HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Giá vàng tăng 1,3 triệu đồng/lượng trong tuần
Old 10-29-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2







Mức 45 triệu đồng/lượng được duy trì. Khoảng cách với vàng thế giới gần như được xoá bỏ trong khi nhu cầu nắm giữ vàng có xu hướng giảm sút.
Vàng trong nước biến động nhẹ trong ngày cuối tuần khi thị trường vàng thế giới gần như đi ngang trong phiên đêm qua.
Sáng thứ Bảy ngày 29/10, tại Hà Nội, giá vàng SJC của công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu được niêm yết ở 44,95 – 45,25 triệu đồng/lượng, không đổi so với chiều hôm qua.
Giá vàng SJC của công ty VBĐQ SJC Hà Nội tăng 130 nghìn đồng mua vào và 30 nghìn đồng bán ra lên 45,1 – 45,3 triệu đồng/lượng.
Tại Tp. Hồ Chí Minh, giá vàng SJC của công ty VBĐQ Sài Gòn SJC là 45 – 45,3 triệu đồng/lượng, cao hơn cuối ngày hôm qua 50 nghìn đồng. Giá vàng SBJ của công ty VBĐQ Sacombank SBJ tăng 150 nghìn đồng lên 45,1 – 45,4 triệu đồng/lượng.
So với cùng thời điểm này tuần trước, giá vàng hiện cao hơn 1,3 triệu đồng/lượng.
Trong tuần này, giao dịch trên thị trường có phần sôi động trở lại sau khi giá biến động tương đối nhiều sau 2 tuần đi ngang trước đó. Nhu cầu mua vào của người dân tuy nhiên giảm sút rõ rệt so với các đợt trước, mà xuất hiện cầu bán nhiều hơn.
Một phần tác động làm cho vàng kém hấp dẫn trong thời điểm này là do đồng USD biến động quá lớn. USD ngân hàng trong tuần cuối tháng 10 đã vượt mốc 21.000 đồng, cao hơn đầu tháng 0,85%. USD ngoài thị trường tự do trong khi đó có lúc lên tới 21.800 đồng, tỷ giá “đen” trong ngân hàng đạt đỉnh 21.900 đồng. Chỉ sau khi NHNN yêu cầu thực hiện nghiêm chỉnh Nghị định 95 của chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng thì USD tự do và USD đen ngân hàng mới chịu hạ nhiệt.

Diễn biến giá vàng trong nước 10 ngày qua (Nguồn: SJC)

Quy đổi theo tỷ giá USD ngân hàng cuối tuần ở 21.011 đồng, giá vàng trong nước hôm nay chỉ còn cao hơn vàng thế giới 600 – 800 nghìn đồng/lượng, giảm đáng kể so với khoảng cách 2 triệu đồng đầu tuần. Tính theo USD tự do, vàng trong nước đã xoá được khoảng cách với vàng thế giới.
Trên thị trường thế giới, giá vàng vừa trải qua tuần tăng nhiều nhất kể từ đầu năm 2009 bởi nhu cầu đầu tư an toàn trở lại. Chốt tuần, vàng giao ngay ở 1.743,1 USD/ounce, vàng giao tháng 12 là 1.747,2 USD/ounce, cao hơn lần lượt 6,5 và 6,8% so với tuần trước.
Triển vọng trong tuần tới, theo khảo sát của hãng Kitco News, giá vàng thế giới sẽ tăng khi có một loạt các sự kiện kinh tế diễn ra và kỳ vọng vào các chương trình kích thích kinh tế mới.

Vàng thế giới tăng trong khi USD trong nước giảm tính hấp dẫn có thể thu hút nhà đầu tư và người dân trở lại mua vàng.

Thanh Bình
Theo TTVN
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	4.ciisaigon.jpg
Views:	7
Size:	20.5 KB
ID:	328804  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10256 seconds with 13 queries