HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nhát dao oan nghiệt “bịt kín“ tương lai chàng cử nhân kinh tế
Old 06-03-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Biết người tình đã lên xe hoa cùng với người bạn thân của mình nhưng thiếu úy Cảnh sát giao thông (CSGT) vẫn thường xuyên gọi điện nhắn tin trách móc và tiếp tục rủ cô gái vào khách sạn với mình. Và khi sự việc vỡ lở thì người chết, kẻ ngồi tù và cô gái thì phải ân hận về những việc đã qua.

Từ sáng sớm, tại phòng xử đã chật kín người nhà bị cáo, người nhà bị hại và những người quan tâm đến vụ án giết người do bị cáo Hoàng Ngọc Thắng (26 tuổi, ở Bình Dương) thực hiện. Nhưng do cần phải làm rõ một số tình tiết liên quan đến vụ án, Hội đồng xét xử đã phải tuyên hoãn phiên để làm rõ trước khi vụ án được đưa ra ánh sáng.
12 năm kết bạn, kết thúc bằng nhát dao
Ngồi thầm lặng dưới hàng ghế dành cho người dự khan chờ đến giờ xử con trai, mẹ Ngọc Thắng lấm thấm những giọt nước mắt chảy dài trên má. Bà không dám đem ánh mắt đang ngấm lệ nhìn người đối diện. Bà nói: “Con bà vốn là người hiền lành, chịu thương chịu khó và được rất nhiều người yêu quý. Bà quá ngờ, chỉ vì một phút nông nổi, không làm chủ được bản thân mà đứa con bà rất tin tưởng lại làm chuyện mà bà không thể nghĩ đến”.


Bà chia sẻ, Ngọc Thắng và anh Phùng Minh Thắng (Thiếu úy CSGT Bình Phước) là bạn thân của nhau. Cả hai học chung trường từ thời mẫu giáo đến cấp III. Mỗi lần đi đâu cũng có nhau. Thấy vậy, bà tự hào vì thấy cả hai đứa cùng cố gắng và động viên nhau học thành đạt.
Năm 2004, khi nhận được tin báo trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Ngọc Thắng mừng khôn xiết. Lúc đó, Minh Thắng cũng vừa nhận được kết quả của Trường Trung cấp Cảnh sát quận Thủ Đức, TP.HCM. Cả hai cùng nhau làm những thủ tục lên đường nhập học. Tại Trường đại học Kinh tế TP.HCM, Ngọc Thắng có quen với chị Hồng Phúc (26 tuổi). Cả hai thường chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập và những ngày tháng xa nhà, hơn nữa Phúc còn là người con gái xinh, ăn nói nhẹ nhàng có duyên nên Ngọc Thắng đã yêu lúc nào không hay.


Nghĩ Minh Thắng là người bạn thân thì không chuyện gì phải giấu nhau, Ngọc Thắng dẫn chị Phúc đi giới thiệu. Một lần, hai lần và cứ thế mỗi lần đi chơi cùng Minh Thắng, Ngọc Thắng đều dẫn người yêu đi theo. Và cũng là người con trai nên lần đầu tiên gặp nhau, chị Phúc đã “lọt vào mặt xanh” của Minh Thắng.
Những lần mới quen, cả hai còn dè chừng nhưng khi biết chị Phúc cũng có tình cảm với mình, Minh Thắng đã thể hiện tình cảm công khai thì được chị Phúc đồng ý. Và tất nhiên chuyện này, Ngọc Thắng không hề hay biết về những lần giữa cậu bạn thân của mình và cô người yêu mình hết mực yêu thương lại hẹn hò lén lút trong khách sạn.


Cuộc tình tay ba cứ thế tồn tại cho đến khi Minh Thắng phải nhận quyết định về công tác tại Phòng CSGT tỉnh Bình Phước thì giữa chị Phúc và Minh Thắng phải “đường ai nấy đi”. Hụt hững với người tình trong bóng tối, chị Phúc quay lại vun vén tình yêu với Ngọc Thắng. Và tưởng như thế là sẽ hết cuộc tình tay ba mà chỉ có hai người biết, còn một người thì cứ ngỡ người mình yêu luôn chân thành.
Như người ta thường nói, tình cũ không rủ cũng tới, huống chi giữa Minh Thắng và chị Phúc đã có những lần đi quá giới hạn thì khó để quên. Đầu năm 2011, Minh Thắng trở lại Sài Gòn tiếp tục học liên thông lên đại học thì hay tin, chị Phúc và Minh Thắng đã làm lễ kết hôn. Vừa hụt hững, vừa sốc vì người chồng tương lại của chị Phúc lại là Ngọc Thắng – bạn mình, Minh Thắng nhắn tin trách móc người yêu cũ “sao không báo tin cho anh”.


Chờ mãi không thấy đầu giây bên kia hồi âm, Minh Thắng lại tiếp tục gọi điện, nhắn tin với những nội dung vừa trách mọc, vừa mong chị Phúc nghĩ lại những ngày tháng cả hai có với nhau để nối lại tình xưa. Nhưng mọi việc như đã an bài, chỉ còn mấy ngày nữa là đến đám cưới, chị Phúc chỉ biết im lặng. Đám cưới vui vẻ giữa chị Phúc và Ngọc Thắng diễn ra trong niềm hân hoan chúc phúc của bạn bè, người thân và hơn nữa còn có sự hiện diện của người bạn, người tình của đôi vợ chồng trẻ.
Và những tưởng như thế thì mọi chuyện đã đi vào dĩ vẵng, chị Phúc hạnh phúc bên Ngọc Thắng, còn Minh Thắng sẽ đến với người con gái khác. Nhưng lúc chị Phúc đang hạnh phúc với chồng thì liên tục nhận được những tin nhắn yêu thương từ số máy của Minh Thắng với những lời lẽ yêu thương, nhớ mong.


Tình cờ đọc được những tin nhắn lạ trong điện thoại của vợ, Ngọc Thắng dò hỏi thì được biết do Minh Thắng chọc ghẹo. Tin tưởng vợ, Ngọc Thắng bỏ đi làm. Ngày 27/6/2011, lúc hai vợ chồng đang nghỉ trưa thì Minh Thắng tiếp tục nhắn tin cho chị Phúc. Lần này, thiếu úy cảnh sát rủ vợ bạn đi uống nước rồi vào khách sạn với mình nhưng chị Phúc từ chối. Thấy vậy, Ngọc Thắng hỏi ai gọi, chị Phúc trả lời bạn gọi.
Ngồi làm việc nhưng Ngọc Thắng không thôi nghĩ đến những nội dung tin nhắn kia. Và khi cơn ghen của người đàn ông nổi lên, Ngọc Thắng gọi cho vợ để xác minh lần nữa thì được biết đó chính là người bạn thân từ lâu của mình. Buồn chán, Ngọc Thắng chỉ biết giải sầu bằng rượu. Thấy chồng như vậy, chị Phúc chỉ biết thú nhận tất cả để mong chồng tha thứ trong khoảng thời gian không làm chủ được tình cảm của mình.


Cả hai vợ chồng họ đã có những cuộc cãi nhau nảy lửa. Và để giải quyết sự việc, Ngọc Thắng hẹn Minh Thắng đến quán café Thủy Trúc, Q.Bình Thạnh nói chuyện và yêu cầu Minh Thắng hãy chấm dứt tình cảm với vợ của mình. Thế nhưng đáp lại yêu cầu ấy và có thái độ khiêu kích, xem thường Ngọc Thắng là một thằng đàn ông mà để vợ mình lăng nhăng với người khác.
Sau khi nghe những lời đó, để lấy lại bình tĩnh, Ngọc Thắng “xin phép” đi rửa mặt. Lúc ra, tưởng Minh Thắng sẽ tỏ thái độ khác với mình nhưng sự việc lại diễn biến phức tạp. Những lời khiêu khích, chê bai của Minh Thắng không ngơi, tức giận, Ngọc Thắng rút dao đâm những nhát chí tử, khiến Minh Thắng tử vong tại chỗ. Sau khi gây án. Ngọc Thắng bỏ trốn một tuần sau mới ra đầu thú.


Người bỏ mạng, kẻ ngồi tù, người hối hận
Hôm có mặt tại phiên tòa, Ngọc Thắng bất thần, ánh mắt buồn bã, cử nhân kinh tế luôn dõi xuống hết nhìn người thân, nhìn vợ rồi nhìn về phía gia đình người bị hại. Khi phiên tòa bắt đầu, Ngọc Thắng trả lời rõ ràng, ngắn ngọn những câu hỏi của chủ tọa.


Dưới hàng ghế, dành cho người dự khán, chị Phúc ngồi co ro, không giám ngước mắt lên nhìn mọi người. Mỗi khi bắt gặp ánh mắt của chồng nhìn xuống, đôi mắt chị lại ngấm lệ. Chị chia sẻ: “Giá như trước đây, tôi không đi vào con đường tội lỗi của tình yêu, giá như khi làm việc gì đó tôi nhìn nhận trước được hậu quả của nó thì mọi việc sẽ không như hôm nay”. Giờ hối hận cũng đã muộn, chị chỉ mong chồng mình sẽ nhận được mức án thấp nhất để sớm trở lại cuốc sống như trước kia.
Hai vợ chồng nhìn nhau trong ánh mắt bùi ngùi. Trong khi đó, gia đình người bị hại ngồi ôm tấm di ảnh của thiếu úy Minh Thắng trang nghiêm trong bộ sắc phục của ngành. Nỗi đau mà hai bên gia đình bị cáo và bị hại đều như nhau. Nhưng một nỗi đau không gì có thể bù lấp được đó là sự ra đi vĩnh viễn của thiếu úy CSGT Minh Thắng, khi con đường tương lai con đang mở rộng.


Phiên tòa đang lắng đọng trong nỗi đau thì bỗng nhiên chủ tọa tuyên bố hoãn phiên, trả lại hồ sơ đề làm rõ những tình tiết cần thiết khi vụ án được đưa ra ánh sáng. Những giọt nước mắt tiếc thương của hai gia đình, giọt nước mắt hối hận của người vợ tội lỗi và hơn ai hết đó là những tháng ngày suy ngẫm về những việc làm bồng bột của bị cáo trong suốt thời gian đối diện với những khoảng không của 4 bức tường lao tù.
Ngọc Hân
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images657386_IMG_3081.JPG
Views:	9
Size:	72.0 KB
ID:	385726  
Old 06-03-2012   #2
huonggiang4
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 1,909
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
huonggiang4 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bản chất của bọn công an việt cộng là thế, sau khi hoàn tất khóa huấn luyện, chúng được trang bị kỹ thuật đưa vợ người khác lên giường, bất kể đạo đức xã hội, bất kể tình thân.

Ngọc Thắng hành động đúng, loại bỏ 1 thằng cháu Hồ khốn nạn ra khỏi xã hội.

"...sự ra đi vĩnh viễn của thiếu úy CSGT Minh Thắng, khi con đường tương lai con đang mở rộng."

Con đường tương lai mở rộng của thằng này là con đường bi đát của người dân, loại bỏ nó là điều tất yếu phải làm.
huonggiang4_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14187 seconds with 15 queries