HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chân dài - đại gia: Ngọc Trinh - Hoàng Kiều và đằng sau chữ tiền
Từ lâu khái niệm chân dài đi với đại gia đã trở thành bất di bất dịch. Ngọc Trinh cũng không ngoại trừ. Mối tình 8 năm qua của cô với một đại gia đã tang vỡ. Nay cô đến với Hoàng Kiều cũng vẫn theo quy tắc đó.

Chẳng ai có quyền lên án hay dèm pha tình cảm của người khác. Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đến với nhau bằng cái gì đi nữa thì chỉ có người trong cuộc mới được quyền phán xét.



Vượt qua nỗi buồn tan vỡ của mối tình 8 năm, Ngọc Trinh lại tiếp tục yêu. Như những người phụ nữ khác, khi yêu, Trinh cũng muốn khoe với cả thế giới. Chỉ là mọi thông tin về người đàn ông đó, cô giấu tiệt.

Nhưng phàm ở đời, muốn người ta không biết trừ khi mình đừng làm. Trinh hứa 3, 4 tháng nữa cô sẽ công khai nhưng chẳng ai đợi được. Nhìn công chúng sục sạo, người được cho là bạn thân của Trinh bỗng sốt ruột thay. Và như thế, bí mật được hé lộ.

Dẫu cho người trong cuộc chưa lên tiếng bất cứ thông tin nào liên quan nhưng tin đồn cứ bất chấp lan xa và đến thời điểm này, đám đông chắc mẩm người yêu mới của Ngọc Trinh là tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều.


Và trái tim Ngọc Trinh đã vui trở lại.

Chưa qua một đêm, khối tài sản của Hoàng Kiều đã xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo. Nhìn nào nhà, nào xe, nào bất động sản, ai nấy đồng loạt chua chát: "Anh 72, em 27, đến với nhau chắc chắn vì tiền".

Cứ thế, họ ném tình yêu của chân dài Trà Vinh vào một xó xỉnh nào đó mặc cho cô có nói rằng, cô yêu anh vì sự nhạy cảm, thấu hiểu và sự quan tâm đặc biệt anh dành cho cô.

Còn chuyện tuổi tác, trước nay gu của Ngọc Trinh luôn như thế bởi cô tin rằng, khi lớn tuổi, người đàn ông sẽ chững chạc hơn và không còn bay bướm bên ngoài nữa mà chỉ dành tình yêu lớn cho cô.

Đó, những lời chia sẻ của người trong cuộc là thế, vậy mà đống tài sản khổng lồ đã khiến đám đông mờ mắt. Mối tình đẹp đang khiến Ngọc Trinh hạnh phúc bỗng chốc bị xem thường, ai cũng chỉ nhắc "Tiền, tiền, tiền". Nhưng đó mới chỉ là cách mà số đông đang nhìn nhận...

Này nhé, nếu sự thật là Trinh đang yêu Hoàng Kiều thì điều đó cũng chẳng có gì đáng để dèm pha. Một cô gái đến với người đàn ông nào đó vì họ giỏi, họ giàu thì không phải là tội lỗi.

Bạn có chắc nếu bạn cũng đẹp như Trinh, chân dài da trắng như Trinh thì bạn sẽ từ chối những người đàn ông như thế không? Hoặc, nếu bạn từ chối thì đó cũng là quyết định của bạn chứ không phải của cô ấy.

Trinh không có trách nhiệm phải "hầu hạ" sự khó tính của dư luận cũng như chẳng việc gì phải cố tình viết ra câu chuyện cảm động với một ai đó nghèo rớt để nhận được ánh mắt thiện cảm từ công chúng.

Mà chắc gì, khi Ngọc Trinh yêu một ai đó nghèo hơn, đám đông ngoài kia sẽ chịu buông tha cho cô? Hay là họ sẽ lại tiếp tục tưởng tượng ra hàng loạt những lý do khác oái oăm hơn nữa để định nghĩa cho mối tình đó.

Đừng quên rằng, người đàn ông mà bạn đang nhắc đến đã ở tuổi thất thập cổ lai hy, ông ta còn xuất thân từ gia đình nghèo khó và làm nên cơ đồ bằng chính hai bàn tay trắng, một người như Hoàng Kiều đủ thông minh và sắc sảo để biết được Ngọc Trinh đến với ông vì cái gì.

Thế nên, nếu ông ta không hề cảm thấy phiền lòng thì chẳng có cớ gì những người ngoài cuộc lại phải đi lo giúp. Tương tự, khi Ngọc Trinh chẳng hề băn khoăn với tuổi tác của nửa kia thì cũng chẳng có lý do gì, đám đông phải tính toán.

Mỗi người đều có một cuộc đời và cách lựa chọn thích nghi với nó khác nhau. Có người thích tự mình mang lại niềm vui cho bản thân, người khác thích nhận niềm vui từ nửa kia. Giới hạn cho và nhận, ngưỡng hạnh phúc ở mỗi người cũng khác nhau.

Thế nên, nếu Trinh vui vì được bạn trai lo lắng cho mọi thứ từ quần áo, túi xách đến nhà cửa thì cũng là chuyện thường. Không thể vì bạn không được như thế hoặc bạn được giáo dục không nên như thế thì có quyền nhìn nhận tình yêu của người khác bằng con mắt lệch lạc.

Chúng ta xét cho cùng cũng chỉ là những người ngoài cuộc, những gì có thể thấy chỉ là bề nổi mà thôi. Huống gì, tình cảm của họ cũng mới chỉ bắt đầu, ngày mai sẽ ra sao, người trong cuộc còn chưa dám chắc, thế thì chúng ta lấy cơ sở nào những đồn đoán của mình?

Trái tim luôn có lý lẽ riêng của nó, ai cũng có quyền yêu và được yêu, nếu Trinh đang hạnh phúc với mối quan hệ mới, hãy tôn trọng điều đó.

VietBF © sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-14-2016
Reputation: 227537


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 89,804
Last Update: 12-15-2016 : 00:09 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7.JPG
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	972067   Click image for larger version

Name:	7.1.jpg
Views:	0
Size:	55.9 KB
ID:	972068  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 6,705 Times in 5,825 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 112
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List

Thread Tools

Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12908 seconds with 15 queries