HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Sống dở chết dở v́ cô con gái xinh đẹp mê 'đập đá'
Old 07-11-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Người mẹ tội nghiệp vừa cười vừa khóc gọi việc làm của ḿnh là “đi bắt con”. Nhiều lần chị đă muốn đưa con về nhà nhưng đều vấp phải sự kháng cự quyết liệt của cả gia đ́nh chồng cô gái.

Cả cuộc đời chỉ có “của để dành” giá trị nhất là cô con gái đẹp nức tiếng trong vùng, chị Nguyễn Thị Phương (SN 1974, ngụ xă Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) khi biết con gái ham chơi lén lút lấy chồng, rồi lại sa chân vào những cơn nghiện ma túy nên đă tự nhốt ḿnh và con vào nhà cả tuần lễ, viết đơn cầu xin công an đưa con ḿnh đi cải tạo.

Hoa khôi trốn mẹ lấy chồng “bất hảo”

Ngôi nhà của chị Phương những ngày này đóng cửa im ỉm. Một tấm biển quán cà phê treo ngay ở mặt tiền nhưng trong nhà chẳng có hoạt động nào cho thấy gia chủ đang c̣n kinh doanh. Chủ nhà thở dài: “C̣n hơi sức, tâm trí đâu mà làm ăn ǵ nữa”. Người phụ nữ mệt mỏi cho biết suốt từ năm ngoái đến nay, toàn bộ tâm trí của chị đều dồn cả vào chuyện của cô con gái duy nhất là Trần Thị Sen (SN 1992).

Theo lời kể của chị Phương th́ vợ chồng chị sớm chia tay nhau, chị ôm con về quê khi vừa mới sinh và một tay nuôi nấng. Con gái chị nổi tiếng “cực đẹp”, cao 1m68, nước da trắng ngần, mặt “như hoa như ngọc”, một thiếu nữ đẹp hoàn hảo trong vùng không ai qua được, mỗi tội “lười học, học dốt lại ham chơi”.

Đối với cô gái vừa tṛn 20 tuổi này th́ không có việc ǵ trên đời này là quan trọng, chỉ chơi là nhất. Người mẹ phân trần “con gái thương mẹ lắm, cứ ôm mẹ rủ rỉ tâm sự nói con thương mẹ, lo cho mẹ” nhưng lại không cưỡng được tính ham chơi, ai rủ đi là đi ngay. Chính v́ mải chơi nên “hoa khôi” mới “vớ” phải anh chồng hiện tại.



Người mẹ nhớ con chỉ c̣n biết ngắm ảnh cho nguôi ḷng

Tháng 8/2011, mẹ con chị Phương thuê nhà ở Vinh để mở quán kinh doanh. Trong thời gian này, Sen đă gặp và nhanh chóng dính chặt với một thanh niên sinh năm 1985 vừa mới ra tù, lại nghiệp ngập. Thiếu nữ ham chơi gặp anh chàng “sành điệu”, anh chàng đă biến Sen trở thành “dân chơi” chính hiệu, quen đi sàn và không lạ lẫm ǵ với cơn nghiện “đập đá” thời thượng.

Vốn có quen biết từ trước với mẹ của Hải, biết được lai lịch ăn chơi trác táng, nghiện ngập lại tù tội của thanh niên này, chị Phương đă ra sức ngăn cản con gái. Cảnh báo kiểu ǵ cũng không được, lần đầu tiên trong đời chị đă phải đánh con “lên bờ xuống ruộng” nhưng Sen vẫn “không chừa”. Cô con gái hết lần này đến lần khác nói dối mẹ để t́m gặp người t́nh cho đến một ngày đẹp giời bỗng thông báo… đă có chồng.

Chị Phương kể lúc đó là gần cuối năm, con gái nói cho chị biết nó đă lấy chàng nghiện nêu trên được một tuần, hai đứa lén lút giấu mọi người đi làm thủ tục kết hôn. Sở dĩ cô gái “tiết lộ” với mẹ v́ lúc đó lại muốn mẹ đưa đi… li hôn sau đúng một tuần kết hôn để “làm lại cuộc đời”.

Thông tin như sét đánh bên tai, chị vội đưa con lên ṭa án gửi đơn nhưng sau đó hai vợ chồng trẻ lại làm ḥa. Nhiều người khó hiểu sao người mẹ này lại t́m mọi cách chia rẽ vợ chồng con gái? Chị Phương giăi bày: “Tôi chỉ có một đứa con duy nhất, con gái tôi ham chơi nhưng bản chất vẫn là người tốt, tính nết c̣n trẻ con. Chỉ v́ chơi với thành phần xấu nên mới trái lời mẹ, nói dối mẹ lại c̣n giấu mẹ lấy chồng. Cả tương lai của nó rồi sẽ bị hủy hoại v́ nó đă theo chồng chơi đá, rồi một ngày sẽ sinh nghiện ngập, tệ nạn mại dâm, bệnh tật, c̣n ǵ là đời. Đến chết tôi cũng không chấp nhận người con rể như vậy”.

Hành tŕnh “giải cứu” con gái

Không đành ḷng nh́n con đi vào “chỗ chết”, người mẹ đă t́m mọi cách để “giải cứu” con gái. Đó chính là nguyên nhân bắt nguồn cho cuộc rượt bắt giữa hai mẹ con ṛng ră từ năm này sang năm khác cho đến đỉnh điểm gần đây nhất, chị Phương đưa con từ nhà chồng về nhà ḿnh, nhốt trong pḥng sáu ngày để mong con tỉnh ngộ.

Người mẹ tội nghiệp vừa cười vừa khóc gọi việc làm của ḿnh là “đi bắt con”. Nhiều lần chị đă muốn đưa con về nhà nhưng đều vấp phải sự kháng cự quyết liệt của cả gia đ́nh chồng cô gái. Chồng Sen th́ ôm giữ mẹ vợ cho Sen chạy trốn, kêu công an đến xử lư rồi nhiều lần hăm dọa, xô đẩy cả mẹ vợ.

Gần đây nhất, chị Phương kêu một người em trai cùng hai ông hàng xóm lên xe taxi để “đi bắt con”, Sen c̣n chống lại mẹ v́ đang phê đá. Cuộc giằng co lại diễn ra nhưng chị đă đưa con gái trót lọt về nhà: “Tôi biết tôi là mẹ cũng không có quyền trừng phạt con như thế. Nhưng nếu không th́ không có cách nào để giữ con bên ḿnh để mà tṛ chuyện với nó”.

Mất mấy hôm cô gái mới hoàn toàn tỉnh táo sau cơn mê v́ chơi đá. Sau mấy ngày liền nằm bên con khuyên nhủ, ngọt nhạt đủ điều, thấy con gái ôm ḿnh xin mẹ “cho đi 10 ngày để giải quyết dứt điểm với chồng rồi sẽ trở về bên mẹ”, chị Phương mủi ḷng mở cửa cho con. Ngay khi được mẹ “giải phóng”, cô gái đă gọi cho chồng đến tận cửa đón đi. Người mẹ c̣n có “sáng kiến” giữ lại chứng minh nhân dân và hộ chiếu của con v́ “nếu hai đứa có đi đâu mà không có giấy tờ sẽ dễ bị bắt giữ hơn”.

Chị Phương cho biết từ một người không biết ǵ chị bỗng trở thành chuyên gia về ma túy, đá hay thuốc lắc nhờ theo dơi con gái quá nhiều. Nh́n con gái mỗi ngày một tiều tụy, người mẹ nóng ruột nóng gan nhưng bất lực không t́m ra cách nào để “giải cứu” con. Nhiều lần chị Phương đă đưa con về nhà, thu giữ điện thoại, cắt mọi liên lạc, làm hộ chiếu cho con đi nước ngoài để cách ly con gái với chồng nhưng đều thất bại. Dù con gái chị ở chân trời góc bể nào th́ cậu con rể vẫn lần t́m được và con gái chị lại ngoan ngoăn theo về: “Chơi đá thành nghiện rồi, giờ mà tách ra không có là không chịu được”.

Xin cho con “nhập trại”

Đă 3 lần chị Phương gửi đơn lên Công an TP Vinh, một lần cuối năm 2011, một lần đầu năm 2012, gần đây nhất là tháng 6 vừa qua. Nội dung đơn tố cáo những hoạt động phi pháp mà con gái chị có tham gia, trong đó lá đơn gần đây nhất chị tŕnh bày hoàn cảnh con gái bỏ nhà theo kẻ xấu, hoạt động mại dâm, ma túy… rồi khẩn thiết đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, phá ổ tệ nạn, đưa con gái chị vào trại cải tạo.

Người đàn bà hoàn toàn bất lực không thể khuyên răn con gái, hi vọng lớn nhất của chị lúc này là con gái được bắt giữ, đưa đi trại giáo dưỡng mong có một cơ hội hoàn lương. Tuy nhiên, đến nay chị Phương chưa nhận được hồi âm từ phía cơ quan chức năng.

Từ ngày con gái lén kết hôn, người mẹ c̣n có thêm nỗi bức xúc không biết kêu ai v́ bị con rể không cưới xin cho rằng Sen đă là vợ hắn, chị không có quyền ǵ với con gái nữa. Chị Phương ấm ức: “Tôi dứt ruột sinh con, nuôi nấng 20 năm, giờ hắn nói về mặt pháp luật con gái tôi đă là vợ hắn, tôi không c̣n quyền ǵ nữa. Có người mẹ nào chấp nhận được việc này không?”.

Gần một năm qua người mẹ suy sụp tinh thần v́ bỗng dưng “mất trắng” đứa con duy nhất. Cô con gái ham chơi từ ngày lấy chồng bỗng dưng đổi tính, chẳng quan tâm ǵ đến mẹ. Từ hôm được mẹ “thả” đến nay cũng mất hút chưa một lần điện hỏi thăm.

Chị Phương nóng ruột nóng gan nhưng không liên lạc được với con, gọi điện nghe tiếng chàng rể chị lại càng “điên người”. Một ḿnh chị cứ lủi thủi trong ngôi nhà trống hoác. Cách nhau có 20km mà thương nhớ con lắm cũng chỉ biết ngắm ảnh con rồi xót xa: “Con bé trước đẹp như ngọc mà giờ sao gầy lạ gầy lùng, chơi đá vào rồi ngây ngây ngô ngô có c̣n biết chi đến mẹ nữa đâu”. Mơ ước lớn nhất mà người mẹ này đau đáu mỗi ngày là cầu nguyện… mong con gái bị bắt đi cải tạo để c̣n có ngày thức tỉnh.

Theo một điều tra viên tại Công an TP Vinh, đơn vị này đă nhận được thông tin tố cáo những hoạt động phi pháp trên địa bàn từ lá đơn của chị Phương và đang tiến hành điều tra. C̣n việc người làm đơn xin Công an “cho con gái vào trại giáo dưỡng” th́ không thực hiện được, muốn bắt giữ phải đúng người đúng tội, có chứng cứ.


Theo Pháp Luật
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	me.jpg
Views:	11
Size:	32.0 KB
ID:	394011  
Old 07-11-2012   #2
darkarcon
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 357
Thanks: 1
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
darkarcon Reputation Uy Tín Level 1
Default

Vô tra.i bi công an và ca'n bô dè ra chi.t cu²ng vây thôi.

Mô.t ca'i là chô`ng chi.t và mô.t ca'i là ca'n ngô' bo`vàng chi.t ... Truo'c sau gi`thi`cu²ng bi chi.t
darkarcon_is_offline  
 
User Tag List


Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông ḥa b́nh của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng ḥa b́nh mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Pḥng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Ṭa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu t́nh chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đ̣n “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Ḥa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa băo tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
T́nh h́nh mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy T́nh h́nh mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật t́nh h́nh mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt v́ chiến tranh Iran: hành tŕnh tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11759 seconds with 13 queries