HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đột nhập dinh thự của các tỷ phú 'lắm tiền' nhất thế giới
Old 10-19-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,864
Thanks: 11
Thanked 14,096 Times in 11,257 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Họ là các tỷ phú giàu có và danh tiếng bậc nhất thế giới trong những năm qua. Tương xứng với số tài sản kếch xù mà họ đang sở hữu là những biệt thự siêu sang trọng và xa hoa.

Carlos Slim Helu, tỷ phú nổi tiếng người Mexico luôn được biết tới là ông trùm viễn thông tài ba bậc nhất thế giới. Để chứng tỏ mức độ chịu chơi của mình, Carlos Slim không ngần ngại bỏ ra 44 triệu USD mua biệt thự Mansion Duke-Semans. Đây được xem là mức giá cao nhất trong lịch sử rao bán của kiến trúc độc đáo này.


Biệt thự nổi tiếng của trùm viễn thông Carlos Slim Helu.

Bill Gates, ông chủ hãng phần mềm nổi tiếng Microsoft, nhà tỷ phú sở hữu tài sản khổng lồ nhất nhì nước Mỹ cũng không hề kém cạnh khi mới đây bỏ ra 13 triệu USD thuê dinh thự xinh đẹp ở Wellington, Florida trong vòng 6 tháng. Dinh thự này ưu ái dành riêng cho cô con gái cưng Jennifer, 15 tuổi, đang trong thời gian tập luyện để tham dự cuộc đua ngựa ở Palm Beach.


Bill Gates không ngần ngại chi ra 13 triệu USD thuê dinh thự cho con gái cưng.

Được biết, khu biệt thư này có tổng diện tích lên tới 2.250 m2 với 8 phòng ngủ, một chuồng ngựa lớn và một khu đất rộng rãi giúp cô bé Jenifer thỏa thích luyện tập. Ngoài ra, tòa kiến trúc triệu đô này còn bố trí một phòng thư giãn đa phương tiện, một căn buồng chứa rượu vang rất sang trọng và đẳng cấp.

Mukesh Ambani, tỷ phú giàu nhất Ấn Độ từng khiến giới truyền thông và dư luận thế giới choáng váng khi bỏ ra một tỷ USD để xây dựng tòa nhà Antilia gồm 27 tầng nhà, cao 174 mét được làm hoàn toàn bằng kính.


Biệt thự Antilia 27 tầng được xem là tư dinh đắt nhất thế giới với trị giá một tỷ USD.

Tư dinh đắt nhất thế giới này có hơn 600 nhân viên phục vụ với 9 cầu thang máy, bao gồm cả một câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ, một gara có sức chứa 150 xe.

Còn với nhà tài phiệt Donald Trump, Maison de l’Amitie là dinh thự được yêu thích nhất. Ngôi nhà này nằm trên diện tích đất 24.384 m2 với 15 phòng ngủ, 8,5 phòng tắm, một sân thi đấu tennis tiêu chuẩn, phòng giải trí, bể bơi…Theo ước tính thì bất động sản này có giá trị 125 triệu USD.


Biệt thự Maison de l’Amitie của nhà tài phiệt Donald Trump.

Trong danh sách các nữ tỷ phú giàu nhất thế giới năm nay vẫn không thiếu tên Alice L.Walton. Với tài sản 20 tỷ USD, Alice là một trong những thành viên nổi bật của dòng họ Walton giàu có bậc nhất nước Mỹ.


Biệt thự xa hoa và thơ mộng của Alice L.Walton.

Và dinh thự của bà cũng vang danh không kém. Đây là ngôi biệt thự triệu đô tọa lạc tại một vùng ngoại ô NewYork, được thiết kế theo phong cách hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn toát lên nét sang trọng hiếm có.

Cát Miên (theo Chinanews)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	kt_18.10-dinthu-out.jpg
Views:	16
Size:	22.4 KB
ID:	325998  
 
User Tag List


Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11691 seconds with 13 queries