Phục chú mèo quá: Mất tích 9 năm mà vẫn t́m đường về với chủ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 553
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phục chú mèo quá: Mất tích 9 năm mà vẫn t́m đường về với chủ
Click image for larger version

Name:	561.jpg
Views:	0
Size:	53.7 KB
ID:	2121724  
Mèo mất tích 9 năm t́m đường về với chủ. Sau 9 năm mất tích, con mèo mất tích bất ngờ trở về nhà chủ cách nơi ở khoảng 1.600 km.

Khi những chú mèo bị mất tích đoàn tụ với chủ cũ sau nhiều năm theo một cách thật thần ḱ. Gia đ́nh ở California, Mỹ vô cùng sửng sốt khi nhận được điện thoại từ trung tâm cứu hộ động vật thông báo về con mèo của họ.


Con mèo Harriet của Susan Moore, cư dân sống ở Clovis, California mất tích cách đây 9 năm. Gia đ́nh Susan Moore đă t́m kiếm nhiều lần nhưng không thành công, họ cho rằng con mèo xấu số đă qua đời.

9 năm trước, mèo nhà tôi đột ngột chạy ra khỏi nhà và đi lạc, từ đó không ai c̣n thấy mèo Harriet nữa. Brian Ellison, chồng của Susan cho rằng sói đồng cỏ đă bắt cóc và giết hại con mèo.

Tuy nhiên, bất ngờ đến với gia đ́nh Susan khi nhận được thông tin con mèo Harriet vẫn c̣n sống và sống khá khỏe mạnh cùng chủ nhân mới cách đó khoảng 1.600 km.

Người dân địa phương phát hiện ra con mèo Harriet đi lang thang trên đường phố Hayden, Idaho và gửi nó đến một trung tâm cứu hộ động vật.

Bằng cách kiểm tra vi mạch đeo trên người con mèo, nhân viên trung tâm đă t́m ra được thông tin về gia đ́nh Susan và ngay lập tức liên lạc với gia đ́nh cô. "Chúng tôi rất ngạc nhiên khi t́m thấy địa chỉ của chủ sở hữu con vật trên chíp điện tử. Điều này đă cho thấy tầm quan trọng của việc gắn chip cho thú cưng. Không có nó, chúng tôi không bao giờ biết về câu chuyện của Harriet", nhân viên trung tâm cứu hộ cho biết.

Susan Moore cho biết: "Chúng tôi không thể tin nổi sự thật này. Ban đầu, tôi định nhờ anh trai của ḿnh sống ở bang Idaho đến đón mèo Harriet nhưng sau đó chúng tôi đă tự đến để đưa nó về".

Maureen Wright, 75 tuổi, một t́nh nguyện viên tại trung tâm cứu hộ động vật cho biết khi con mèo Harriet khá đáng yêu nên bà muốn nhận nuôi nó. Nhưng sau đó chủ nhân của mèo là Susan đă đến và nhận lại mèo. Dù xa cách nhiều năm nhưng khi vừa gặp lại, con mèo Harriet vẫn nhận ra chủ nhân và nhanh chóng trở về nhà cùng Susan. Sự trở về của mèo Harriet sau 9 năm mất tích như một phép màu giữa đời thực mà gia đ́nh Susan may mắn lắm mới có được.

"Tôi không biết là nó đă trải qua chuyện ǵ. Có lẽ là những người qua đường đă cho thức ăn hoặc nó tự kiếm bên ngoài. May mắn khi có gia đ́nh nhận nuôi nó và rồi nó vẫn sống sót quay trở về với chúng tôi", Susan Moore nói.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 34713


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 73,528
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	561.jpg
Views:	0
Size:	53.7 KB
ID:	2121724  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,103 Times in 6,287 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 83 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 10-07-2022   #2
  koorlie
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 10,333
  Thanks: 0
  Thanked 6,945 Times in 3,581 Posts
  Mentioned: 26 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1962 Post(s)
  Rep Power: 29
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 86502
  Default

  Quote:
  Bằng cách kiểm tra vi mạch đeo trên người con mèo, nhân viên trung tâm đă t́m ra được thông tin về gia đ́nh Susan và ngay lập tức liên lạc với gia đ́nh cô. "Chúng tôi rất ngạc nhiên khi t́m thấy địa chỉ của chủ sở hữu con vật trên chíp điện tử. Điều này đă cho thấy tầm quan trọng của việc gắn chip cho thú cưng. Không có nó, chúng tôi không bao giờ biết về câu chuyện của Harriet", nhân viên trung tâm cứu hộ cho biết.
  Nhân viên trung tâm cứu hộ này vui quá, đứng nói chuyện nhảm tỉnh bơ.

  Vi mạch đeo trên con mèo thuộc về chủ cũ.

  Vị nhân viên bảo rằng đeo vi mạch gắn chip rất là quan trọng, cốt để giúp họ t́m ra thông tin người chủ và đưa thú nuôi thất lạc trở về.

  Th́ cũng đúng là như vậy thật, nhờ đó mèo đă trở về.

  Nhưng là trở về sau... 9 năm của mèo, tương đương với 63 năm của người.

  9 năm đeo cái vi mạch quan trọng.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07136 seconds with 13 queries