Bị anti-fan mỉa mai ‘thở ra câu thối’, Cát Tường ‘dằn mặt’ anti-fan cực gắt khiến khán giả ngỡ ngàng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 355
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị anti-fan mỉa mai ‘thở ra câu thối’, Cát Tường ‘dằn mặt’ anti-fan cực gắt khiến khán giả ngỡ ngàng
Click image for larger version

Name:	tuong-2.jpg
Views:	0
Size:	192.9 KB
ID:	2077434  
Mới đây những chia sẻ của NS Cát Tường về t́nh yêu và hôn nhân một lần nữa gây băo mạng xă hội. Theo đó cô cho biết: “99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại t́nh, những người c̣n lại là chưa có cơ hội hoặc chưa gặp người cần gặp. Dù có vợ đẹp th́ ra ngoài họ vẫn vậy, v́ đàn ông thích của lạ chứ không cần đẹp”.Được biết sau khi đăng tải h́nh ảnh giản dị bên cạnh vườn cây và cho biết: “Mỗi ngày ta chọn một niềm vui, cười với những ai ta gặp, chào hỏi nhau vài câu, cho nhau những năng lượng tích cực… Ôi cuộc sống thật là đẹp”. Ngay dưới phần b́nh luận, một người dùng mạng đă ‘spam’ lại phát ngôn cũ của Cát Tường với lời lẽ khó nghe.

Người dùng mạng này cho biết: “Thưa cô, cô lớn tuổi hơn cháu mà thở ra câu thối hơn cả nhân cách cháu”. Đáp trẻ lại b́nh luận trên, Cát Tường nói: “Cha chú ǵ cũng là đàn ông con nhé”.

Được biết phát ngôn này của Cát Tường nằm trong chương tŕnh Ghép đôi thần tốc. Cô gái gái kể lại câu chuyện ḿnh từng yêu một người đàn ông mà bản thân cô không biết người đó đă có vợ. Cho đến nay quan điểm này của Cát Tường vẫn được cộng đồng mạng đào lại và phân tích, gây tranh căi.

Cát Tường đă nhiều lần đối đáp với cư dân mạng ở dưới các bài đăng trên trang cá nhân. Cô từng chia sẻ nghề của ḿnh là làm dâu trăm họ, cô hiểu rất rơ ḿnh không thể làm hài ḷng tất cả mọi người. Cô cũng cho biết ḿnh rất chịu khó trả lời tin nhắn, b́nh luận của người hâm mộ v́ đó là niềm vui, hạnh phúc và cuộc sống của cô. Mỗi ngày thức dậy hay trước khi đi ngủ, cô đều cố gắng đọc hết tin nhắn, b́nh luận của mọi người.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,929
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tuong-2.jpg
Views:	0
Size:	192.9 KB
ID:	2077434  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06126 seconds with 13 queries