HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đẹp được tỷ phú bất động sản Macau tặng công ty lớn với 1 lúc sắm 30 xe Rolls-Royce
Tỷ phú bất động sản Macau đã mua sắm một lúc 30 xe Rolls-Royce, nhưng lại mua đứt công ty lớn để tặng cho người vợ xinh đẹp của mình, khiến thời gian gần đây, việc kinh doanh thua lỗ làm ông ngập trong nợ nần, vì Stephen Hung từng là đại gia có cuộc sống đáng mơ ước nhất Macau với gia sản triệu đô và vợ đẹp.

Ông chủ khách sạn xa hoa nhất Macau


Tỷ phú Stephen Hung là một ông trùm bất động sản nổi tiếng trong giới doanh nhân Macau. Sinh năm 1959, vị tỷ phú từng lấy bằng MBA tại Đại học Nam California vào năm 1981.

Ông cũng từng làm Giám đốc Ngân hàng đầu tư tại châu Á của Ngân hàng Merrill Lynch nổi tiếng.

Stephen Hung giàu lên nhờ các khoản đầu tư vào ngân hàng và bất động sản tại Macau. Thực tế, Hung không phải người làm giàu từ bàn tay trắng.

Cha mẹ ông cũng là "ông trùm bà chúa" trong làng bất động sản Hong Kong. Từ khi được cha mẹ gửi đi thực tập tại các sàn kinh doanh nhà đất, Stephen Hung đã lái xe Rolls-Royce đi làm.

Stephen Hung là đại diện của lớp đại gia "giàu có từ trong trứng".

Hiện tại, Stephen Hung đang là chủ tịch tập đoàn bất động sản 13 và khẳng đỉnh thành công của ông "không hề nhờ may mắn". Các trang tin Hong Kong thống kê tổng tài sản của Hung năm 2014 vào khoảng 1,6 tỷ USD.

Dự án tham vọng nhất của tỷ phú Macau này là khách sạn sang trọng bậc nhất Macau và thế giới có tên "The 13".

The 13 gồm 200 phòng villa và các căn hộ siêu sang rộng tới 1800 mét vuông mỗi phòng. Giá thuê phòng cũng thuộc hạng khó tưởng tượng nổi, vào khoảng 130.000 USD (khoảng gần 3 tỷ đồng) mỗi đêm.

Thiết kế xa xỉ của phòng khách sạn giá 3 tỷ một đêm.

Người muốn thuê phòng không chỉ cần tiền mà còn cần thư mời đặc biệt từ hệ thống đối tác của khách sạn.

Khách của The 13 sẽ được mua sắm và nghỉ dưỡng tại tòa trung tâm thương mại kiêm resort màu đỏ có một không hai. Các cửa hàng tại trung tâm chỉ phục vụ mặt hàng xa xỉ với các món trang sức giá từ 1 đến 100 triệu USD một món.
Ngoài ra, khách sạn của Stephen Hung còn có khu sòng bạc riêng, hoành tráng đến nỗi khiến Las Vegas cũng phải khiêm nhường. Mỗi lượt đặt tiền tại bàn ở đây tối thiểu là 650 USD (khoảng hơn 14 triệu đồng).
Stephen Hung còn quyết định "chơi lớn" đầu tư cho khách sạn xa hoa dàn 30 xe Rolls-Royce Phantom để phục vụ riêng cho khách thuê phòng.

30 chiếc xe này được hãng Rolls-Royce thiết kế riêng với lớp sơn màu đỏ đặc trung và nội thất trang trí hình xúc xắc. 30 chiếc xe này khiến khách sạn đắt đỏ nhất Hong Kong Peninsula cũng phải thấy mình nhỏ bé.

Được biết, 30 chiếc Rolls-Royce này trị giá 20 triệu USD (hơn 465 tỷ đồng), trong đó có 2 chiếc có mui mạ vàng.

The Peninsula của Hong Kong chỉ có 14 xe còn The 13 có tới 30 xe và được thiết kế riêng.


Stephen Hung bên một trong các xe Rolls-Royce đỏ của khách sạn.

Bản thân Stephen Hung cũng là một tay chơi xe có hạng. Ông từng chi tiền mua một dàn 9 chiếc siêu xe, trong đó có một chiếc Bentley trị giá khoảng 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng), mui xe đính 100 carat kim cương lấp lánh.

Bộ sưu tập siêu xe của tỷ phú Stephen bao gồm một chiếc Lamborghini Aventador màu cam và một chiếc Ferrari màu trắng cùng vài chiếc Bentley. Riêng chiếc Rolls-Royce Ghost mà ông đang sử dụng được mang biển với tên viết tắt của ông là "SH".



Stephen Hung bên dàn siêu xe đắt giá.

Cưới vợ đẹp nóng bỏng

Stephen Hung còn nổi tiếng khi cưới được cô vợ ngoại quốc cực kỳ xinh đẹp Deborah Valdez. Deborah là một cựu người mẫu gốc Mexico, từng góp mặt trong nhiều show diễn thời trang ở Paris, New York và Tây Ban Nha.

Nhan sắc vợ của Stephen Hung.

Tuy giàu có nhưng Stephen Hung không có lợi thế về ngoại hình. Cách ăn mặc màu mè và mái tóc nhuộm chấm nửa mặt đối lập với làn da sậm màu từng mang đến cho Hung danh hiệu "tỷ phú xấu nhất Macau".

Chính vì vậy mỗi khi xuất hiện bên vợ là cựu người mẫu nóng bỏng, cặp đôi lại trở thành đề tài đàm tiếu của dư luận.
Tuy vậy Deborah chưa từng phải phàn nàn điều gì về cuộc sống bên ông chồng tỷ phú. Cựu người mẫu được yêu chiều như bà hoàng.

Không chỉ sắm cho cô kho hàng hiệu chất cao như núi hay siêu xe đắt đỏ mà Stephen Hung còn mạnh tay chi tiền để phục vụ sở thích của vợ, đó là mở một công ty người mẫu lớn.

Thậm chí vào dịp Lễ Tình nhân, Stephen còn vung tiền mua tặng cho vợ một chiếc Rolls Royce màu hồng độc nhất vô nhị với biển số là tên của Deborah.

Đây là chiếc xe màu hồng đầu tiên của hãng và sau đó có rất nhiều khách hàng đặt chiếc xe tương tự nhưng vì Deborah không đồng ý cho nên hãng cũng không sản xuất nữa.

Vì biết vợ vẫn nhớ nhung nghề người mẫu, Stephen Hung đã mua đứt cả một công ty người mẫu lớn cho vợ làm bà chủ.



Cuộc sống có siêu xe, du thuyền, chuyên cơ của Deborah khi lấy chồng tỷ phú.

Giàu có là vậy nhưng mhững năm gần đây, công việc kinh doanh của Stephen Hung đột ngột thua lỗ lớn khiên ông lao đao.

Dự án xa xỉ The 13 không được sự ủng hộ từ chính phủ nên sau thời gian ngắn hoạt động đã phải chuyển về thành khách sạn cao cấp thông thường, đổi tên thành Louis XIII.

Tập đoàn bất động sản do Hung sở hữu gặp khó khăn trong kinh doanh. Năm 2017, tập đoàn này tuyên bố mang món nợ 300 triệu HKD và phải bán đi phân nửa cổ phần.

Chuyên trang tài chính của Hong Kong định giá dự án xa xỉ The 13 hiện chỉ còn trị giá chưa tới một đô la Hong Kong (gần 3000 đồng) vì mang quá nhiều nợ nần.

30 chiếc xe Rolls-Royce mà Stephen Hung tự hào mua năm 2014 cũng bị gán nợ cho ngân hàng với giá vỏn vẹn 3 triệu HKD.

Những ngày sống xa hoa của Stephen Hung đã kết thúc.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-14-2019
Reputation: 370378


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,048
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.6 KB
ID:	1365607   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	186.4 KB
ID:	1365608   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	117.9 KB
ID:	1365609  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	54.3 KB
ID:	1365610   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	61.0 KB
ID:	1365611   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	71.7 KB
ID:	1365612  

Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	53.6 KB
ID:	1365613   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	122.9 KB
ID:	1365614   Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	130.8 KB
ID:	1365615  

Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	129.6 KB
ID:	1365616   Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	85.7 KB
ID:	1365617   Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	134.7 KB
ID:	1365618  

Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	112.9 KB
ID:	1365619   Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	40.2 KB
ID:	1365620  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,103 Times in 11,264 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
Vietnamese (04-15-2019)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11168 seconds with 15 queries