HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bảo Anh trần tình tin đồn yêu 'trai Tây' và tậu xe tiền tỷ
Old 05-21-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Hot girl "The Voice" chia sẻ nghi án có đại gia chống lưng sau vụ mua xe tiền tỷ, cũng như tin đồn xung quanh chuyện từng yêu "thiếu gia" Tùng Lâm đến chuyện cặp kè vũ công "Bước nhảy hoàn vũ".

- Thu nhập của chị thay đổi như thế nào kể từ khi tham gia “The Voice” đến “Bước nhảy hoàn vũ”?

- Tất nhiêu là có nhiều thay đổi. Trước khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tôi có nhiều thời gian đi diễn nên phần thu nhập cũng ổn định hơn. Nhưng khi bắt đầu vào chương trình, hầu hết thời gian phải dành cho việc luyện tập nên tôi phải hạn chế nhận show, chỉ thỉnh thoảng đi hát nên thu nhập vì thế cũng giảm xuống. Tuy nhiên nó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến cuộc sống của tôi.

- Một cô gái 20 tuổi dễ dàng mua xế hộp tiền tỷ không khỏi khiến nhiều người nghi ngờ về cách kiếm tiền dễ dàng, chị nói gì về điều này?

- Chẳng có gì là dễ dàng. Để có tiền mua xe, tôi cũng phải lao động hết mình và dành dụm từng chút một. Hơn nữa, tôi cũng bước chân vào showbiz được một năm rồi, tôi may mắn khi được mọi người quan tâm và ủng hộ nên mọi thứ với tôi diễn ra khá suôn sẻ. Tôi mua xe cũng để phục vụ cho việc đi diễn xa, nhưng mà tôi chỉ đủ tiền trả một nửa, số còn lại phải trả góp hàng tháng.

Tôi không dám nhờ sự trợ giúp của gia đình về tài chính mà toàn bộ số tiền mua xe đều do tôi dành dụm trong quá trình đi diễn. Chỉ với những "dự án" lớn, gia đình vẫn đứng đằng sau hỗ trợ tôi về mọi thứ, không chỉ là tiền bạc mà còn cả về tinh thần nữa.


- Còn những tin đồn liên quan đến việc có người đứng sau chống lưng giúp chị mua xe thì sao?

- Tôi từng nói vui trong một bài phỏng vấn, đại gia của tôi chính là mẹ nhưng chưa bao giờ tôi ỷ lại vào mẹ. Tính tôi thích tự lập và không có thói quan dựa giẫm vào người khác. Hơn nữa, ở thời buổi kinh tế khó khăn, tìm một người bỏ ra cả tỷ để mua cho mình giống như “mò kim đáy biển” vậy đó. Nói đùa thế thôi, những gì do mình tự mua bằng những đồng tiền của mình bao giờ cũng “đã” hơn. Tôi không có nhiều thời gian để nghĩ những việc linh tinh, những tin đồn được mọi người thêu dệt. Tôi phải sống cho bản thân, cho nghề cho gia đình và cho khán giả của mình.

- Chị cảm nhận như thế nào về sự xa hoa của giới này khi cái gì cũng phải tiền tỷ?

- Showbiz cái gì cũng tiền tỷ, có thể mọi người nhìn vào thấy các nghệ sĩ mua xe như mua bó rau ngoài chợ, dễ dàng với ai chứ với tôi thì không. Tôi thấy bản thân mình chưa hoàn hảo và cũng còn rất trẻ nên không muốn bình luận gì về chuyện của mọi người. Đèn nhà ai nấy sáng mà, tôi chỉ biết cô gắng trau dồi về chuyên môn và sống lành mạnh để khán giả ngày càng yêu quý mình mà thôi.

- Chỉ trong vòng chưa đến một năm khi bước chân vào showbiz, chị vướng không ít thị phi, bản thân chị thấy mình thay đổi như thế nào khi phải “sống chung với lũ”?

- Ngày trước trước khi tiếp xúc với showbiz, tôi không biết tôi đam mê nghề nhiều như thế này, bây giờ thì biết rồi. Gia đình tôi thậm chí không đồng ý cho tôi bước chân vào con đường này cho đến khi tôi tham gia The Voice. Tôi nghĩ môi trường nào cũng có cái ưu và khuyết riêng, nếu chỉ nghĩ nó nhiều thị phi thì thành ra mình chịu nhiều áp lực, chi bằng cứ đơn giản hóa vấn đề mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Do đó, tôi nghĩ đơn giản đó là cuộc sống và mình phải trải qua mới trưởng thành được.




- Sự thay đổi ở chị rõ ràng nhất qua hình ảnh và có phần cá tính, không còn được ví như “thiên thần” khi tham gia “The Voice” nữa. Nói chị “đánh mất” chính mình, liệu có đúng?

- Ồ không, tôi vẫn luôn là chính mình, vẫn sống với đúng lứa tuổi của mình. Mọi người nói tôi có lẽ do hàng loạt hình ảnh tôi biến hóa khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ chăng? Những cái đó thuộc phạm trù nghệ thuật, tôi cho phép mình được vẫy vùng biến hóa, sáng tạo và cảm thấy hạnh phúc với sự lột xác đó. Những ai biết tôi ngoài đời sẽ thấy Bảo Anh sống đơn giản, hòa đồng và trẻ con nữa.

- Kể từ khi được biết đến khi tham gia “The Voice”, chị liên tục dính thị phi yêu đương cũng như can thiệp dao kéo vòng một, mới đây nhất là chuyện từng yêu sâu sắc “thiếu gia” Tùng Lâm, chị giải thích thế nào?

- Tôi cũng tin tử vi lắm. Lá số tử vi của có nói số tôi thị phi. Bởi vậy, kể từ ngày biết đến từ The Voice, có bao nhiêu tin đồn cứ “gieo” vào tôi. Tôi nhiều khi mệt mỏi, thậm chí thời điểm đó còn muốn bỏ thi nhưng không ai đồng ý. Dù sao tôi cũng chỉ là một cô bé đôi mươi, vừa bước chân vào nghề đã dính hàng loạt tin đồn, tôi sao có thể thích nghi ngay? Tôi lại càng không thể suốt ngày đi giải thích, đính chính được. Giải pháp cuối cùng phải tự trấn an bản thân rằng, thôi thì để thời gian trả lời vì thời gian là phương thuốc hữu hiệu nhất mà. Bây giờ thì tôi sống vô tư và thoải mái lắm.

Riêng về chuyện yêu Tùng Lâm, tôi xin phép từ chối bình luận.





Rất nhiều hình ảnh thân mật của hai người được cô đăng tải trên trang cá nhân.

- Còn chuyện yêu đương hiện tại, một cô gái sắc vóc như chị chắc hẳn có nhiều người để lựa chọn?

- Tôi đang còn trẻ nên việc tôi quan tâm ở thời điểm hiện tại là công việc của mình. Chuyện tình cảm của tôi chưa có gì mới mẻ, tôi vẫn một mình và cảm thấy chưa vội vàng trong chuyện này. Tôi nghĩ chắc do duyên chưa đến, thôi thì cứ thuận theo tự nhiên vậy.

- Vậy chị giải thích sao về sự thân thiết với bạn nhảy tại “Bước nhảy hoàn vũ”?

- Atanas là một người bạn nước ngoài, không có nhiều bạn bè nên tôi gần như là người bạn thân thiết nhất với anh ấy ở Việt Nam. Chính vì thế, chuyện chúng tôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tôi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Atanas... là hoàn toàn bình thường. Hy vọng mọi người đừng làm quá vấn đề này lên vì chuyện đó hoàn toàn là không có gì để bàn luận.

- Rời show truyền hình thực tế, chị có dự định gì cho tương lai?

- Tôi đang tất bật để hoàn thành một mini album dành tặng cho khán giả. Đây là sản phẩm thứ hai của tôi sau thành công của single Và em đã biết mình yêu, cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau Bước nhảy hoàn vũ nên tôi đặc biệt chăm chút cho nó. Trước khi phát hành mini album, tôi sẽ cho ra mắt trước một MV được đầu tư theo hình ảnh mà mọi người đã yêu mến tôi. Hy vọng mọi người sẽ chờ đợi và đón nhận.


TN
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8-13.jpg
Views:	16
Size:	41.7 KB
ID:	473947  
 

Tags
Bảo Anh, sao, The Voice
User Tag List


Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10265 seconds with 13 queries