HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thủy Tiên – Mỹ Tâm: Ai đóng phim tệ hơn?
Old 03-28-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Khi đứng trên sân khấu trong vai trò ca sĩ, họ hát và thể hiện vũ đạo rất tốt, nhưng khi trong vai trò là diễn viên thì theo ý kiến nhiều người, họ diễn quá tệ.

Đã có rất nhiều ca sĩ tham gia đóng phim truyền hình và cả phim điện ảnh nhưng không phải ai cũng thành công như lĩnh vực ca hát mà họ lựa chọn. Có thể trên sân khấu họ làm chủ được sân khấu, hát và vũ đạo rất tuyệt nhưng khi vào phim, họ dường như không thể diễn xuất, hóa thân vào nhân vật một cách trọn vẹn. Cùng 2Sao điểm qua một số ca sĩ tham gia đóng phim và “được” cho là đóng quá tệ

Thủy Tiên - vai Bảo Yến trong “Ngôi nhà hạnh phúc”

Vào thời điểm bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” phiên bản Việt được phát sóng trên truyền hình thì có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những nhân vật trong phim nhưng có lẽ bị phản ứng gay gắt nhất vẫn có lẽ là Thủy Tiên khi cô đảm nhận vai Bảo Yến.





Thủy Tiên bị phản ứng gay gắt với vai diễn Bảo Yến trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc”

Nếu như trên sân khấu khán giả thấy Thủy Tiên hát hay và nhuần nhuyễn trong vũ đạo bao nhiêu thì với vai Bảo Yến kiêu kì, cô diễn “đơ” bấy nhiêu. Mặt không có nhiều biểu cảm, Thủy Tiên không thể hóa thân vào cảm xúc cũng như thể hiện được cái hồn của nhân vật như ở phiên bản xứ Hàn.



Cô bị chê là diễn không có hồn, “đơ”, không hóa thân được vào nhân vật

Mặc dù có nhiều ý kiến ác ý nói rằng “Thủy Tiên diễn như bình bông di động” nhưng riêng bản thân Thủy Tiên thì cô hài lòng với những gì mà mình đã thể hiện. Cũng không nên quá khắt khe với Thủy Tiên vì dù sao vai trò chính của Thủy Tiên là ca sĩ và cô cũng đã luôn biết cách làm mới và tỏa sáng mình trên sân khấu mỗi khi xuất hiện



Thủy Tiên trên sân khấu đầy quyến rũ hơn trong phim

Lam Trường – vai Đình Phong trong “Ngôi nhà hạnh phúc”

Lại thêm một diễn viên trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc” được liệt vào danh sách ca sĩ đóng phim dở tệ. Nếu như so trong “Nữ tướng cướp”, Lam Trường khiến nhiều fan nữ của anh “rung rinh” vì sự trẻ trung và cách diễn xuất khá ổn thì đến “Ngôi nhà hạnh phúc”, khán giả hoàn toàn thất vọng với cách diễn của Lam Trường. Ngoại hình của anh đã chẳng còn trẻ trung và có phần mập hơn trước rất nhiều.



Lam Trường thời “Nữ tướng cướp” khiến nhiều fans nữ mê mệt



Lam Trường đã không còn trẻ trung và diễn khá cứng cùng với lời thoại quá nhanh

Diễn xuất khá cứng, lời thoại quá nhanh khiến nhiều người phải “căng” tai ra để nghe nhưng vẫn không theo kịp. Dù vào vai một anh chàng đẹp trai, giàu có và lịch lãm nhưng dường như Lam Trường diễn không đủ sức thu hút, lôi cuốn được các cô gái phải “đeo bám” và “tương tư”.



Anh luôn có sức hút riêng và gây được thiện cảm với khán giả khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc

Có lẽ Lam Trường hợp hơn với ánh đèn sân khấu, mỗi khi xuất hiện và trình diễn những bản tình ca, anh luôn tạo được sức hút riêng và luôn gây thiện cảm với khán giả.

Mỹ Tâm – vai Linh Đan trong “Cho một tình yêu”

Ngay từ khi có thông tin Mỹ Tâm sẽ tham gia vai chính trong bộ phim “Cho một tình yêu”, một bộ phim được viết riêng dành cho cô thì những ai là fans của Mỹ Tâm đều háo hức chờ đợi, đếm từng ngày từng giờ để được xem cô diễn xuất như thế nào.



Mỹ Tâm được chú ý khi tham gia bộ phim “Cho một tình yêu”

Không chỉ có fans mà giới báo chí truyền thông cũng như khán giả đã dành một sự quan tâm đặc biệt cho bộ phim này, bởi lẽ, khả năng diễn trên sân khấu của Mỹ Tâm thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa. Cô luôn biết cách làm mới mình cũng như luôn tạo được bất ngờ cho những tiết mục mà mình biểu diễn. Vì vậy, ai đã từng nghe đến thông tin của bộ phim này cũng tò mò muốn biết “họa mi tóc nâu” vào "vai" diễn viên sẽ như thế nào?





Mỹ Tâm khiến khán giả thất vọng ở ngay những tập đầu của bộ phim

Thế nhưng ngay ở những tập đầu của bộ phim “Cho một tình yêu” phát sóng, đã có nhiều khán giả thất vọng với lối diễn xuất của Mỹ Tâm, nó khác hẳn với một hình ảnh Mỹ Tâm sang trọng trên sân khấu.

Linh Đan trong phim là một cô tiểu thư nhí nhảnh, hay hờn dỗi nhưng Mỹ Tâm diễn không toát lên vẻ nhí nhảnh và nét mặt của cô già dặn hơn so với vai diễn. Giọng nói cũng là một yếu tố quan trọng, nhiều khán giả thấy “chói tai” khi Linh Đan cất giọng nói.



Mỹ Tâm không hợp với những vai diễn nhí nhảnh

Mặc dù đã rất cố gắng trong việc thể hiện vai diễn của mình nhưng Mỹ Tâm cũng chỉ làm được đến vậy, và ca sĩ có lẽ là nghề hợp với cô nhất, bởi khi xuất hiện trên sân khấu Mỹ Tâm hát quá đỉnh, trang phục lộng lẫy khiến hình ảnh Mỹ Tâm đẹp hơn trong mắt khán giả.



Mỹ Tâm trên sân khấu và trang phục lộng lẫy

Đan Trường – vai thầy giáo Nghiêm Tuấn trong “Thứ ba học trò”

Đứng trên sân khấu ca nhạc gần 15 năm, cũng đã tham gia một số bộ phim điện ảnh và truyền hình nhưng dường như Đan Trường vẫn còn khá gượng khi đứng trước ống kính máy quay phim.



Đan Trường còn khá gượng khi đứng trước ống kính máy quay phim

Với vai diễn thầy giáo Nghiêm Tuấn trong “Thứ ba học trò”, nhiều khán giả đã “ngán ngẩm” với cách diễn của anh, diễn không tự nhiên, không có hồn và cứng. Đặc biệt lời thoại của Đan Trường trong phim giống như kiểu học sinh trả bài. Trên nhiều diễn đàn, mọi người đã la làng lên vì Đan Trường hứa rằng mỗi năm ít nhất anh sẽ đóng một bộ phim.



Với vai Nghiêm Tuấn, nhiều khán giả “ngán ngẩm” với diễn xuất của Đan Trường

Đan Trường chỉ hợp với sân khấu ca nhạc, những liveshow và các chương trình mà anh xuất hiện luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, vì vậy nhiều fans của Đan Trường đã nói rằng anh nên chuyên tâm vào ca hát hơn là tham gia đóng phim.



Anh luôn nhận được sự ủng hộ của của khán giả mỗi khi xuất hiện

Bảo Hân
Theo 2Sao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Casidongphim-15.jpg
Views:	22
Size:	146.7 KB
ID:	273106  
 
User Tag List


Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11961 seconds with 13 queries