HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default HP muốn đè bẹp iPad để độc tôn máy tính bảng
Old 05-24-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Theo tờ Daily Telegraph, người đứng đầu HP ở Châu Âu- Eric Cador cho rằng, máy tính bảng Touchpad của mình sẽ là “vũ khí lợi hại” để đánh bại iPad của Apple. Hãng có tham vọng trở thành nhà sản xuất máy tính bảng số 1 trên thế giới.

“Trong thế giới máy tính, với chút ít khác biệt giữa sản phẩm của HP và các đối thủ cạnh tranh khác, chúng tôi đã trở thành số một; còn trong thế giới máy tính bảng, chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn cả số 1. Chúng tôi gọi là số 1+”, Cador tuyên bố.

Máy tính bảng TouchPad của HP có thể nổi lên như một đối thủ cạnh tranh lớn đối với máy tính bảng iPad của Apple.



Theo hãng phân tích Strategy Analytics, iPad chiếm 75% thị phần máy tính bảng trong năm 2010, tiếp theo là các dòng máy tính bảng hoạt động trên hệ điều hành Android chiếm 22%.

Số liệu gần đây của Businessweek cho thấy, doanh số bán iPad tăng mạnh đến mức thị trường máy tính xách tay cũng bị ảnh hưởng.

Các máy tính bảng Touchpad của HP vẫn chưa chính thức ra mắt trên thị trường, chúng hoạt động trên nền tảng WebOS. Nền tảng này được bộ phận Palm (chính là nhà sản xuất điện thoại di động trước đây được HP mua lại) của HP sản xuất. HP tin rằng, thị trường doanh nghiệp sẽ là nơi máy tính bảng của hãng đè bẹp iPad. Touchpad sẽ hấp dẫn cả người dùng doanh nghiệp và người tiêu dùng, theo Cador.

Ông cho rằng: “cách người dùng sẽ nhìn vào các máy tính bảng chính là trải nghiệm. Cách doanh nghiệp nhìn vào chúng là để nói rằng, các nhân viên của họ cũng là người tiêu dùng sẽ thích máy tính bảng này và chúng được bảo mật an toàn. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó”.

HP từng trình diễn máy tính bảng TouchPad tại một sự kiện ở San Francisco hồi đầu năm nay. Theo đó, TouchPad được thiết kế với màn hình cảm ứng 9,7-inch, trang bị camera 1,3MP ở mặt trước để thực hiện đàm thoại video (iPad không có), ổ cứng lưu trữ khoảng 16 hoặc 32GB và bộ xử lý hai lõi tốc độ cao. Sản phẩm có trọng lượng gần bằng với iPad của Apple.

Giống như điện thoại Pre, TouchPad cũng có khả năng hoạt động đa tác vụ trên hệ điều hành WebOS và có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc và người dùng có thể dễ dàng chuyển qua lại giữ các ứng dụng trên màn hình. Chúng hỗ trợ xem các nội dung video Flash (iPad không cho phép). Nếu bạn có một điện thoại Pre và ai đó gọi điện hay gửi một tin nhắn tới, thì đều có thể thực hiện trên TouchPad và bạn có thể trả lời ngay từ máy tính bảng.

Palm cho biết, phiên bản Wi-Fi của TouchPad sẽ được bán ra vào mùa hè này, còn phiên bản hoạt động trên mạng 3G và 4G sẽ tiếp tục được phát triển và sớm tung ra thị trường.

Tuệ Minh - (Theo Cnet)
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2011_351802.JPG
Views:	11
Size:	35.7 KB
ID:	287415  
 
User Tag List

Thread Tools

Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11868 seconds with 15 queries