và thực hành luôn có độ chênh?

Đúng vậy, để làm được thì phải trải qua quá trình ngày tháng, năm tháng. Phải thực tập hàng ngày thôi. Cứ cười hàng ngày, bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ.

- Không chỉ cười vui mới là hạnh phúc, đôi khi nước mắt cũng thể hiện điều đó!

Phải rồi. Tôi đã rơi nước mắt khi con tôi bập bẹ nói tiếng “ba, ba” đầu tiên. Rồi khoảnh khắc bé nhận biết ba bằng ánh mắt, đưa tay đòi ẵm quả thật không có gì mua nổi, vô cùng đáng quý.

- Người ta vẫn bảo, đàn ông khóc là yếu đuối?

Không nhất thiết. Hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình. Nếu khóc được cứ khóc, giấu làm gì chứ.

- Một người đàn ông lúc nào cũng khóc được còn ra thể thống gì nữa?

Quan trọng là thời điểm và địa điểm để khóc, chúng ta là con người cả mà. Ai chẳng có cảm xúc.

- Anh từng khóc rất nhiều?

Không thể đếm được, tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mạnh. Với tôi, đó không phải yếu đuối mà là cảm xúc dâng tràn.

Tự chấm điểm 8 cho sự chuẩn mực

- Định nghĩa một người đàn ông mạnh mẽ với anh?

Thật khó để đưa ra một định nghĩa chung.

- Riêng anh thôi!

Bao gồm nhiều yếu tố: Một người có thể chất khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Thứ nữa, mạnh mẽ là có vị trí, một chỗ đứng trong xã hội, có một gia đình hạnh phúc. Thành quả gia đình đó không phải tiền tài, địa vị mà đứa con họ thành đạt.

Tôi thích và muốn được gọi đàn ông chuẩn mực.

- Lại muốn hỏi anh thế nào là đàn ông chuẩn mực?

Chuẩn mực nằm trong sự mạnh mẽ.

- Anh thích trở thành người chuẩn mực hay mạnh mẽ?

Tôi thích và muốn được gọi đàn ông chuẩn mực.

- Coi chuẩn mực là thang điểm 10, anh tự chấm mấy?

Tôi không thể tự chấm cho bản thân được. Tôi vẫn đang hoàn thiện mình trong cuộc sống.

- Anh có thể quá chứ…!

Tôi tự tin cho mình 8 điểm.

- Còn 2 điểm trừ còn lại?

Tôi vẫn còn hơi la cà nhiều, vẫn còn ít thời gian dành cho gia đình và để công việc cuốn đi nhiều quá.

- Anh có hy vọng mình đạt điểm tối đa?

Con người rất khó hoàn hảo, tôi chỉ cố gắng đạt tới gần gần đó thôi.

- Bí quyết giúp anh có suy nghĩ tươi sáng trong cuộc sống?

Tôi nghĩ về các con. Giờ đây, hình ảnh con cái hầu như quyết định tất cả việc làm của tôi.

- Vợ anh thì sao?

Vợ đứng thứ 2.

- Đâu là người đứng thứ 3?

Những người thân yêu trong gia đình.

Hướng tới “người chồng ưu tú – người cha nhân dân”

- Mọi người vẫn gọi anh là người đàn ông của gia đình. Hãnh diện chứ?

Tôi vẫn nói vui là đang phấn đấu thành người chồng ưu tú và người cha nhân dân. Tôi sống cho các con nhìn vào. Lại thêm là người công chúng nên phải giữ chuẩn mực nhất định nữa.

- Thế nào là một người cha “nhân dân”?

Tiền bạc là một phần, quan trọng là dành nhiều thời gian, tình thương cho những đứa con của mình. Tuy nhiên, vẫn phải kiếm được tiền để lo cho con cái.

- Điều hạnh phúc nhất anh làm cho các con?

Tôi tắm cho các bé, cho bé bú, cho bé ăn…

- Một mẫu người nổi tiếng đảm đang rồi đây!

Thực ra cũng không được nhiều và thường xuyên đâu! Tôi thường nói với vợ, hãy để tôi làm những công việc đó khi ở nhà. Phải tranh thủ bù lại chứ.

- Câu nói của con giúp anh xóa tan mệt mỏi?

“Lát ba về nha” - nếu tôi chưa đi làm về. Con tôi rất thích ba ẵm ngủ, chỉ vài phút là ngủ ngoan ngay.

- Còn hình ảnh người chồng ưu tú nên hiểu thế nào?

Biết kiếm tiền, là trụ cột gia đình, nhưng vợ tôi không coi đồng tiền là tất cả - mà thay vào đó là sự tụ họp, được ngồi ăn cơm với nhau sau 1 ngày làm việc.

- Điều phục nhất ở vợ?

Một người sống vì chồng vì con.

- Vợ không coi trong tiền, nếu một ngày cô ấy bảo anh từ bỏ công việc ở nhà chăm sóc gia đình?

Tôi tin vợ không bao giờ nói câu đó. Cô ấy quá hiểu con người tôi và biết tôi đã gắn bó máu thịt với công việc nghệ thuật.

- Nếu anh phải lựa chọn giữa công việc và vợ?

Tôi sẽ cố gắng không bao giờ để rơi vào hoàn cảnh này. Quá éo le và đau khổ!

Hài lòng với cái tên kiểu “chào buổi sáng”

- Anh nghĩ sao về cái tên Bình Minh – mới nghe đã thấy vô cùng sáng lạn?

Chỉ đơn giản là bố mẹ nghĩ tôi đi học vào buổi sáng nên đã đặt như vậy, chứ ngày xưa các cụ không có thời gian hay tứ để nghĩ đặt tên thế này, thế kia.

- Anh thích cái tên kiểu “chào buổi sáng” này chứ?

Đúng, nó mang lại cho tôi nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống đấy. Mặt trời mọc mà!

- Bước ngoặt cuộc đời anh?

Năm 2002, khi tôi chuyển từ Bắc vào Sài Gòn tìm cơ hội lập nghiệp. Đó là bước ngoặt cuộc đời. Hy vọng, sẽ còn có nhiều bước ngoặt khác trong công việc.

- Khó khăn lớn nhất từng trải qua?

Khi bố tôi mất. Đó là một sự mất mát vô cùng to lớn, khủng khiếp nhất tôi từng trải qua.

- Anh đã đối mặt với điều đó thế nào?

Thời điểm tôi vào Sài Gòn lập nghiệp được 1,2 năm thì bố bị ung thư, lúc đó kinh tế gia đình còn thiếu thốn, một mình mẹ cáng đáng, còn tôi thì chưa có chỗ đứng trong nghề, chưa có tiền giúp mẹ nhiều. Phải nói rằng, đó là giai đoạn cô đơn, buồn nhất và để lại trong tôi nhiều cảm xúc.

- Anh - một người đàn ông cô đơn, khi đó thường làm gì?

Một mình ở trong căn phòng trọ hoặc đi lang thang trên các con đường ở Sài Gòn. Tôi tránh không tới chỗ đông người mà cứ một mình lặng lẽ để qua đi những cảm xúc buồn.

Theo PNVN
vuitoichat is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	777.jpg
Views:	8
Size:	55.2 KB
ID:	434250  
 
User Tag List

Thread Tools

Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12181 seconds with 15 queries