HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Số phận bất hạnh của vợ cũ đạo diễn "Đồng tiền xương máu"
Old 06-04-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,193
Thanks: 11
Thanked 14,113 Times in 11,274 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Nguyễn Thúy Hằng, một diễn viên rất xinh đẹp, đã đóng góp tuổi thanh xuân của mình cho nền điện ảnh Việt những năm 1980-90. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân bất hạnh với đạo diễn Đinh Đức Liêm đã ít nhiều làm Thúy Hằng suy sụp và cô đã ra đi trong đau đớn bệnh tật.

Đinh Đức Liêm là một trong những đạo diễn rất có duyên với thể loại truyền hình, những bộ phim của ông luôn được khán giả đón nhận như “Giã từ dĩ vãng”, “Đồng tiền xương máu”, “Người đàn bà yếu đuối”...

Nguyễn Thúy Hằng ở thời kỳ xinh đẹp, rực rỡ nhất.

Sự nghiệp đứt gánh giữa đường

Đã 77 tuổi, nhưng bà Nguyễn Minh Thủy, mẹ ruột của diễn viên Nguyễn Thúy Hằng vẫn còn nhớ như in ngày cô con gái xinh đẹp của mình thi đỗ khoa Sân khấu chuyên ngành Diễn viên trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Vốn say mê điện ảnh, tuy sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Thúy Hằng vẫn quyết định gắn bó cuộc đời mình với nghiệp diễn.

Nằm trong thế hệ những diễn viên đầu tiên tốt nghiệp trường mà trong đó nhiều người thành danh và nổi tiếng như NSƯT Minh Vượng, NSND Minh Hòa, NSƯT Minh Hằng… cô diễn viên xinh đẹp Nguyễn Thúy Hằng đã đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà một thời tuổi trẻ sôi nổi của mình với những vai diễn chập chững khi đang học và dần hoàn thiện hơn sau khi rời ghế nhà trường.
Theo lời bà Thủy, từ những năm học trong trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, Thúy Hằng đã tham gia đóng vai phụ trong phim “Chiếc khăn màu mận chín” và sau đó là vai chính trong phim “Hoa lạ xứ Mường”. Lúc này, diễn xuất của cô chưa mấy thành công.

Tuy nhiên đến khi ra trường, dù chỉ đóng một vai phụ là nhân vật vợ bác sĩ Hào trong bộ phim “Thị trấn yên tĩnh” nhưng diễn xuất của cô cũng đủ ghi nhận một cá tính vui tươi, hóm hỉnh và có phần chua chát. Chính vai diễn này đã làm cho đạo diễn Đặng Nhật Minh chú ý và ông muốn mời cô đóng vai nhà báo Mai Liên trong bộ phim “Cô gái trên sông”.

Dù vậy, lúc đó Thúy Hằng còn quá trẻ. Không chọn được cô cho phim của mình, nhưng đạo diễn Đặng Nhật Minh đã giới thiệu cô với nữ đạo diễn Thụy Vân. Nhờ đó Thúy Hằng đã gặp được số phận bi thảm của nàng Xem Phôni cho “Cơn lốc đen” – bộ phim duy nhất của nữ đạo diễn từng nổi danh với vai trò là diễn viên phim “Nổi gió”. Thúy Hằng đã vào vai thật sống động trong hình tượng người vũ nữ bất hạnh.

Từ đó, Thúy Hằng tham gia vào những bộ phim khác như “Một thời đã sống”, “Ngày trở về”… Sau khi đóng phim “Ngày trở về” năm 1994, lúc cô mới gia nhập nền điện ảnh được chưa đến một thập niên kể từ khi ra trường, không thấy cô xuất hiện trở lại trên phim ảnh nữa. Ít ai biết rằng, cuộc đời riêng của Thúy Hằng sau khi kết hôn với đạo diễn Đinh Đức Liêm đã gặp nhiều đau khổ và đó chính là nguyên nhân cô bị suy sụp tinh thần, héo hon thể chất và cuối cùng ra đi sau thời gian dài bị bệnh tật hành hạ.

Cuộc đời đầy bất trắc

Sau những lần đi xem phim, những lần đi về cùng đường với bạn học Đinh Đức Liêm, Thúy Hằng và anh đã có một mối tình lãng mạn. Năm 1985 sau khi ra trường, tình yêu đơm hoa kết trái thành một đám cưới giản dị nhưng hạnh phúc ngập tràn. Hạnh phúc còn ngọt ngào hơn nữa khi hai năm sau, cũng là lúc cô đang vào vai nàng Xem Phôni trong bộ phim “Cơn lốc đen” thì có bầu. Thời gian sau đó cô sinh hạ một bé gái xinh xắn và đặt tên là Đinh Nguyễn Cam Ly.
Năm 1990 Thúy Hằng và chồng là đạo diễn Đinh Đức Liêm đã chuyển hẳn vào TP.HCM sinh sống để hai người có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Tổ ấm nhỏ bé của họ là một ngôi nhà xinh xắn ở Gò Vấp. Tuy nhiên, không có giấc mơ nào tốt đẹp được mãi. Cuộc sống sôi động đất Sài Gòn đã cuốn con người vào những vòng xoáy đầy cám dỗ.

Bà Thủy cho biết, năm 1993 là lúc gia đình Thúy Hằng và đạo diễn Đinh Đức Liêm bắt đầu xuất hiện những rạn nứt. Sự việc bắt đầu từ khi Thúy Hằng phát hiện mối quan hệ của vợ chồng có sự xen vào của người thứ ba. Bà Thủy cho rằng trong quá trình đạo diễn Đinh Đức Liêm làm phim “Giã từ dĩ vãng”, ông đã có mối quan hệ sâu sắc hơn công việc với một nữ diễn viên..

Cảm thấy suy sụp và mất niềm tin nơi gia đình, cô đòi ly hôn nhưng lúc đó mẹ cô – bà Thủy đã khuyên cô suy nghĩ lại, tha thứ cho chồng. Buồn chán về gia đình, năm 1994 Thúy Hằng trở ra Hà Nội một mình. Lúc này, theo lời khuyên của mẹ, cô bắt đầu một cuộc sống mới: đi học tiếng Anh, đi học lái xe, tiếp tục đóng phim “Ngày trở về”.

Bà Nguyễn Minh Thủy đang lật giở lại từng kỷ niệm về người con gái hồng nhan bạc phận của mình.

Một thời gian sau nỗi đau tinh thần đó, cô quyết định tha thứ cho chồng và quay trở về TP.HCM. Tuy nhiên, theo lời kể của bà Thủy, “ngựa quen đường cũ”, chồng cô tiếp tục có quan hệ với những người phụ nữ khác. Quá đau khổ, cô quyết định ly hôn. Năm 1998, Thúy Hằng và đạo diễn Đinh Đức Liêm đã ly hôn với phán xét của tòa là con gái ở với cha.

Mất chồng, mất con cùng một lúc đã khiến cô không gượng nổi sau cú sốc đó. Sau khi chia tay, cô sống một mình, khép kín mình, không đi đóng phim, không tham gia một hoạt động nghệ thuật nào nữa. Những ngày tháng đó, niềm hạnh phúc duy nhất của Thúy Hằng là đợi đến cuối tuần để được đến chơi với con gái khi đó được 12 tuổi, được gặp mặt con, được mua sách, mua truyện cho con vào mỗi chiều chủ nhật.

Nhưng niềm hạnh phúc nhỏ nhoi ấy cũng không kéo dài được bao lâu. Năm 2004, con gái cô đi Trung Quốc du học. Không nhận được tin con, lại thấy chồng cũ nói con sang Mỹ học, Thúy Hằng nghĩ rằng con gái giận mình. Cứ thế, cô dần dần héo hon và đau ốm liên tiếp.

Sau khi con gái Cam Ly đi du học, cô trở về Hà Nội sống với mẹ đẻ. Năm 2005, Thúy Hằng bị ốm tưởng như không qua khỏi. Sau đó, sức khỏe cô ngày càng yếu dần. Sốc và đau buồn khiến cô cứ lầm lũi sống như một cái bóng trong khoảng thời gian cuối đời. Năm 2009, cô qua đời vì bệnh suy thận.

Đám tang Thúy Hằng có sự có mặt của chồng cũ Đinh Đức Liêm và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những người đã từng quen biết, làm việc với cô khi còn là một diễn viên trẻ trung đầy nhiệt huyết. Tất cả đều tiếc thương cho cuộc đời của một người con gái xinh đẹp tài năng đã kết thúc như thế.

Theo VietNamNet
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0d8f11dongtienxuongmau.jpg
Views:	25
Size:	36.2 KB
ID:	478742  
Old 06-04-2013   #2
Tia_qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Tia_qthinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Location: Địt cụ ! hồ chó đẻ
Posts: 9,364
Thanks: 274
Thanked 1,047 Times in 831 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 241 Post(s)
Rep Power: 22
Tia_qthinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lối sống không đạo đức của lủ hà lội thì không có gì là lạ
Tia_qthinh_is_offline  
 
User Tag List


“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13732 seconds with 13 queries