HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Bí mật việc sao Hàn từ chối chụp ảnh cùng Trúc Diễm
Old 10-21-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Các nghệ sĩ Hàn có một nguyên tắc chung là khi sang một nước khác, họ chỉ chụp hình với những ai cần thiết và đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Sự kiện diễn viên Hàn Quốc Cha Ye Ryun (đại sứ của Liên hoan Phim Việt - Hàn lần thứ nhất vừa khai mạc tại TP.HCM) quay lưng bỏ đi khỏi khu vực thảm đỏ cùng người quản lý của mình trước lời mời chụp ảnh chung của người đẹp Trúc Diễm đang tạo nên một làn sóng bình luận trên mạng. Hầu hết đều cho rằng cách hành xử của cô diễn viên xứ Hàn quá thiếu tế nhị và thậm chí cho đó là một thái độ coi thường không thể chấp nhận được.

Cũng dễ hiểu cho cảm giác sượng sùng của Trúc Diễm và cô đã chia sẻ với giới báo chí sau sự việc rằng cô bất ngờ trước hành động của ngôi sao xứ Hàn, không hiểu vì sao Cha Ye Ryun vốn tỏ ra rất thân thiện lại ứng xử như vậy.

Thế nhưng, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi mọi người hiểu được đó là cách thức làm việc rất chuyên nghiệp của các nghệ sĩ ở những nước có nền công nghiệp giải trí phát triển.



Johnny Trí Nguyễn và người đẹp Cha Ye Ryun trong vai trò đại sứ LHP Việt - Hàn.

Trước đây, khi siêu mẫu Tyra Banks đến Việt Nam, nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model dù rất bực bội vì vô số những nguyên tắc được phía Tyra Banks đưa ra nhưng cũng phải gật đầu thán phục: “Đúng là chuyên nghiệp!”. Theo hợp đồng ký kết với Tyra Banks, công ty đại diện hình ảnh của Tyra Banks quy định “tất cả những hình ảnh quảng bá của Tyra Banks ở Việt Nam không quá 6 tấm ảnh”. Chính vì vậy, khi chủ tịch một tập đoàn chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn ở Việt Nam ngỏ ý muốn chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm liền nhận được câu trả lời từ Tyra Banks: “Với tôi, điều ấy chẳng có vấn đề gì cả, và thật lòng, tôi rất muốn chụp hình cùng ông. Nhưng xin lỗi, nếu muốn điều gì đó khác ngoài thỏa thuận, làm ơn giúp tôi gọi về New York. Đó là nguyên tắc”.

Bà Quỳnh Trang, người trực tiếp nhận câu trả lời của Tyra Banks, nói: “Bản thân tôi có hơi bẽ mặt với nhà tài trợ của mình nhưng rõ ràng tôi chẳng thể làm điều gì khác hơn, bởi đó là nguyên tắc làm việc của họ”.

Tương tự, hình ảnh của nghệ sĩ Hàn Quốc được quản lý rất chặt chẽ và cẩn thận. Các nghệ sĩ Hàn có một nguyên tắc chung là khi sang một nước khác, họ chỉ chụp hình với những ai cần thiết và đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Nguyên tắc là một phần trong sự nổi tiếng của nghệ sĩ và là điều quan trọng để xây dựng nên một thương hiệu. Nó hoàn toàn không phản ánh với tính cách của một người. Có lẽ không ở đâu nghệ sĩ lại dễ tính như ở Việt Nam. Điều đó cũng cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của mỗi cá nhân nghệ sĩ và cả làng giải trí. Bởi nếu để hình ảnh xuất hiện một cách tràn ngập (thậm chí là cố tình) thì sẽ không xây dựng được tên tuổi cá nhân và dễ trở nên nhàm chán trong mắt công chúng.


Theo Người lao động
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nho-9.jpg
Views:	35
Size:	8.1 KB
ID:	416953  
Old 10-21-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

vì sợ bị tai tiếng chứ gì
Minhrau_is_offline  
Old 10-21-2012   #3
daudobanhlot2
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 1,862
Thanks: 64
Thanked 165 Times in 121 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 16
daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Không chụp là đúng rồi, để tránh tình trạng xin chụp hình ké sau đó lại post lên mạng để so sánh của ai to hơn, của ai nhỏ hơn, của ai có dao kéo đụng qua v.v....
và rồi chụp hình ké nhưng lại lợi dụng show up làm như quen thân lắm, thành ra "say no" là khỏi phiền.
daudobanhlot2_is_offline  
Old 10-21-2012   #4
nguyenletran
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 58
Thanks: 132
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
nguyenletran Reputation Uy Tín Level 1
Default

o ben viet nam la lam, nhieu nguoi thay ai co tieng tam( tham chi tieng xau mien la nguoi ngoai quoc ) la nhao vo xin chup hinh lay le de di khoe khoan voi thien ha. Gap may ong, may ba chanh nhu vay cung vua lam. Chi co mot so it dien vien chau a thuong hay lam gia nhu vay lam, chu o nhung nuoc khac duoc chup hinh voi nhung nguoi ham mo minh la mot niem hanh phuc vi dai trong cuoc doi lam nghe thuat nhat la ve ben dien anh, ma dau co ai bi chim hay mat gia dau. Neu ho co tai thi ho se noi tieng thoi, con khong co tai du co chong mong keu gao cung chang ai biet toi.

Last edited by nguyenletran; 10-21-2012 at 02:05.
nguyenletran_is_offline  
Old 10-22-2012   #5
ismi
R1 Thường Dân
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 41
Thanks: 31
Thanked 4 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 20
ismi Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chí Lý !
ismi_is_offline  
Old 10-22-2012   #6
ismi
R1 Thường Dân
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 41
Thanks: 31
Thanked 4 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 20
ismi Reputation Uy Tín Level 1
Thumbs up

Quote:
Originally Posted by nguyenletran View Post
o ben viet nam la lam, nhieu nguoi thay ai co tieng tam( tham chi tieng xau mien la nguoi ngoai quoc ) la nhao vo xin chup hinh lay le de di khoe khoan voi thien ha. Gap may ong, may ba chanh nhu vay cung vua lam. Chi co mot so it dien vien chau a thuong hay lam gia nhu vay lam, chu o nhung nuoc khac duoc chup hinh voi nhung nguoi ham mo minh la mot niem hanh phuc vi dai trong cuoc doi lam nghe thuat nhat la ve ben dien anh, ma dau co ai bi chim hay mat gia dau. Neu ho co tai thi ho se noi tieng thoi, con khong co tai du co chong mong keu gao cung chang ai biet toi.
__Đúng !
ismi_is_offline  
Old 10-23-2012   #7
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ở Ngoại Quốc, diễn viên nổi tiếng ra đường, fan xin chụp chung là chuyện thường. Em nào không muốn phiền, có security che chắn dày đặc chung quanh, là để phòng ngừa mấy tay paparazi cà chớn quá trớn, chứ xin chụp 1 cách lich sự, họ vẫn tươi cười hướng về phía ống kính chứ có gì đâu?

Em Trúc Diễm này chắc quen thói "tự nhiên như người Hà Lội" kiểu khỉ Trường Sơn nên bị từ chối khéo. Mấy anh phóng viên chưa ra khỏi miệng bô bèn làm 1 màn chống chế cho đỡ quê chứ làm gì có chuyện chuyên nghiệp kiểu đó?
tuhientram_is_offline  
 
User Tag List


Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12768 seconds with 13 queries