HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những khách sạn kì lạ nhất thế giới
Old 07-27-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nếu bạn đang chán ngán với những khách sạn theo kiểu truyền thống và rất muốn có được một cảm giác phiêu lưu mới lạ, hãy thử nghỉ tại một trong 15 khách sạn được thiết kế độc đáo này.

1. Khách sạn Everland (Pháp)





Không gian bên trong của khách sạn.



Khách sạn neo đậu trên mái của bảo tàng Palais de Tokyo.

Đây là khách sạn di động, chỉ có duy nhất một phòng bao gồm buồng tắm, giường ngủ cỡ lớn và một phòng khách. Đây là khách sạn du lịch, có thể duy chuyển đến bất cứ nơi nào. Điều tuyệt vời nhất là nó neo đậu ở những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, chẳng hạn như trên phần mái của bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Leipzig của Đức, trên mái của bảo tàng Palais de Tokyo ở Paris, mà bạn có thể nhìn ra tháp Eiffel đẹp mê hồn hay nằm chông chênh trên mặt hồ Neuchatel ở Thụy Sĩ. Chỉ một đêm với giá 333 euro vào các ngày thường và 444 euro cho ngày cuối tuần. Đây cũng không phải là giá quá đắt cho những người có tiền.

2. Tàu đèn pha Nantucket (Mỹ)





Không gian sang trọng bên trong của khách sạn.


Nantucket là một con tàu phục vụ cho việc tuần tra trên biển của tiểu bang Massachusetts, nhưng vào năm 2003 nó được khôi phục và tân trang hoàn toàn thành một trong những chiếc du thuyền sang trọng nhất thế giới. Với 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, phòng ăn và khu vực dành cho hội họp đầy đủ tiện nghi cho du khách có một không gian thoải mái.

3. Khách sạn De Vrouwe van Stavoren (Hà Lan)




Tọa lạc tại cảng Stavoren, khách sạn nhà hàng De Vrouwe van Stavoren mang đến cho bạn một quang cảnh tuyệt đẹp vời, khi hướng ánh nhìn về phía ruộng lúa bậc thang trải rộng với một màu xanh mơn mởn. Một điều nổi bật của khách sạn là mỗi phòng được trang bị bốn thùng gỗ sồi chứa 14.500 lít rượu vang . Hương thơm của mùi rượu vang phảng phất, mang lại cho du khách một cảm giác dễ chịu khi nghỉ tại đây. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức đồ ăn nhẹ được chế biến từ thực phẩm đến từ nhiều nước trên thế giới.

4. Khách sạn cánh quạt ở đảo Lodge (Đức)





Căn phòng thiết kế bằng gương phản chiếu.



Chiếc giường ngủ được thiết kế theo kiểu quan tài.



Vô số họa tiết với hai gam màu đen trắng.



Chiếc giường được thiết kế trên một tòa lâu đài.

Các phòng của khách sạn được các nghệ sĩ Đức thiết kế, không gian của căn phòng đầy ấp sắc màu nghệ thuật. Khách sạn có 31 phòng mang nhiều kiểu dáng khác nhau với đầy đủ tiện nghi. Được ví như là bảo tàng của nghệ thuật điêu khắc, đây là khách sạn mà bạn có thể ngủ trong một quan tài, trên một đống gỗ hay trên nốc của một lâu đài và nhiều hơn nữa.

5. Khách sạn Capsule (Nhật Bản)





Đây là các phòng của khách sạn.

Khách sạn này được thiết dành cho những doanh nhân bận rộn, những người cần một giấc ngủ ngắn, đặt lưng xuống ngủ ngay trong chớp nhoáng. Khách sạn này đã trở nên phổ biến ở Nhật. Kích cỡ căn phòng nhỏ dạng ống. Khi nhìn vào căn phòng người ta sẽ nghĩ rằng nó ngột ngạt, nhưng phòng được thiết kế vừa vặn và thoải mái cho một người nằm trong đó.

6. Khách sạn Costa Verde (Costa Rica)





Lối vào khách sạn.



Phòng ngủ của khách sạn.

Nằm trên các cạnh của công viên quốc gia Manuel Antonio, khách sạn Costa Verde được xây dựng ngay bên trong của chiếc máy bay Boeing 727 của năm 1965 về trước. Chiếc máy bay này thuộc hãng hàng không Avianca. Trước đây làm phương tiện chuyên chở những vận động viên bong ném của Nam Phi, ngày nay thì được sử dụng như một khách sạn với đầy đủ tiện nghi, nằm kiên cố trong khu rừng nhiệt đới, hướng nhìn ra biển và đại dương.

7. Khách sạn Das Park (Áo)





Cận cảnh căn phòng trong khách sạn thiết kế theo cống nước thải.


Nằm ngay trong công viên Berne nước Áo, khách sạn Das Park đón tiếp khá nhiều du khách nghỉ lại qua đêm. Chính vì khách sạn được xây dựng theo kiểu cống nước thải kì lạ này nên càng thu hút du khách hiếu kì hơn. Nếu được ngủ trong khách sạn độc đáo này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như chính trong ngôi nhà của mình.

8. Khách sạn Jules (Mỹ)



Một cửa sổ thật lớn, bạn có thể ngắm sinh vật biển thỏa thích.[b]


Khách sạn Jules nằm ở Key Largo, bang Florida của Mỹ, là một khách sạn nằm dưới nước, sâu 9m. Du khách phải lặn mới đến được phòng của mình, trong phòng của khách sạn đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt mỗi phòng ngủ đều có một cửa sổ bằng kính lớn, bạn có thể ngắm cá và những sinh vật biển.

9. Khách sạn lều tuyết (Thụy Sĩ)





Khách đang làm thủ tục vào khách sạn tại quầy tiếp tân.



Bên trong căn phòng tràn ngập băng đá.


Đây là dạng khách sạn được dựng lên bằng tuyết tại dãy núi Alps, mỗi năm vào tháng 10 là những khách sạn tuyết này được xây dựng lại. Ngủ trong khách sạn lều tuyết lạnh băng này, bạn được trang bị những chiếc túi ngủ giữ ấm mà không sợ bị lạnh. Nếu bạn đến khách sạn này vào độ tháng 10 đến tháng 4, bạn sẽ có cơ hội ngắm cực quang tuyệt vời trên bầu trời về đêm.

10. Khách sạn ở Cappadocia (Thổ Nhĩ Kỳ)






Khách sạn dạng hang động này xuất hiện hầu hết trong thành phố Cappadocia, được xây dựng sâu trong núi đá lửa mềm với những bức tường đá rắn chắc nên các phòng của khách sạn cách âm cách nhiệt tốt, rất thanh tịnh. Tất cả các khách sạn ở đây rất sang trọng, mọi lối ra vào đều trải thảm. Chỉ một đêm trong khách sạn hang động này cũng đủ làm bạn lạc vào thế giới thần tiên.

11. Khách sạn Dog Bark Inn ở Idaho (Mỹ)





Căn phòng ngủ bên trong khách sạn.

Khách sạn này được thiết kế theo hình dáng của một chú chó đáng yêu. Bạn sẽ được ngủ trong một chú chó khổng lồ cao 35 m, bên ngoài trông đơn giản nhưng bên trong được trang hoàng đầy đủ thiết bị. Được chăm chút từ chiếc kệ sách đơn giản đến chiếc giường ngủ phức tạp bên trong mũi của con chó, khách sạn này được thiết dành cho những người yêu động vật.

12. Khách sạn Boot B&B (New Zealand)




Khách sạn hình chiếc giầy này được xây dựng ở Nelson, tất cả vật dụng trong khách sạn chỉ dành cho hai người: Một giường đôi, một ghế sofa dành cho hai người, một lò sưởi, hai ly rượu sâm banh…Không gian thật ấm cúm này phù hợp với cặp tình nhân nghỉ chân qua đêm.

13. Khách sạn Núi Ma Thuật (Chile)





Phòng ngủ của trong khách sạn Núi Ma thuật.

Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên của Huilo ở Chile, với những thác nước chảy từ trên đỉnh xuống. Đây là khách sạn phục vụ cho nhu cầu thư giãn tốt nhất. Nó giống như một ngôi nhà trong câu chuyện cổ tích. Muốn ngủ trong khách sạn này bạn phải trả 120$- 160$ cho một đêm.

14. Khách sạn xe điện Controversy ở Hoogwoud (Hà Lan)





Đây là một trong năm căn phòng của khách sạn được bài trí với sắc tím.

Nơi này thực sự là một chiếc xe điện của thành phố nhưng không còn hoạt động nữa và được chuyển đổi thành khách sạn, bao gồm 5 phòng khác nhau, trang trí khác nhau và giá cả qua đêm tại khách sạn này cũng khác nhau. Để ngủ tại khách sạn này trung bình trả khoảng 80$ cho một đêm.

15. Khách sạn Cristal Bubble (Pháp)




Tọa lạc tại miền nam nước Pháp, là khách dạng có dạng như một quả bóng trong suốt, có thể ngắm nhìn cảnh quan xung quanh khi ở trong khách sạn này. Khách sạn nằm trong khu rừng này thích hợp cho những người yêu thiên nhiên.


Tuệ Tâm
Theo Bưu Điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t624381.jpg
Views:	7
Size:	33.8 KB
ID:	303873  
 
User Tag List


Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11357 seconds with 13 queries