HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó, chạy theo đại gia, cuối cùng lãnh trái đắng, phải bán cá ở chợ?
Chỉ vì nhất thời ham vinh hoa phú quý, Phàn Diệc Mẫn đã để vuột mất Ngô Kinh - người đàn ông rất đáng giá sau này.

Hoa hậu bị mỉa mai "tham vàng bỏ ngãi"

Showbiz Hoa ngữ có rất nhiều Hoa hậu lận đận về tình duyên, Phàn Diệc Mẫn là một trong số đó. Tuy nhiên, kết cục buồn tủi mà nàng hậu này phải gánh chịu không phải vì số kiếp "hồng nhan bạc phận", mà lại do chính lựa chọn sai lầm của cô thời xuân sắc.

Những năm thập niên 90, Phàn Diệc Phi từng là mỹ nhân được săn đón của TVB. Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhà đài TVB nhờ sở hữu nhờ nhan sắc xinh đẹp, diễm lệ.


Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của Phàn Diệc Mẫn.

Người đẹp sinh năm 1971 sau đó tham gia hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Tam hỷ lâm môn, Thiếu niên ngũ hổ, Thiên tử đồ long... Chỉ sau 5 năm được TVB o bế, cô đã đóng 13 phim truyền hình, làm MC nhiều chương trình khác, trở thành gương mặt tiếng tăm trên màn ảnh.

Năm 1996, Phàn Diệc Mẫn sang đại lục phát triển sau khi hết hợp đồng với TVB. Với danh tiếng trước đó, sự nghiệp của mỹ nhân họ Phàn tại đại lục rất thuận lợi. Cô nhanh chóng được giao vai nữ chính trong Thái cực tông sư và có cơ duyên gặp gỡ tài tử Ngô Kinh.

Những ngày tháng gần gũi trên phim trường khiến Phàn Diệc Mẫn và Ngô Kinh nảy sinh tình ý. Mặc dù cả hai đều không công khai thừa nhận mối quan hệ này nhưng nhiều người trong giới đều biết đến chuyện "phim giả tình thật" của họ.


Phàn Diệc Mẫn từng có mối tình đẹp với Ngô Kinh. Tuy nhiên, vì ham vinh hoa phú quý nên cô đã bỏ rơi tài tử họ Ngô để chạy theo đại gia giàu có.

Truyền thông khi ấy tiết lộ, Phàn Diệc Mẫn thường xuyên bị bắt gặp đến phim trường thăm Ngô Kinh. Trong khi đó, Ngô Kinh cũng yêu nàng hậu hết lòng và coi cô như vợ chưa cưới của mình.

Tuy nhiên, mối tình của họ lại chẳng thể bền lâu. Nguyên nhân là do những chênh lệch về độ nổi tiếng, địa vị và tiền bạc. Thời điểm đó, Phàn Diệc Mẫn là mỹ nhân nức tiếng xinh đẹp, có tiền đồ xán lạn, xung quanh không thiếu đại gia săn đón. Còn Ngô Kinh mới chỉ là một nam diễn viên trẻ, tuy đóng nhiều phim nhưng danh tiếng vẫn kém xa người yêu.

Đứng trước lựa chọn giữa một bên là tình yêu với chàng diễn viên nghèo, một bên là cuộc sống hào nhoáng, thấm đẫm mùi tiền với đại gia giàu có, Phàn Diệc Mẫn rốt cuộc vẫn không vượt qua được cám dỗ.


Sau khi chia tay, Phàn Diệc Mẫn qua lại với đại gia La Triệu Huy.

Cô rời bỏ Ngô Kinh để lao vào vòng tay của La Triệu Huy, một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, giàu có khét tiếng xứ Cảng thơm với tài sản hơn 2 tỷ nhân dân tệ.

Những tưởng sau khi cặp kè đại gia, Phàn Diệc Mẫn sẽ có cuộc sống trong nhung lụa bạc vàng, nào ngờ công việc làm ăn của La Triệu Huy ngày càng bết bát, thua lỗ do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế. Cuối cùng, giấc mộng một bước thành bà hoàng của người đẹp họ Phàn tan vỡ khi đại gia họ La tuyên bố phá sản.

Không chịu cam phận, Phàn Diệc Mẫn qua lại với Hà Bửu Sinh - tài tử phim Tiếu ngạo giang hồ cũng là một thiếu gia nổi tiếng giàu có. Khi biết chuyện, La Triệu Huy vô cùng tức giận.

Không chỉ đuổi Phàn Diệc Mẫn ra khỏi nhà, ông còn công khai mắng nhiếc nàng hậu thậm tệ, gọi cô là người phụ nữ xấu xa, một chân đạp hai thuyền.

Kết thúc mối tình với đại gia bất động sản, Phàn Diệc Mẫn công khai tình cảm với Hà Bửu Sinh. Tuy nhiên, chuyện tình này cũng kết thúc chóng vánh khi nam diễn viên họ Hà bất ngờ từ bỏ tất cả để xuống tóc đi tu.

Không lâu sau đó, tình cũ của Phàn Diệc Mẫn - La Triệu Huy cũng tự tử nhưng may mắn được cứu sống. Đến cuối tháng 1/2011, ông đột tử ở tuổi 47.

Cái chết của vị đại gia một thời khiến dư luận chĩa "mũi dùi" về phía Phàn Diệc Mẫn. Họ chỉ trích cô là kẻ ham vinh hoa phú quý, tham vàng bỏ ngãi. Danh tiếng của nàng hậu vì thế mà bị ảnh hưởng nặng nề.

Lãnh trái đắng, tuổi 50 sống cô độc, không thể sinh con

Ở thời điểm hiện tại, Ngô Kinh - người đàn ông bị Phàn Diệc Mẫn bỏ rơi năm nào đã trở thành ngôi sao sáng giá bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ sau thành công của các bom tấn Chiến lang, Sát phá lang... Không chỉ thế, anh còn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bà xã Tạ Nam và hai 2 cậu con trai kháu khỉnh. MC Tạ Nam chính là người vợ tào khang đã ở bên, ủng hộ Ngô Kinh trong suốt những ngày tháng anh chật vật gầy dựng tên tuổi, liên tục gặp chấn thương để rồi hái được trái ngọt ngày hôm nay.

Còn nhìn lại Phàn Diệc Mẫn, sau khi trải qua những mối tình bẽ bàng với đại gia, cô giờ gần như "trắng tay", danh tiếng mất, sự nghiệp tiêu tan, ngay cả một người đàn ông bên đời cũng vắng bóng.

Hiện tại, nàng hậu nổi tiếng một thời sống kín tiếng, ít xuất hiện trước truyền thông. Có tin đồn Phàn Diệc Mẫn phải đi bán cá để mưu sinh bởi cô từng xuất hiện trên phố với dáng vẻ và đồ đạc của một người bán cá. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, truyền thông Hong Kong cho hay đây thực chất chỉ là một vai diễn của nàng hậu trong phim.

Dù cuộc sống không tuột dốc đến nỗi phải đi bán cá ở chợ nhưng Phàn Diệc Mẫn cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc do tai tiếng trong quá khứ và những vấn đề về sức khỏe. Vì mắc bệnh về hệ thống miễn dịch, cô bị rụng tóc khá nghiêm trọng, phải nghỉ ngơi một thời gian khá dài để tĩnh dưỡng.

Đau đớn hơn, cô còn mất đi khả năng làm mẹ do di chứng của căn bệnh. Người đẹp tâm sự, để không làm cảm trợ hạnh phúc của ai, cô quyết định không hẹn hò.

Ở tuổi 50, mỹ nhân đình đám một thời chỉ thi thoảng nhận được một vài vai diễn nhỏ và chương trình truyền hình ít tiếng tăm. Cô sống cô độc, tìm niềm vui bằng việc chăm sóc những chú cún nhỏ.

VietBF @ Sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Cupcake01
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-06-2021
Reputation: 158463


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 57,368
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	201.6 KB
ID:	1842884   Click image for larger version

Name:	ee.jpeg
Views:	0
Size:	178.4 KB
ID:	1842885   Click image for larger version

Name:	eee.jpeg
Views:	0
Size:	210.5 KB
ID:	1842886  

Click image for larger version

Name:	eeee.jpeg
Views:	0
Size:	128.8 KB
ID:	1842887  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 46
Thanked 3,727 Times in 3,247 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 71
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Reply

User Tag List

Thread Tools

Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12402 seconds with 15 queries