HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Windows 7 đang ăn mất thị phần của Vista và XP
Old 02-05-2011   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,150
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
“Windows 7 hiện đang giải tỏa cơn đói bằng XP và Vista”. Tháng 1 năm nay chứng kiến sự tăng mạnh thị phần của Windows 7 trong khi hai đàn anh của mình hiện đang mất dần vị thế.


Windows 7 hiện đang giải tỏa cơn đói bằng XP và Vista”. Tháng 1 năm nay chứng kiến sự tăng mạnh thị phần của Windows 7 trong khi hai đàn anh của mình hiện đang mất dần vị thế.

Theo số liệu thống kê của hãng nghiên cứu Net Applications, thị phần sử dụng của Windows 7 đã tăng từ 20,87% vào cuối năm 2010 lên tới 22,31% khi kết thúc tháng 1/2011. Điểm đáng chú ý là ở chỗ, hầu hết phần tăng này lại đến từ sự đi xuống của 2 hệ điều hành trước đó là Windows XP và Vista.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là bước tăng của Windows 7 lại không thể cứu vãn được sự đi xuống của 2 đàn anh. Nói cách khác, nếu xét tổng thể thì “lợi không đủ bù đắp cho hại” trong trường hợp này.

Tại thời điểm tháng 1/2010, Windows XP chiếm giữa 66,15% thị phần hệ điều hành được sử dụng trên toàn thế giới trong khi con số bên phía Vista xếp ngay sau đó là 17,47%. Chỉ số của Vista gấp gần 2,3 lần thị phần của Windows 7 khi hệ điều hành mới nhất duy trì 7,57% số lượng người sử dụng hệ điều hành có bản quyền.

Tuy nhiên, trong 12 trôi qua sau đó, người ta đã chứng kiến sự đổi ngôi ngoạn mục của Windows 7 và Vista khi thị phần của hệ điều hành ra đời năm 2007 tụt xuống còn 11,66%. Con số trên chỉ bằng gần một nửa của nền tảng trẻ nhất: Windows 7 đã chiếm 20,87%. Số người dùng XP cũng giảm đi đáng kể, xuống còn 55,26%. Thậm chí, theo dự đoán, con số này sẽ còn giảm mạnh khi năm 2011 kết thúc.

Cách đây không lâu, Microsoft đã công bố doanh số bán ra của Windows 7 được trên 300 triệu bản quyền trên phạm vi toàn cầu kể từ khi lên sóng ngày 22/10/2010. Tiếp nối đà thành công đó, doanh số dự kiến sẽ còn tăng mạnh trong năm nay khi có rất nhiều đơn đặt hàng máy tính (chưa cài đặt OS) đã được kí kết.

Tuy nhiên, thành công và sự tăng trưởng lớn mạnh của Windows 7 trên thị trường thực tế lại không giúp tổng thị phần các hệ điều hành của Microsoft giữ được như cũ. Trong tháng 1 vừa rồi, số lượng máy tính cài đặt Windows đã giảm từ 90% xuống còn 89.70%, số liệu do Net Applications cung cấp.


Bên cạnh đó, IE 9 Beta vừa đạt mốc 23 triệu lượt tải về sau chưa 5 tháng được Microsoft cho phép dùng thử miễn phí. Trong khi đó, thị phần của IE 8 cũng tăng lên 34,17% trong cuộc chiến trình duyệt khắc nghiệt.
Theo Genk.vn
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	e3220110202anh6.jpg
Views:	18
Size:	107.1 KB
ID:	260680  
Old 02-06-2011   #2
longhd109
R1 Thường Dân
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 37
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
longhd109 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Minh van dung XP ne, trung thanh voi' no'.
longhd109_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12323 seconds with 15 queries