Phát hiện thứ này trong vali của hành khách, nhân viên an ninh sân bay Mỹ bị 'sốc' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện thứ này trong vali của hành khách, nhân viên an ninh sân bay Mỹ bị 'sốc'
Nhân viên an ninh sân bay bị 'sốc' khi phát hiện thứ này trong vali của hành khách. Gần đây nhân viên an ninh sân bay tại Mỹ đă bị 'sốc' khi phát hiện thứ bất thường nằm trong vali của một nam hành khách.
Chuyện hành khách cố t́nh mang những thứ bất thường lên máy bay không c̣n xa lạ đối với lực lượng bảo vệ an ninh ở sân bay. Tuy nhiên, chiếc vali của nam hành khách di chuyển từ Sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York tới thành phố Orlando của bang Florida, Mỹ vào ngày 16/11 lại chứa một thứ bất thường hiếm gặp.


Trong quá tŕnh chiếc vali của nam hành khách đi qua máy quét X-quang, các nhân viên của Cục An ninh vận tải Mỹ (TSA) nh́n thấy nhiều chai lọ, cốc thủy tinh uống rượu, dép xỏ ngón, và thứ ǵ đó mang kích cỡ giống như một con mèo.

Đến khi nhân viên sân bay mở chiếc vali ra kiểm tra, thứ mà họ nghi ngờ chính xác là một con mèo có bộ lông màu vàng và c̣n sống. Điều đặc biệt, con vật vẫn khỏe mạnh dù đă trải qua vài tiếng đồng hồ nằm trong chiếc vali để chuẩn đưa lên máy bay. Nếu như chiếc vali này trót lọt đi qua cửa an ninh và được đưa lên máy bay, con mèo hoàn toàn có khả năng bị chết trong quá tŕnh máy bay thực hiện hành tŕnh.

Chia sẻ với CNN, phát ngôn viên của TSA là bà Lisa Farbstein cho hay các nhân viên an ninh nh́n thấy h́nh ảnh qua máy X-quang và sau đó mở chiếc vali phát hiện có con mèo bên trong đă “bị sốc”.

Bà Farbstein nhấn mạnh thêm dù hàng ngày các nhân viên sân bay phải xử lư nhiều thứ bất thường được giấu trong vali của hành khách từ súng đạn cho tới nước sốt bị cấm, nhưng “cực kỳ hiếm mới phát hiện thấy một con vật c̣n sống nằm trong vali bị kiểm tra an ninh”.

Điều may mắn là con mèo không có ư định bỏ chạy hay chống trả khi nhân viên sân bay mở chiếc vali ra để kiểm tra.

Theo bà Farbstein, nam hành khách sở hữu chiếc vali chứa con mèo bên trong đưa ra lời giải thích với nhân viên của TSA rằng, “đây không phải là con mèo của anh ta và nó thuộc về ai đó trong nhà”.

Nhân viên của TSA cho rằng khả năng con mèo đă tự chui vào trong vali mà nam hành khách khônghề hay biết, bởi con vật nằm phía trên cùng và thậm chí, lông mèo c̣n bị kẹt vào khóa và tḥ ra bên ngoài.

C̣n theo New York Post, nam hành khách đă bị nhỡ chuyến bay do phải xử lư t́nh huống bất ngờ với chiếc vali cá nhân. Người này đă đặt lại vé để thực hiện chuyến bay vào ngày hôm sau, nhưng không có con mèo đi cùng.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-24-2022
Reputation: 35373


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 84,229
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	61.JPG
Views:	0
Size:	23.0 KB
ID:	2143021  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,350 Times in 6,515 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 95 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05353 seconds with 12 queries