HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Cá sấu chúa" hy vọng hạ sinh khỉ vàng lém lỉnh trong năm Bính Thân
Sau khi lập gia đình với người mẫu Doãn Tuấn thì Quỳnh Nga bây giờ đã trở lại công việc hoạt động nghệ thuật của mình. Cô cũng chia sẻ việc sống cùng với gia đinh mới trong năm vừa qua và có kế hoạch trong năm 2016. Hãy cùng vietbf khám phá nhé!


- Từ sau khi kết hôn, chị nghĩ mình là người phụ nữ của gia đình hay của công việc?
Tôi nghĩ mình là người của gia đình, bởi một năm vừa qua tôi không hoạt động nghệ thuật nhiều và dành thời gian tập trung để chăm lo cho gia đình một cách tròn trịa.

Không chỉ tôi, từ sau khi cưới, ông xã cũng ít tham gia công việc nghệ thuật, lui về hậu trường. Anh ấy thích ở nhà trồng rau, nuôi cá, không thích xô bồ với showbiz.

- Gác công việc nghệ thuật, ở nhà hơn một năm làm dâu, Quỳnh Nga cảm thấy thế nào?
Trộm vía được cái được gia đình chồng rất tuyệt vời nên không có gì phải chê. Sau khi cưới, hai vợ chồng tôi ở riêng, thi thoảng sang nhà bố mẹ chồng, có khi bố mẹ chồng sang chơi. Được cái, tôi hợp với gia đình nhà chồng, thậm chí còn hợp hơn cả chồng, cả nhà bênh tôi hơn anh ấy.

- Hai vợ chồng đều làm nghệ thuật, mà thường thì cái tôi của nghệ sĩ rất cao, hai người làm sao để dung hòa được trong cuộc sống?
Ngày xưa yêu nhau tối mới gặp nhau được 1-2 tiếng, giờ đây 24/24 gặp nhau sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, nhưng sau những tranh chấp nho nhỏ, tôi và ông xã đều có tiếng nói chung. Thời điểm hiện tại, tôi thấy hai vợ chồng rất hợp nhau.

- Hai vợ chồng chị chia sẻ công việc nhà thế nào?
Người này làm người kia không làm thể nào cũng tị nên tôi thuê giúp việc làm hết. (cười)

- Trong gia đình ai là người nhường ai?
Tùy lúc. Lúc anh Tuấn (Doãn Tuấn – chồng của Quỳnh Nga) nhường tôi, có lúc tôi nhường anh Tuấn. Nhưng tôi thường nhường anh Tuấn hơn (cười).

- Doãn Tuấn rất đào hoa, chị làm cách nào để giữ được?
Lúc chưa quen cũng sợ lắm, sợ theo kiểu nghĩ không dám yêu, chứ không phải lấy như bây giờ. Vừa là người mẫu lại đào hoa, nhiều em thích thế kia, mình quen mình yêu thế nào. Ấy thế khi quen, đùng cái cưới, mọi người cũng ngã ngửa, cũng không ai hiểu tại sao lại lấy nhau.

Đàn ông có tướng tá, ai cũng đào hoa, chỉ biết khi lập gia đình chỉ cần người ta tốt với mình, thành thật với mình là được. Tương lai không nói trước được nào nhưng hiện tại cứ sống hết mình để sau này không hối tiếc. Nếu một ngày nào đó, anh ấy nhìn lại sẽ chẳng ai tốt bằng tôi.

Đào hoa mình cứ để đào hoa. Biết đâu vợ của anh ấy cũng nhiều người thích mà! (cười)

- Vậy còn kế hoạch sinh em bé của hai vợ chồng chị thế nào rồi?
Hy vọng năm nay vợ chồng tôi săn được khỉ vàng. Hai vợ chồng nói trước với nhau cái gì đến sẽ đón nhận. Anh Tuấn đặc biệt chỉ thích con gái, không thích con trai. Anh bảo sinh liền một lúc 2-3 đứa con gái cũng được. Anh nói con trai như anh chẳng tình cảm, con gái mới tình cảm với bố mẹ, con trai lớn rồi đi chơi nhong nhong với nhau không cần bố mẹ.

- Nghỉ ngơi, chăm sóc cho gia đình nhưng chị có nhớ sân khấu không?
Thấy bạn bè đi hát, đóng phim, tôi cũng muốn được tham gia. Cái sự thèm muốn lên sân khấu trong cơ thể luôn thôi thúc tôi phải đi diễn trở lại. Và đầu năm 2016, tôi đã ra MV Nhật ký ngày ngủ yên. MV cũng được đầu tư nhẹ nhàng, không quá nhiều tiền. Chồng là người hỗ trợ để tôi làm MV (cười).

- Trong MV có nhiều cảnh chị tình cảm với bạn diễn, chồng chị có nói sao không?
Bạn diễn viên ít tuổi, diễn cảnh ôm nhau tình cảm, mà bạn ấy không có tình cảm lắm, hơn nữa lại ngại anh Tuấn. Tuy nhiên, Anh Tuấn ở ngoài bảo: Phải ôm phải hôn tình cảm vào chứ! (cười).

- Có nhiều ý kiến cho rằng, sự nghiệp âm nhạc của Quỳnh Nga sau nhiều năm cứ bình bình không có nhiều đột phá. Chị nghĩ sao?
Tôi cũng muốn sau một thời gian vắng bóng sẽ trở lại với những sản phẩm âm nhạc an toàn, sẽ có những sản phẩm bùng nổ gây tranh cãi với mọi người vì một năm 2016 dữ dội hơn.

Anh Tuấn rất ủng hộ tôi làm nghệ thuật, anh hay tham gia cho ý kiến làm thế này hay, thế kia hay. Biết đâu có những dự án anh ấy tham gia cùng với vợ.

- Cát sê của chị sau một năm không làm nghệ thuật như thế nào?
Tôi thấy cao hơn. Ngày xưa có thời điểm 1 tháng 30 ngày tôi đi diễn cả 30 ngày ở những nơi xa xôi cách trở như Mù Cang Chải. Mình chăm chỉ cày cuốc, kiếm tiền 4,5 năm liền như vậy. Những hôm trời lạnh đợi 1, 2 tiếng đồng hồ mới được lên diễn. Đi diễn toàn mặc đồ diễn nên không có được mặc ấm như mọi người. Có khi về nhà là ốm luôn.

Rồi có hôm đi diễn ở một bar khi diễn bài thứ 4 thì hoa mày chóng mặt. Ông xã bảo thế không ổn.

Vậy nên bây giờ từ khi có gia đình, tôi kén chọn hơn, những show cảm thấy hơi bị hội chợ quá sẽ không nhận nữa và có điều kiện lựa chọn show, chọn điểm diễn tốt hơn cho bản thân. Không chạy nhiều show nhưng vẫn bằng thời điểm mình chạy nhiều mà không bị vất vả.

Giờ đây tôi muốn dành thời gian cho gia đình. Tôi cảm thấy tức tối với nhiều người khi một tuần 2-3 lần đến spa. Trong khi đó mình một tuần chỉ có thời gian đi spa có 1 lần, tôi thấy thiếu, ít thời gian chăm sóc bản thân. (cười).

- Chọn sự kiện như vậy, chị không sợ mất khán giả?
Không, mình chọn lựa sự kiện, để khi gặp mình, mọi người cảm thấy gần gũi hơn.

Chính vì mình nhận nhiều nên có nhiều chương trình họ làm giả tên mình. Làm giả nhiều lần như vậy đến khi có tên thật của mình thì khán giả không đến thì sao.

- Xin cảm ơn Quỳnh Nga!

vbf @ sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-19-2016
Reputation: 25190


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 80,085
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	88.2 KB
ID:	858298  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 4,051 Times in 3,567 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 92
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reply

Tags
cá sấu chúa quỳnh nga, diễn viên quỳnh nga, quỳnh nga

User Tag List


“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12438 seconds with 15 queries