HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default SIM ghép gọi điện cho iPhone 4 bị chê đắt
Old 03-22-2011   #1
Phong Tran
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Phong Tran's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Location: Next 2 your house
Posts: 574
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
Phong Tran Reputation Uy Tín Level 1Phong Tran Reputation Uy Tín Level 1
Người dùng iPhone 4 lock ở Việt Nam vui mừng vì máy gọi điện được sau thời gian dài "đắp chăn" nhờ ghép SIM Gevey, nhưng sớm thất vọng bởi mức giá quá cao.


Giá bộ ghép SIM cho iPhone 4 lock dao động từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Ảnh: Quốc Huy.

Được người nhà từ Mỹ tặng chiếc iPhone 4 trước Tết, nhưng anh Dũng (Quận Tân Phú, TP HCM) vẫn chưa thể gọi điện do đây là model của AT&T và máy đang sử dụng firmware 4.1. Ngay sau khi có thông tin về bộ ghép SIM Gevey gọi điện được, anh đã gọi điện ngay cho các cửa hàng thân quen để đặt mua, tuy nhiên, mức giá trên 2 triệu một bộ ghép SIM làm anh ngần ngại. "Mình có nghe về cách ghép SIM trên điện thoại Nhật, nhưng mức giá chỉ vài ba trăm nghìn đồng, chứ hơn 2 triệu thì nên xem lại", anh Dũng chia sẻ.

Không chỉ anh Dũng, nhiều người dùng iPhone 4 bản khóa cũng đang nghe ngóng chứ chưa vội mua Gevey về. "Mình đang chờ mọi người test xem có ổn định không, tuy nhiên quan trọng là mức giá cao", anh Hải Tâm, một thành viên của hội chơi iPhone ở TP HCM chia sẻ. Có thâm niên sử dụng dòng di động Apple hơn 3 năm nay, anh Tâm được bạn bè giao phó chiếc iPhone 4 lock khi mở mạng được.

Theo anh Tâm, có cửa hàng đã chào mức giá rẻ hơn, khoảng 1,5 triệu. Mức giá trên vẫn được anh Tâm cho là cao, "bỏ tới cả triệu đồng, nhưng không rõ SIM ghép hoạt động như thế nào, nếu nâng cấp lên 4.3 hay các bản cao hơn sau này có thể lại vứt xó. Ngoài ra, đây chưa phải là phương pháp 'unlock' hoàn hảo, can thiệp vào phần mềm giống như Dev Team làm ra trước đây", anh Tâm nói.

Mức giá cao cũng là tâm trạng chung của nhiều người dùng iPhone 4 hàng khóa mã khi ngần ngừ mua SIM ghép. Trao đổi với Số Hóa, anh Kiệt (Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM), một kỹ thuật viên kinh nghiệm về iPhone cho rằng, những người mong muốn gọi điện sớm trên chiếc di động của mình, có thể mua Gevey. Tuy nhiên, nếu đã có tâm lý chờ, thì nên chờ thêm, có thể Dev Team sẽ ra mắt phiên bản mở mạng bằng phần mềm trong thời gian tới. "Hiện chủ đề bẻ khóa iPhone 4 các phiên bản iOS 4.1, 4.2 à 4.3 đang được giới hacker bàn thảo sôi nổi, tuy chưa có công cụ hoàn hảo, nhưng tôi tin sẽ có cách mở mạng".


iPhone 4 là một trong những dòng di động lâu bị mở khóa nhất. Ảnh: Quốc Huy.

Ngày 2/9 năm ngoái, cùng với việc ra mắt bộ iPod 2010, Apple đã trình làng iOS 4.1, gần như các phiên bản iPhone 4 khóa mã sản xuất sau thời gian này đều được cập nhật firmware mới. Sau 6 tháng, hãng đã ra mắt thêm iOS 4.2 và hiện là bản 4.3, trong thời gian đó, vẫn chưa có một công cụ mở mạng cho iPhone 4. Đây được xem là thời gian kỷ lục để xuất hiện một công cụ unlock, trước đó, chỉ khoảng một đến ba tháng, các phần mềm mở mạng đã xuất hiện.

Sự xuất hiện của Gevey SIM được nhiều người dùng ở Việt Nam xem là một "cứu cánh" cho nhiều bản lock đang "đắp chăn". Theo nhóm hội iPhone trên các diễn đàn, số thành viên sở hữu iPhone 4 chưa mở mạng được không nhiều như hàng quốc tế, nhưng cũng có tới hàng nghìn. Phần lớn các mẫu máy đều được xách tay về từ nước ngoài do nhiều người không biết chưa "bẻ" được khóa, trong khi thị trường hiện nay, các cửa hàng chỉ bán máy quốc tế.

Gevey SIM là một công cụ "đánh lừa" iPhone 4 nhận mạng gồm một khay đựng và miếng vi mạch mỏng ghép vào SIM. Giá Gevey này hôm qua được rao mức 2,3 triệu, sau đó nhiều nơi đã giảm xuống còn 1,8 triệu. Hiện nhiều cửa hàng tại Hà Nội, TP HCM đang treo mức 1,5 triệu đồng.

Quốc Huy
Phong Tran_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	iphone-4-gevey-sim.jpg
Views:	23
Size:	46.6 KB
ID:	271679  
 
User Tag List

Thread Tools

Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11139 seconds with 15 queries