HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Con trai “Ông trùm bia” tố mẹ kế “nhí” giết cha
Old 09-20-2011   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Cậu con trai của “Vua bia Frankfurt” 90 tuổi cáo buộc người mẹ kế 28 tuổi, một siêu mẫu người Bỉ, đã giết hại cha nhằm “đút túi” khoản tài sản “kếch xù” của gia đình.

“Vua bia Frankfurt” Bruno H. Schubert, người đã bán nhà máy bia Henninger nổi tiếng của gia đình hơn 3 thập kỉ trước đây, đã gây chấn động giới thượng lưu Frankfurt (Đức) khi đi bước nữa với Meharit Kifle, một phụ nữ hấp dẫn gốc Ethiopia kém mình tới 62 tuổi hồi tháng 8-2009.

“Vua bia Frankfurt” Bruno H. Schubert (trái) và Meharit (phải)

Chú chó cưng Sissy của vị đại gia là nhân chứng chính thức cho đám cưới “chói lóa” như của một ông hoàng thu hút báo giới khắp nơi này. Đám cưới diễn ra chỉ 5 tháng sau cái chết của người vợ cả có tên Ingeborg (68 tuổi).

Cô vợ trẻ Kifle có 4 đứa con riêng lại phải lâm vào cảnh góa bụa khi ông Schubert qua đời hôm 17-10 năm ngoái vì tuổi cao sức yếu. Và tất nhiên “Vua bia Frankfurt”, hay có thể gọi là "ông trùm bia", đã “mồ yên mả đẹp” không thể biết được rằng khoản tài sản quá lớn mà ông để lại đã gây ra một cuộc tranh chấp khốc liệt. Cậu con trai Hanns Peter Nerger, người cũng từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vì vụ ngoại tình hồi những năm 1940, cáo buộc người góa phụ trẻ Kifle đã đầu độc người cha quá cố Schubert, và gây ra cái chết của ông.

Tờ Frankfurter Neue dẫn lời Hanns Peter Nerger nói: “Nếu lời cáo buộc của tôi được chứng minh là đúng, tôi hy vọng kẻ có tội phải bị trừng phạt”.
Các công tố viên thành phố Frankfurt đang điều tra cáo buộc này và thẩm vấn các nhân viên bệnh viện có liên quan.

Ngoài ra Hanns Peter Nerger còn nhấn mạnh chi tiết là anh thấy mẹ kế Meharit “ăn mừng bằng điệu nhảy disco sôi động vài ngày sau khi chồng chết”.
Tổng chưởng lý của tòa án Frankfurt nói: “Chúng tôi đang trong quá trình điều tra về cái chết”.

Meharit và luật sư Kestler của cô phủ nhận các cáo buộc nói trên.

Được biết, Meharit gặp ông Schuburt tại một nhà hàng hồi 5 năm trước đây khi ông này đã khét tiếng là một ông trùm ngành bia. Đồng thời ông còn nổi tiếng là chủ nhân của những bữa tiệc tại dinh thự ở Bavarian Alpine Berchtesgaden.

“Đại gia” Schubert tự hào nói về cô vợ “nhí” trong ngày đám cưới của mình như sau: “Meharit là một người phụ nữ đặc biệt, tôi yêu nàng nhiều lắm. Tôi tiếc là mình đã không trẻ hơn”. Và tình yêu “chiến thắng cả khoảng cách về tuổi tác này” đã khiến tên Meharit nhanh chóng có mặt trong di chúc của “ông vua bia Frankfurt”.

Theo Người Lao Động
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	22
Size:	25.0 KB
ID:	318451  
 
User Tag List


“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11230 seconds with 13 queries