Báo Anh bị Hoàng tử Harry kiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 443
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Báo Anh bị Hoàng tử Harry kiện
Click image for larger version

Name:	581a.JPG
Views:	0
Size:	33.3 KB
ID:	2121742   Click image for larger version

Name:	582a.JPG
Views:	0
Size:	42.6 KB
ID:	2121743  
Hoàng tử Harry kiện báo Anh v́ xâm phạm đời tư. AFP đưa tin, Hoàng tử Harry cùng 5 người nổi tiếng khác kiện Associated Newspaper Limited, nhà xuất bản của tờ Daily Mail, với cáo buộc “xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư".


Hoàng tử Harry tại lễ tang Nữ hoàng Anh hôm 19/9. Ảnh: Reuters.
Ngoài Hoàng tử Anh, những người nổi tiếng tham gia vụ kiện gồm ca sĩ Elton John và bạn đời David Furnish, diễn viên Elizabeth Hurley, Sadie Frost và nhà hoạt động xă hội Doreen Lawrence.

Sáu người nổi tiếng này cho rằng “họ là nạn nhân của hành vi tội phạm vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của Associated Newspaper”, theo tuyên bố của hăng luật Hamlins.

Nhóm này cáo buộc nhà xuất bản Anh đă thuê các thám tử tư đặt thiết bị nghe lén trong xe hơi và nhà của họ, ghi âm các cuộc tṛ chuyện và cuộc gọi riêng tư, theo AFP.

Thậm chí, họ cho rằng Associated Newspaper đă mua chuộc cảnh sát để thu thập thông tin nhạy cảm, giả mạo danh tính để lấy thông tin y tế, truy cập vào tài khoản ngân hàng và khai thác các thông tin tài chính cá nhân khác thông qua “các phương tiện và hành vi bất hợp pháp”.

"Chúng tôi đang tập hợp lại để phanh phui sự thật và các nhà báo sẽ buộc phải chịu trách nhiệm hoàn toàn", hăng luật Hamlins tuyên bố.

Hamlins cho biết công ty họ đại diện cho Hoàng tử Harry và Frost, trong khi Lawrence, Hurley, John và Furnish đang được đại diện bởi công ty luật Gunnercooke.

Ca sĩ nổi tiếng người Anh Elton John và bạn đời David Furnish. Ảnh: AP.
Ngoài ra, nhóm người nổi tiếng chia sẻ rằng những cáo buộc trên chỉ là "phần nổi của tảng băng ch́m" và nhiều người khác có thể là nạn nhân của Associated Newspaper và bị khai thác bí mật đời tư mà không hay biết.

Tuy nhiên, đại diện của Associated Newspaper bác bỏ những cáo buộc trên.

“Những tuyên bố vô căn cứ và mang tính phỉ báng này không dựa trên bằng chứng đáng tin cậy. Nó dường như chỉ là nỗ lực của những người muốn yêu cầu bồi thường và luật sư của họ”, người phát ngôn của Associated Newspaper cho biết hôm 6/10.

Đầu năm nay, Hoàng tử Harry đệ tŕnh đơn kiện Associated Newspapers về tội phỉ báng liên quan tới việc tờ Mail on Sunday đưa tin vợ chồng hoàng tử t́m kiếm sự bảo vệ từ cảnh sát Anh dù đă rút khỏi hoàng gia Anh.

Hồi tháng 1, Meghan Markle đă giành chiến thắng trong một vụ kiện về xâm phạm quyền riêng tư chống lại Mail on Sunday sau khi tờ này xuất bản bức thư cô gửi cho bố ruột, ông Thomas Markle.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 34275


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 85,757
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	581a.JPG
Views:	0
Size:	33.3 KB
ID:	2121742   Click image for larger version

Name:	582a.JPG
Views:	0
Size:	42.6 KB
ID:	2121743  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,838 Times in 6,040 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 96 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06441 seconds with 13 queries