Vua Charles III 'đuổi' em trai là Hoàng tử Andrew khỏi Cung điện Buckingham - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vua Charles III 'đuổi' em trai là Hoàng tử Andrew khỏi Cung điện Buckingham
Click image for larger version

Name:	vua.jpg
Views:	0
Size:	67.0 KB
ID:	2170270  
Theo một nguồn tin, Vua Charles III đă cấm em trai là Hoàng tử Andrew không được sử dụng pḥng riêng của ḿnh tại Cung điện Buckingham.
Ngày 26-1, nhật báo Tây Ban Nha MARCA đưa tin Vua Charles III được cho là đă cấm em trai ḿnh là Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York - không được sử dụng dăy pḥng riêng của ḿnh tại Cung điện Buckingham.

Trước đó, vào tháng 12-2022, Hoàng gia Anh đă ban lệnh cấm Công tước xứ York không được sử dụng văn pḥng của ông tại cung điện ở thủ đô London.

“Nhà vua đă nói rơ rằng Cung điện Buckingham không phải là nơi dành cho Hoàng tử Andrew. Đầu tiên ông ấy bị cấm không được sử dụng văn pḥng của ḿnh và bây giờ là pḥng ngủ của ông ấy” - một nguồn tin chia sẻ.

Nguồn tin này cho biết Hoàng tử Andrew "rất yêu thích" căn pḥng của ông tại cung điện, nơi ông không chỉ sử dụng trong khoảng thời gian kết hôn với nữ Công tước xứ York Sarah Ferguson mà c̣n là “nơi trú ẩn một ḿnh” sau khi ly hôn.

"Hoàng tử sau đó đă đưa về Cung điện một loạt bạn gái mới" - nguồn tin cho hay.

Hoàng tử Andrew là một người bạo dạn và giỏi ngoại giao. Ông từng có nhiều mối quan hệ với các doanh nhân, triệu phú và tỉ phú nổi tiếng. Tuy nhiên, Công tước xứ York cũng nổi tiếng với việc tham dự nhiều bữa tiệc và có những hành động thân mật với nữ giới.

Vào năm 2015, người phụ nữ tên Virginia Giuffre đă khởi kiện Hoàng tử Andrew, cáo buộc ông từng ép cô quan hệ t́nh dục khi cô c̣n là trẻ vị thành niên theo luật pháp Mỹ. Đến tháng 11-2019, Công tước xứ York lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc.

Tuy nhiên, động thái của Hoàng tử Andrew càng khiến công chúng phản đối dữ dội hơn.

Cố nữ hoàng Anh Elizabeth II không c̣n lựa chọn nào khác ngoài việc tước bỏ các tước vị hoàng gia và quân sự của ông. Bê bối này khiến Hoàng tử Andrew phải rút khỏi các hoạt động của Hoàng gia Anh và từ đó ít xuất hiện trước công chúng.

june04
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
june04's Avatar
Release: 01-27-2023
Reputation: 15750


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 48,869
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vua.jpg
Views:	0
Size:	67.0 KB
ID:	2170270  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,743 Times in 2,396 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 57 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05418 seconds with 12 queries