Bà Nguyễn Phương Hằng được gia đ́nh mời luật sư nổi tiếng bào chữa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bà Nguyễn Phương Hằng được gia đ́nh mời luật sư nổi tiếng bào chữa
Để bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng, gia đ́nh mời 3 luật sư, trong đó có một người nổi tiếng tại TP.HCM, từng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly hôn ngh́n tỷ.

Vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, do bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) thực hiện vẫn đang được CQĐT điều tra bổ sung.

Để bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng, gia đ́nh bị can này mời 3 luật sư tham gia bào chữa, trong đó có một người nổi tiếng tại Đoàn luật sư TP.HCM. Vị luật sư này từng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly hôn ngh́n tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Trước đó, sau khi nghiên cứu hồ sơ do Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM chuyển đến, VKSND TP.HCM đă quyết định trả hồ sơ vụ án, đề nghị điều tra bổ sung. Theo đó, VKS đề nghị CQĐT làm rơ vai tṛ đồng phạm; xem xét việc nhập vụ án liên quan đến bị can Nguyễn Phương Hằng do Công an B́nh Dương khởi tố, nhằm giải quyết triệt để vụ việc.


Bà Nguyễn Phương Hằng tại CQĐT. Ảnh: Công an cung cấp

Theo hồ sơ vụ án, từ giai đoạn tháng 3/2021 đến khi bị khởi tố, bắt tạm giam (tháng 3/2022), bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng các nền tảng mạng xă hội như: Youtube, Facebook, Tiktok… để thực hiện các buổi livestream. Bà Hằng bị cho là đề cập đến nhiều nội dung, nhiều vấn đề cá nhân của người khác.

Cơ quan điều tra xác định, các buổi livestream đó, bà Hằng đă xâm phạm đến bí mật đời tư, ảnh hưởng đến uy tín danh dự của một số người, đơn cử như bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh, ông Vơ Nguyễn Hoài Linh (tức danh hài Hoài Linh), bà Đặng Thị Hàn Ni (tức nhà báo Hàn Ni)…

Sau đó, các cá nhân trên đă tố cáo bà Hằng tại cơ quan CSĐT Công an TP.HCM và Công an tỉnh B́nh Dương. Đến ngày 24/3/2022, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đă khởi tố, bắt tạm giam đối với bà Hằng để điều tra về tội danh trên.

Trong quá tŕnh điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng có khai báo, những thông tin liên quan đến đời tư của những người khác, trong đó có các cá nhân như trên là bà tham khảo trên mạng không rơ nguồn gốc, đọc báo và nằm… mơ. Bà Hằng cũng thừa nhận các thông tin này chưa được kiểm chứng, không có căn cứ xác thực.

Cơ quan điều tra cho rằng, cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng và các tài khoản mạng xă hội do bà lập ra được nhiều người biết đến, lượng theo dơi lớn. Do đó, việc bà tổ chức livestream nói về nhiều chủ đề, đề cập đến thông tin đời tư của nhiều người khác khi thông tin đó chưa được kiểm chứng, xác thực đă gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của những cá nhân đó.

Trong diễn biến có liên quan, Cơ quan CSĐT vẫn đang tập trung điều tra làm rơ vai tṛ, hành vi của các cá nhân đă giúp sức tích cực cho bà Hằng. Đó là trợ lư, nhân viên tại Công ty CP Đại Nam được bà Hằng yêu cầu tham gia tổ chức các buổi livestream; soạn thảo kịch bản; quản lư, sử dụng các kênh mạng xă hội mà bà Hằng sử dụng để livestream..

Đồng thời, cơ quan CSĐT cũng làm rơ vai tṛ của các khách mời mà bà Hằng mời đến tham gia các buổi livestream, tham gia thảo luận, có những phát ngôn về người khác.

Nội dung có phát ngôn của những người này, cơ quan CSĐT đang trưng cầu giám định để có căn cứ xử lư theo quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tiến hành giám định nhiều clip trên mạng xă hội, làm rơ, xử lư các Youtube “ăn theo” sự kiện Nguyễn Phương Hằng.

Cụ thể, các kênh mạng xă hội này chia sẻ những clip có các phát ngôn vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng hay sử dụng thông tin mà bà Hằng phát ngôn ra để tạo ra clip, đăng tải gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-30-2022
Reputation: 13248


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 29,618
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	62291155d3173a496306.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	2118558  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,508 Times in 1,369 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 39 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Old 09-30-2022   #2
thucsvn
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Dec 2015
Posts: 649
Thanks: 2
Thanked 509 Times in 227 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 132 Post(s)
Rep Power: 8
thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4678
Default

việt nam mời luật sư làm ǵ vô ích*,bản án đă có sẵn rồi*,căi cỡ nào cũng vậy thôi*!!!!
thucsvn_is_offline   Reply With Quote
Old 09-30-2022   #3
dphannguyen
dphannguyen's Avatar
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Jun 2008
Location: https://t.me/pump_upp
Posts: 474
Thanks: 168
Thanked 300 Times in 137 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 16
dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3dphannguyen Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1087
Default

Bỏ tiền ra thuê luật sư ở Việt nam là điều không nên làm khi bị nhà cầm quần VC đưa ra ṭa , v́ Việt nam không có sài luật trong ṭa trong trường hợp nầy.
Hảy nh́n h́nh ảnh Cha Lư bị bịt miệng ngay trong ṭa th́ sẽ hiểu . Luật của bọn khỉ trường sơn th́ phải biết
dphannguyen_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07649 seconds with 12 queries