HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hé lộ bí mật tình yêu lớn trong cuộc đời công nương Diana
Old 09-14-2013   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Bộ phim về công nương Diana vừa được trình chiếu ở Anh quốc trong tháng 9 này đã vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ giới truyền thông, do nói rằng Diana vô cùng yêu bác sĩ phẫu thuật tim người Pakistan Hasnat Khan. Tuy nhiên trong một cuộc điều tra riêng mới đây, tờ Vanity Fair của Mỹ đã khẳng định điều ngược lại.



Bác sĩ phẫu thuật tim Hasnat Khan (trái), người được xem là tình yêu lớn nhất của Diana kể từ sau khi cô chia tay Thái thử Charles.

Người yêu bí mật

Ở London có một đài tưởng niệm Công nương Diana nằm ở Hyde Park, cách không xa một sân chơi lưu niệm mang tên cô. Người ta cũng có thể dễ dàng mua các kỷ vật về Diana ở nhiều cửa hàng quà tặng. Một trong những nơi tưởng niệm Diana thuộc hàng đáng chú ý nhất nằm trong tầng hầm của cửa hàng bách hóa Harrods, nơi từng thuộc sở hữu của Mohamed Al Fayed - cha đẻ Dodi Al Fayed, người tình cuối cùng của Diana. Trong một thành phố với đầy các công trình tưởng niệm, đây là một trong những công trình mới nhất, được dựng lên sau cái chết của Diana và Dodi vì tai nạn xe hơi ở Paris vào ngày 31.8.1997.

Trong khu tưởng niệm Mohamed Al Fayed đã cố tạo ra cảm giác con ông và Diana đã có một tình yêu bền chặt. Thế nhưng các bạn thân nhất của Diana đã tiếp xúc với cô trong những năm cuối đời cho biết cô không hề có ý định cưới Dodi hay mang thai một đứa con cho ông ta. Họ nói rằng cô vẫn "yêu điên cuồng" bác sĩ phẫu thuật tim Pakistan Hasnat Khan.

Không có một khu tưởng niệm nào nói về cuộc tình của Diana với Hasnat, bởi tình yêu đó nằm trong bí mật. Vị bác sĩ ít được nhắc tới, bởi dường như đã lu mờ trước một Dodi hào nhoáng, ông kín tiếng trong khi Dodi là người thích phô trương, u sầu khi Dodi là kẻ vô tư lự.

Tới giờ Khan chỉ thi thoảng mới trả lời phỏng vấn báo chí, nhưng rồi sau đó lại cảm thấy hối tiếc vì những tít báo mà người ta giật lên, không thèm đếm xỉa tới cảm xúc của ông. Ví dụ như một bài báo đăng trên tờ Mirror vào năm 2002 có tựa đề: "Hasnat tội nghiệp khóa mình trong đau khổ. Ông nói rằng đó là một cơn ác mộng lớn của đời mình".

Có lẽ sự kín tiếng của Hasnat, sau rốt đã là món quà tặng lớn nhất mà ông dành cho Diana. "Tất cả mọi người đều bán đứng tôi" - Diana nói với một người bạn vào mùa hè định mệnh năm 1997 - "Hasnat là người duy nhất sẽ không bao giờ làm điều đó".

Tiếng sét ái tình

Vanity Fair cho biết Diana và Khan gặp nhau một cách tình cờ, trong ngày 1.9.1995. Khi đó Khan tới một phòng chờ tại bệnh viện Royal Brompton để nói với Oonagh Toffolo - một chuyên gia châm cứu - rằng ông phải đưa chồng bà vào phòng phẫu thuật. Khi Hasnat gặp Toffolo, bà đã giới thiệu ông với một vị khách khác đã tới bệnh viện trong buổi sáng đó: Công nương Diana.

Hasnat chỉ gật đầu chào qua loa rồi rời căn phòng để làm việc. Toffolo về sau cho tờ Mirror biết rằng Diana đã gần như bị trúng tiếng sét ái tình khi thấy Hasnat. Cô phải chờ cho tới khi Hasnat đi khuất rồi mới quay sang nói với bạn mình: "Oonagh, không phải anh ấy quá đỗi dễ thương sao?". Cô cũng phát hiện ngay ra tên ông là Hasnat Khan vì nó ghi trên đôi giày ông đi.

Oonagh Toffolo là một thành viên của "đoàn tùy tùng" gồm các bác sĩ, người làm tóc, chuyên gia mátxa, chiêm tinh mà Diana đã tập hợp quanh mình khi cô tìm cách lánh xa đời sống hoàng gia.

Cô đã ly thân Charles từ năm 1992 và vào thời điểm gặp Hasnat Khan, cô đang sống một mình ở cung điện Kensington. Cô đã cặp kè tình cảm với nhiều người bạn của mình, đôi khi chỉ để giải sầu. Cô thay đổi số điện thoại di động sau mỗi 6 tháng để tránh mật vụ giám sát và cánh báo lá cải nghe lén. Nhưng thay số điện thoại còn là cách thức hiệu quả để từ bỏ một mối quan hệ. Diana đã không thay số sau lần chạm trán Hasnat.

Sau chuyến đi tới bệnh viện cùng Joseph Toffolo, Diana đã trở lại nơi này gần như mỗi ngày để gặp Hasnat. "Tôi nghĩ mình đã tìm thấy chàng trai tuyệt vời của cuộc đời" - cô từng nói với bác sĩ riêng Simone Simmons. Diana cho biết thêm rằng Hasnat có "đôi mắt màu nâu đen mà người ta muốn được chìm sâu vào trong đó".

Về phần mình, Hasnat có nói trong một cuộc thẩm vấn với cảnh sát hồi năm 2004 rằng Diana "vô cùng giản dị, luôn khiến người khác dễ chịu khi ở bên". "Tôi cũng nhận thấy rằng cô ấy cũng thích ve vãn, tán tỉnh người khác" - ông nói.

Diana đã đưa Hasnat vào tầm ngắm và phải mất 2 tuần, tới giữa tháng 9, họ mới có cái hẹn đầu tiên, trong khuôn khổ chuyến thăm cô Jane và chú Omar của Hasnat tại khu Stratford-upon-Avon. "Tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ đồng ý, nhưng tôi đã hỏi xem cô ấy có muốn đi cùng mình không" - Hasnat kể lại với cảnh sát - "Tôi đã rất ngạc nhiên khi cô ấy đồng ý".

Họ lái xe cùng nhau và Diana đã gặp Omar cùng Jane. Tiếp đó cô và Hasnat đi ăn tối trước khi trở lại London. Chuyến đi đã đánh dấu việc tình bạn giữa hai người chuyển thành tình yêu, như lời Hasnat nói.

Chìm đắm trong men say

Tháng 11.1995, Diana nghịch ngợm gửi một lẵng hoa tới bệnh viện tặng Hasnat. Không có bưu thiếp kèm theo hoa, nhưng Hasnat biết rõ ai tặng mình. Các nhân viên trong bệnh viện không nhịn được cười khi thấy Hasnat ôm bó hoa to tướng đi dọc theo hành lang bệnh viện.

Một số người tò mò đã gọi điện tới nơi giao hoa, đóng giả bạn thân của Hasnat, đe dọa sẽ trả lại hoa nếu không biết người gửi là ai. Phía chuyển hoa lúc đó mới tiết lộ rằng món quà được gửi đi từ điện Kensington.

Tin này lập tức bay tới tai cánh báo chí lá cải. "Họ tìm cách thu thập thông tin về tôi" - Hasnat nói với cảnh sát - "Họ gặp các bạn gái cũ của tôi, tới trường y nơi tôi học và hỏi cả các giáo sư đã về hưu mà tôi quen". Đó là một tín hiệu cảnh báo sớm cho Hasnat, người về sau nhận ra báo chí chính là rào cản lớn ngăn trở tình cảm của ông và Diana.

Ở bên Diana, Hasnat dần nhận ra rằng cô đã không được sống theo cách thức của những con người "bình thường" mà rất xa rời thực tế. Vì thế khi yêu Hasnat, Diana đã say mê sống cuộc sống bình thường của ông. "Chúng tôi đã có lần đi tới quán bar cùng nhau và Diana hỏi rằng liệu cô có thể gọi đồ uống, vì cô chưa từng làm thế trước đây. Cô rất thích trải nghiệm đó và đã trò chuyện vui vẻ với người bán bar" - Hasnat nói với cảnh sát.

Trong một lần khác, hai người đã xếp hàng bên ngoài CLB jazz Ronnie Scott chỉ để nghe nghạc. Diana đã gọi cho Simone Simmons khi đứng trong hàng và nói rằng: "Không ngờ tôi có thể gặp được nhiều con người thú vị như thế chỉ từ việc xếp hàng!".

Có lần Hasnat ở Tây Ban Nha, Diana đã bày tỏ khao khát tới gặp ông ở đó. "Tôi nói với cô ấy rằng cô sẽ không thể đi qua sân bay mà không khiến ai nhận ra" - Hasnat kể với cảnh sát - "Diana đáp lại rằng cô sẽ đội tóc giả để che giấu bản thân". Hơi bực dọc một chút, Hasnat nói rằng Diana sẽ không thể lên máy bay, bởi bộ tóc giả sẽ khiến cô không giống ảnh trong hộ chiếu.

Diana cũng đã tính tới chuyện kết hôn với Hasnat và từng nói với 2 người bạn rằng cô muốn có một đứa con gái với ông. Cô thậm chí còn yêu cầu tài xế riêng Paul Burrell tìm ai đó có thể giúp hai người bí mật kết hôn. Khi Hasnat hay tin, ông đã sửng sốt, cho rằng đó là ý tưởng kỳ cục, bởi tất cả đều sẽ sớm phát hiện ra đám cưới.

Hasnat và Diana cũng thường bàn về việc họ sẽ đi đâu để tránh sự soi mói của báo chí. "Tôi nói với cô ấy rằng chúng tôi sẽ có cuộc sống bình thường cùng nhau nếu đến Pakistan, bởi ở đó báo chí không làm phiền chúng tôi" - Hasnat kể. Diana đã cân nhắc kỹ ý kiến này. Cô còn tới Nam Phi, nơi anh trai Charles Spencer đang sống ở đó và đến Australia để xem những nơi này có phù hợp cho hai người chạy trốn tới sống ở đó hay không. Tuy nhiên hành động của Diana diễn ra khi cô đã có hai đứa con rất yêu quý ở Anh, phần nào cho thấy cô đang mơ mộng và xa rời thực tế tới mức nào.

Ý định tiến tới hôn nhân

Từ năm 1996, dù đang đau đầu vì các cuộc thương thảo ly hôn với Charles, Diana vẫn dành tâm sức cho việc kết hôn với Khan. Cô đã dành thời gian tới Pakistan gặp gia đình Khan và còn thường xuyên thăm cô Jane cùng chú Omar tại Stratford-upon-Avon.

Tháng 10.1996, sau khi ly hôn Charles, Diana bay tới Rimini, Italia để nhận một giải thưởng nhân đạo cùng Christiaan Barnard - một bác sĩ phẫu thuật tim người Nam Phi vào năm 1967 đã tiến hành ca phẫu thuật ghép tim người thành công đầu tiên.

Khi ở đây, cô đã nói chuyện với Barnard về Hasnat, cố gắng tìm cho ông một công việc. Điều này khiến Hasnat rất tức giận khi ông hay tin vài tháng sau đó. Rời Italia, Diana tiếp tục tới Sydney, Australia để khai trương Viện nghiên cứu tim mạch Victor Chang, đặt theo tên người thầy của Hasnat đã bị bắn chết trong một vụ bắt cóc cách đây 5 năm.

2 ngày sau đó tờ Sunday Mirror đã đăng bài báo nói rằng Diana đang yêu Hasnat Khan. Richard Kay - phóng viên tờ Daily Mail - là một trong số ít phóng viên thường đi cùng Diana. Ông đã bắt liên lạc với cô và được cô nói rằng câu chuyện đăng trên tờ Sunday Mirror là nhảm nhí.

Ngày hôm sau, tờ Daily Mail đã có bài viết bênh vực Diana, nói rằng cô đã "vô cùng tức giận" trước bài báo vì nó gây tổn thương "các hoàng tử William và Harry" - những đứa con của cô. "Khi đó tôi tin những gì cô ấy nói với mình" - Kay kể lại gần đây - "Chúng tôi đã ở Sydney và các chuyến thăm tới chỗ một bác sĩ Pakistan chỉ hơi khó hiểu".

Có điều Diana không biết rằng dù Hasnat muốn giữ quan hệ tình cảm của ông và cô trong vòng bí mật, việc cô công khai phủ nhận quan hệ đã khiến ông bị tổn thương. Nó cũng củng cố niềm tin của ông rằng bất kỳ cuộc sống bình thường nào giữa ông với Diana cũng khó xảy ra.

Naomi Watts - nữ diễn viên vào vai chính trong bộ phim Diana.

Câm nín bảo vệ người yêu

Vào đầu năm 1997, Diana đã bắt đầu có những mối quan tâm từ thiện mới. Ngày 15.1 năm đó, cô bước những bước đi nổi tiếng của mình qua một bãi mìn ở Angola và có vẻ như đã tìm thấy các hướng đi mới. Nhưng tâm trí cô vẫn không rời khỏi Hasnat.

Tháng 5 năm đó, Diana đã bay tới Lahore để giúp gây quỹ cho bệnh viện của Imran, nhưng cũng bí mật gặp gia đình Hasnat để thảo luận về đám cưới. Nhưng đến thời điểm này, Hasnat đã quyết định rằng ông không thể cưới Diana và cô cũng đã biết tin.

Sau khi Diana ly hôn, Mohamed Al Fayed đã mời cô đi nghỉ tại villa của ông ta ở St.Tropez. Diana nhận lời và ở đây, cô quen Dodi. Khi Diana nói chuyện trở lại với Hasnat vào cuối tháng 7, sau thời gian tạm xa nhau vì khủng hoảng liên quan tới chuyện cưới xin, Hasnat đã cảm thấy có gì đó bất thường.

Ngày 27.7, Diana trở lại London sau khi tới Pháp và đã gặp Hasnat. "Cô ấy trông không giống như bình thường và luôn nhìn vào điện thoại di động của mình" - Hasnat kể với cảnh sát. Ông hỏi Diana rằng có phải cô đang hẹn hò với người khác, ai đó có liên quan tới nhà Al Fayed. Diana đã bác bỏ nghi ngờ và hai người hẹn gặp nhau thêm một lần nữa ở cung điện Kensington. Trong lần này, Diana đã quyết định chấm dứt mối quan hệ giữa họ.

Thời gian sau đó, Diana bắt đầu đi du lịch không ngừng. Cô tới Sardinia với Dodi, và các bức ảnh chụp cô cùng đại gia này trên du thuyền đã xuất hiện đầy trên mặt báo. Có tin nói tác giả những bức ảnh - paparazi Mario Brenna - đã được chính Diana bắn tin cho biết về hành trình của cô.

Cô đã trở lại London vào ngày 6.8 và lập tức tới Bosnia trong khuôn khổ chiến dịch chống mìn sát thương. Nhưng chuyến đi đã bị phủ bóng bởi việc báo chí tung ra các bức ảnh chụp cô và Dodi ôm lấy nhau, kèm theo các bài viết đặt nghi vấn về một cuộc tình lãng mạn.

Sau khi trở lại từ Bosnia, Diana đã đi chơi cùng bạn Rosa Monckton. Trong chuyến đi, Diana nói rằng mối quan hệ giữa cô và Hasnat đã chấm hết và Dodi sẽ cưới cô. Nhưng hai người cuối cùng lại nói về Hasnat nhiều hơn là về Dodi. Monckton tới giờ vẫn tin rằng Diana cố tình bước chân vào mối quan hệ với Dodi để khiến Hasnat phải phát ghen. Các bạn thân của Diana vẫn tin rằng Diana rất yêu Hasnat và họ nghi ngờ tính nghiêm túc trong mối quan hệ của cô với Dodi Al Fayed.

Tới giờ, thế giới đã quen với câu chuyện về chuyến đi cuối cùng của Diana, khi cô gặp tai nạn dẫn tới thiệt mạng trong đường hầm Alma ở Paris. Đêm Diana gặp nạn, Hasnat Khan đã cố gọi cho Diana, nhưng cô thay số điện thoại.

Ông tới đám tang của cô, đeo kính đen và chẳng trò chuyện với ai. Tới giờ ông vẫn sống ở Anh, đã có hai lần hẹn hò sau Diana, với một cuộc hôn nhân kéo dài không lâu. "Tôi nghĩ rằng nếu Diana còn sống tới giờ, chúng tôi sẽ vẫn là bạn rất tốt của nhau, dù cô ấy có làm gì và cô ấy đang sống với ai" - Hasnat nói với cảnh sát - "Thật là mất mát lớn lao khi ai đó vô cùng gần gũi với bạn qua đời. Tôi không biết Diana như thế nào trong các mối quan hệ khác, nhưng cô ấy bảo vệ tôi rất tốt, không chỉ trước báo chí mà còn trước nhiều thông tin khác. Có thể cô ấy bảo vệ tôi vì nghĩ rằng chúng tôi sẽ có tương lai sống cùng nhau".

Về phần mình, kể từ sau cái chết của công nương Diana, Hasnat cũng đã câm lặng để bảo vệ đóa hồng bạc mệnh.

Laodong.com
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung (2).jpg
Views:	502
Size:	26.4 KB
ID:	515820   Click image for larger version

Name:	cafengoctung.jpg
Views:	504
Size:	43.4 KB
ID:	515821  
 
User Tag List


Sốc : Hai người gốc Việt chết vì tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ chìm trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đình lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu tình lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE rò rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hãng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm dò” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu tình chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12682 seconds with 13 queries