HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Òa khóc khi biết khách làng chơi là cha đẻ
Old 05-29-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,525
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Sau khi bị bạn thân lừa đưa sang Trung Quốc, Hải rơi vào động mại dâm. May mắn, cô đã được chính bố đẻ vượt hàng ngàn cây số sang đóng giả khách làng chơi, cứu thoát.
Đối với Hải, suốt 40 ngày bị giam cầm nơi đất khách làm gái bán hoa, đó thật sự là những tháng ngày sống trong địa ngục.
Gia đình ông Trịnh Văn Kim trú tại xã Quỳnh Khê, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình). Sau khi nhận tin con gái Trịnh Thị Hải bị lừa bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm, thương con, ông Kim đã bất chấp hiểm nguy, tự mình lặn lội vượt hàng ngàn cây số, đi sâu vào nội địa Trung Quốc rồi đóng giả khách làng chơi cứu con gái. Hành động của ông Kim khiến làng trên xóm dưới phải trầm trồ khen ngợi và xem đó là một kỳ tích “vì xưa nay có mấy ai rơi vào hoàn cảnh tương tự lại có ngày được trở về yên bình như vậy”, một người dân kể.
40 ngày sống trong "động quỷ"

Trong ngôi nhà mái bằng nằm khuất sau cánh đồng, mặc dù đã về đoàn tụ cùng gia đình cách đây hơn 3 tháng nhưng trên gương mặt Hải vẫn lộ rõ vẻ sợ hãi và ám ảnh bởi những chuyện đã trải qua. “Gia đình tôi thật may phước khi đưa được con về. Bên đó còn nhiều người là nạn nhân của bọn buôn người lắm. Không biết khi nào tất cả được về với người thân”, ông Kim chia sẻ khi bắt đầu câu chuyện.
Hải - cô gái được chính người cha đẻ giả đóng khách làng chơi vào giải cứu khỏi động quỷ ở xứ người.
Sinh năm 1992, từ nhỏ Hải có tiếng là người con gái xinh đẹp. Nhà nghèo, Hải phải nghỉ học khi mới lên lớp 11, rồi đi làm thuê và cưới chồng vài tháng sau đó. Người chồng sớm lao vào con đường nghiện ngập nên họ chia tay khi đứa con trai đầu mới hơn 1 tuổi.
Sau ly dị, hai mẹ con Hải về ở nhà ngoại. Tháng 4/2012, Hải ra Quảng Ninh làm cho một công ty giày da. Ít tháng sau, cô bỏ việc rồi thất nghiệp, không có tiền bạc chi tiêu, cô đã bị bạn lừa đưa sang Trung Quốc.
Ngồi trên xe khách đến cửa khẩu Hoành Mô (Quảng Ninh) sau nửa ngày ròng rã, Hải được đưa đến một ngôi nhà lụp xụp, cô thấy trước mặt mình có rất nhiều cô gái ăn mặc hở hang ngồi vẫy khách. Lúc này cô mới té ngửa khi biết mình đã lọt vào tay bọn buôn người. “Do thất nghiệp, bí tiền gửi về quê nuôi con, đứa bạn thân rủ sang đó làm, tin lời bạn rồi tôi theo sang, nào ngờ bị lừa bán vào những nơi thối nát đó”, Hải kể lại.
Hải kể, ngày ngày cô bị ép phải tiếp khách từ sáng đến tận khuya, tiền tiếp khách chủ chứa đều cầm hết. Mỗi lần từ chối, nhóm bảo kê lại lôi cô ra đánh đập không thương tiếc. Hải một mực từ chối, chủ chứa đành bán lại cô cho hai người đàn ông đi ô tô đến hỏi mua và đưa cô đi.
“Chúng liên tục dọa nạt nếu kêu la sẽ giết nên đành im lặng phó mặc cho số phận, tôi chỉ biết khóc thầm, vừa sợ, lại vừa nhớ nhà”, Hải kể về lần thứ 2 bị bắt bán.
Đến nửa đêm, chiếc xe đỗ ở Quảng Đông (Trung Quốc), ba người đàn ông ở chiếc xe khác ra nhìn mặt rồi ngã giá. Giao tiền xong, chúng đưa cô về nhà chứa rồi bắt mặc quần áo mát mẻ ra tiếp khách. Hải van xin “anh tha cho em, anh mua bọn em hết bao nhiêu tiền thì để em điện về nhà để bố mẹ em mang tiền sang chuộc” thì nhận lại câu trả lời “Nếu thả bọn mày đi thì ở đây bọn nó đã đi hết cả rồi. Quy luật của chúng tao từ trước tới nay đã như vậy rồi. Chịu khó chiều khách thật tốt thì sẽ sớm được về nhà”.
Những ngày ở Quảng Đông, cô bị nhốt một phòng kín rồi cho ăn, không được trò chuyện với mọi người. Ngày ngày cô vẫn phải tiếp khách làng chơi. Nỗi nhớ nhà, nhớ cha mẹ da diết khiến cô gái trẻ luôn nuôi ý định bỏ trốn.
“Ở đó, có hàng chục cô gái Việt đủ lứa tuổi bị lừa bán sang làm gái bán dâm hoặc bị bắt bán làm vợ, có người mới hơn 10 tuổi đã trở thành nạn nhân của bọn buôn người.
Đến ngày thứ 6, sau khi ăn cơm trưa, tôi cùng một bạn nữa bàn nhau giả vờ đi gội đầu. Lợi dụng lúc bọn chúng không để mắt hai chị em trèo lên bức tường nhà tắm rồi chạy thục mạng qua một khu vườn cây đầy gai. Lúc đấy run quá em đánh rơi cả dép, chân tay run rẩy không chạy nổi. Sau đó cả 2 trốn vào một gian nhà chứa đầy đồng nát”, Hải kể tiếp.
Trốn trong đống đồng nát suốt từ trưa đến tận 11 giờ đêm, cả hai không dám ra ngoài, mùi rác thải hôi thối bốc ra nồng nặc nhưng cả hai cố chịu. Bên ngoài bọn bảo kê cầm dao, súng lùng sục khắp nơi. Đến khuya, cả hai lả đi vì đói khát ra ngoài cầu cứu người đi đường nhưng các ngả đường đều bị chúng bao vây. Biết không thể trốn thoát cả hai đành quay về chỗ cũ và chịu hình phạt là những trận đòn roi.
Sau lần đó, Hải tiếp tục bị bán cho một bà chủ chứa khác. Lần này, cô được đưa lên một khu nhà chung cư 6 tầng. Nhất cử, nhất động của Hải đều có người theo dõi và thường xuyên để mắt tới. Bà chủ dọa: “Nếu lần này mày còn trốn tao sẽ bán cho một người già lấy về làm vợ”.
Để giải cứu cho con gái khỏi động mại dâm, ông Kim đã đóng giả khách làng chơi rồi tìm cách đưa con về mước. Ông đang nhớ lại hành trình giải cứu cho con gái.
Hằng ngày cô phải tiếp khách từ 12h trưa đến tận 2h sáng hôm sau. Chủ chứa bắt ngủ từ 2h sáng đến 12h trưa thì dậy tiếp khách. “Nếu không ngủ được cũng phải nằm một chỗ không được đi đâu. Mỗi ngày chủ chứa cho bọn em ăn một bữa qua loa. Chúng bóc lột sức người đến khi cạn kiệt cuộc sống không khác gì ở địa ngục”, Hải bàng hoàng kể.
Lúc này, Hải bắt đầu nghĩ cách để bỏ trốn sau nửa tháng trời bị hành xác. Cô kết thân với Nguyên (17 tuổi, quê Hải Dương) cũng bị lừa bán cách đây 1 năm. Hai người dần thân thiết coi nhau như chị em rồi cùng tìm cách trốn. Nguyên làm được 1 năm nên được bà chủ tin tưởng giao cho đi chợ mua đồ ăn uống. Cả hai giấu tiền mua điện thoại để tìm cách gọi điện về cho người nhà.
Có điện thoại trong tay, Hải lén vào nhà vệ sinh tìm cách điện về nhà cho bố mình. Khi nghe tiếng con gái điện về, ông Trịnh Văn Kim không kìm được nước mắt. Cuộc đối thoại của hai cha con được lúc lại ngắt quãng, Hải khóc nức nở như đứa trẻ lên 3. Lúc này, Hải cũng không biết rõ nơi mình hiện tại đang ở đâu. Nghe tiếng con, ông Kim sướng phát khóc rồi tìm cách cứu bằng được con về...
Còn tiếp...
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	khach-lang-choi-hbkj-jhnbk-bjk.JPG
Views:	41
Size:	41.9 KB
ID:	476625  
Old 05-31-2013   #2
sac_nguyensinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sac_nguyensinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 3,447
Thanks: 0
Thanked 38 Times in 35 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
sac_nguyensinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

... Ít tháng sau, cô bỏ việc rồi thất nghiệp, không có tiền bạc chi tiêu, cô đã bị bạn lừa ...

Không bị lừa đâu, chỉ muốn "kiếm tiền nhanh" thôi...đến khi quá đổi ...thì mơi cho là mình bị lừa...
sac_nguyensinh_is_offline  
Old 06-01-2013   #3
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
darkray's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Thanks: 86
Thanked 147 Times in 111 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 18
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by sac_nguyensinh View Post
... Ít tháng sau, cô bỏ việc rồi thất nghiệp, không có tiền bạc chi tiêu, cô đã bị bạn lừa ...

Không bị lừa đâu, chỉ muốn "kiếm tiền nhanh" thôi...đến khi quá đổi ...thì mơi cho là mình bị lừa...
Ngu ráng chịu, ra nông nổi này là do cộng sản mà ra, vậy mà vẫn ung dung sống với tụi nó và mặc kệ những ai đang bị lũ cộng sản giam cầm đoạ đày hay khủng bố.
darkray_is_offline  
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12407 seconds with 13 queries