Biden sẵn sàng tái đấu với Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 361
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Biden sẵn sàng tái đấu với Trump
Click image for larger version

Name:	491.jpg
Views:	0
Size:	106.2 KB
ID:	2096559  
Tổng thống Joe Biden sẵn sàng tái đấu với ông Donald Trump. Mới đây nhiều trợ lư và đồng minh cho biết Tổng thống Joe Biden đang sẵn sàng cho kế hoạch khởi động chiến dịch tái tranh cử sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tháng 11, dự kiến sẽ có cuộc tái đấu tiềm năng vào năm 2024 với người tiền nhiệm Donald Trump.

Tuy nhiên, quyết tâm của ông Biden về việc chạy đua vào Nhà Trắng lần thứ hai đang trở nên khó khăn hơn khi các cuộc thăm ḍ cho thấy hầu hết các thành viên đảng Dân chủ thích một ứng viên khác hơn vị tổng thống 79 tuổi này.

Dù vậy, những người thân cận với ông Biden mô tả ông đă phấn chấn hơn nhờ những chiến thắng gần đây về lập pháp, kinh tế và chính sách đối ngoại.

Bà Anita Dunn, phụ tá lâu năm vừa trở lại Nhà Trắng, cho biết: "Tổng thống đă nói rằng ông ấy đang có kế hoạch tái tranh cử. Mọi người nên tin ông ấy".

Tổng thống Joe Biden đang sẵn sàng cho kế hoạch khởi động chiến dịch tái tranh cử của ḿnh, dự kiến sẽ có cuộc tái đấu tiềm năng vào năm 2024 với người tiền nhiệm Donald Trump.

3 nghị sĩ đảng Dân chủ gần đây đă đề nghị ông Biden nhường chỗ cho một người kế nhiệm trẻ hơn trong khi một số thành viên khác đă dứt khoát từ chối ủng hộ ông tái tranh cử. Theo phân tích các cuộc thăm ḍ của FiveThirtyEight, tỉ lệ ủng hộ dành cho ông Biden chỉ khoảng 40%.

Tuy nhiên, các đồng minh cho biết quyết tâm của ông Biden đă tăng lên trong bối cảnh những vụ lùm xùm của ông Trump bị phơi bày cũng như vai tṛ của ông Trump trong cuộc bạo loạn ngày 6-1-2021 và việc cựu tổng thống tiếp tục được các thành viên Cộng ḥa ủng hộ.Bác bỏ những lo ngại của các thành viên Đảng Dân chủ về tuổi tác hoặc sự nổi tiếng của ông Biden, ông Cedric Richmond, cựu nghị sĩ và trợ lư Nhà Trắng, cho biết: "Ông ấy nghĩ rằng ông ấy là người duy nhất có thể đánh bại ông Donald Trump khi ông Trump tái tranh cử và ông ấy đă đúng. Rơ ràng ông ấy là ứng viên sáng giá nhất của chúng tôi".

Các đồng minh của ông Biden cho hay việc tăng cường phối hợp với Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ Mỹ (DNC), cơ quan vốn đă đổ nguồn lực vào các bang chiến trường quan trọng trước tháng 11, là dấu hiệu công khai chắc chắn rằng ông Biden đang có kế hoạch tranh cử lần 2.

Ông Biden cũng đă tăng cường tiếp cận với các nhà tài trợ chính, những người đă hỗ trợ cho ông trong cuộc bầu cử năm 2020, đồng thời lên kế hoạch cho nhiều sự kiện chính trị hơn và tiếp cận nhiều hơn với những người ủng hộ ṇng cốt.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-12-2022
  Reputation: 34581


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,691
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	491.jpg
Views:	0
Size:	106.2 KB
ID:	2096559  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,037 Times in 6,232 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 81 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 08-12-2022   #2
  MrKetchup
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 2,385
  Thanks: 4,619
  Thanked 2,023 Times in 836 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 363 Post(s)
  Rep Power: 19
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8MrKetchup Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 52566
  Default

  Chả có thằng cộng sản nào mà thắng cử được nếu không ăn gian !!!
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-13-2022   #3
  Nho nhe
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 619
  Thanks: 304
  Thanked 309 Times in 197 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 111 Post(s)
  Rep Power: 2
  Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1912
  Default

  Thằng Cộng sản nhờ gian lận thắng 1 lần , tưởng bở nên bị nghiệp quật....
  Nho nhe_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05993 seconds with 13 queries