Ngay tại Mỹ, một bé gái bị đuổi học v́ phụ huynh là người đồng giới? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 351
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngay tại Mỹ, một bé gái bị đuổi học v́ phụ huynh là người đồng giới?
Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	2096568  
Bé gái Mỹ bị đuổi học v́ phụ huynh là người đồng giới. Vừa qua, một học sinh mẫu giáo 5 tuổi ở bang Louisiana, Mỹ bị buộc phải rời khỏi lớp tại trường tôn giáo đang theo học v́ bố mẹ của bé này là người đồng tính.

Trong cuộc họp với hiệu trưởng trường mẫu giáo Bible Baptist Academy ở DeQuincy, bang Louisiana và giám mục, cô Emily và cô Jennie Parker được những người phụ trách trường cho biết mối quan hệ đồng giới của họ không phù hợp với phương châm dạy dỗ của nhà trường. Do vậy, cô con gái Zoey của họ cần chuyển đến ngôi trường mới, Guardian đưa tin.

Cô Emily Parker cho biết cuộc họp diễn ra chỉ 2 ngày trước khi năm học mới bắt đầu. Trong suốt cuộc họp, nhà trường cho biết v́ là ngôi trường tôn giáo, trường dạy học sinh rằng kết hôn là chuyện xảy ra giữa nam và nữ.

Zoey là cháu gái của cô Jennie. Hai người nhận nuôi Zoey khi bố của bé mất do tai nạn lao động vào tháng 9/2020.Trả lời trang tin địa phương KPLC, cô Jennie cho biết: “Zoey mất cha mẹ và giờ mất luôn ngôi trường mà bé yêu thích”.

Cặp đôi cho biết sau khi Zoey bị buộc thôi học, họ nhận được sự ủng hộ rộng răi từ cộng đồng.

Trả lời KPLC, Jennie cho hay: “Chúng tôi có cơ hội để cho Zoey học ở ngôi trường gần hơn và đây là cơ hội mới cho bé làm quen nhiều bạn mới”.

Trường tiểu học Bible Baptist Academy đă đưa ra tuyên bố chính thức về việc cho thôi học Zoey. Trong tuyên bố, nhà trường cho biết trường “cam kết giảng dạy và sống theo lời dạy của Kinh Thánh”.

“Là ngôi trường theo tôn giáo, chúng tôi cam kết cung cấp môi trường phù hợp với niềm tin mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi muốn học sinh của ḿnh không chỉ biết về niềm tin này mà c̣n muốn các em nh́n thấy chúng. Về các mối quan hệ cá nhân, chúng tôi cho rằng dù là hẹn ḥ hay kết hôn, các mối quan hệ nên là giữa một nam và một nữ”, trường này nói.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-12-2022
  Reputation: 34147


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,947
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	2096568  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,774 Times in 5,980 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06820 seconds with 13 queries