Hiện tượng đánh bạc, chơi tiền số gia tăng tại Anh do áp lực tài chính - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 98
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hiện tượng đánh bạc, chơi tiền số gia tăng tại Anh do áp lực tài chính
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	68.0 KB
ID:	2072571  
Anh cảnh báo hiện tượng đánh bạc, chơi tiền số gia tăng do áp lực tài chính. Nguyên nhân do chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao ở Anh đang đẩy một số người vào hoạt động cờ bạc và đầu tư tiền điện tử v́ họ coi đây là nỗ lực cuối cùng để kiếm sống.

Theo hăng tin Reuters, GamCare (tổ chức từ thiện hỗ trợ cai nghiện cờ bạc) cho biết họ ngày càng nhận được nhiều cuộc gọi từ những người nhận tiền phúc lợi của nhà nước, nói rằng họ đă đánh bạc với hy vọng họ có thể trang trải các hóa đơn năng lượng và thực phẩm tăng vọt, sau đó bị mất sạch tiền.

GamCare báo cáo rằng một số người đă được tổ chức này hỗ trợ cai nghiện cờ bạc thành công trước đây đă tái nghiện cờ bạc do áp lực tài chính ngày càng lớn.

Một cuộc khảo sát 4.000 người do YouGov thực hiện theo đề nghị của GamCare và được công bố ngày 23/6 cho thấy 46% trong số họ lo lắng về t́nh h́nh tài chính. Hơn một nửa trong số những người được hỏi cho biết họ đă đánh bạc trong 12 tháng qua và hầu hết nhóm này đều thua.

Bà Anna Hemmings, Giám đốc điều hành GamCare, cho biết: “Các cố vấn đường dây trợ giúp của chúng tôi đang nghe nhiều người nói rằng chi phí sinh hoạt ảnh hưởng đến hành vi cờ bạc của mọi người, đặc biệt là những người đă cai cờ bạc. Chúng tôi cũng nhận cuộc gọi từ nhiều người muốn được hỗ trợ sau khi giao dịch tiền điện tử”.

Có người kể rằng họ đă đầu tư vào Bitcoin 6 tháng trước để mong có tiền trang trải chi phí sinh hoạt tăng cao nhưng lại mất 55% khoản đầu tư.

GamCare cho biết 43% những người chơi cờ bạc đă đầu tư vào tiền điện tử và 25% trong số này cho biết họ muốn đầu tư nhiều hơn để cắt lỗ. Tỷ lệ này ở nhà đầu tư tiền điện tử b́nh thường chỉ là 7%.

Cảnh báo của GamCare xuất hiện tại thời điểm các hộ gia đ́nh Anh đang phải chật vật khi tỷ lệ lạm phát ở Anh cao nhất trong Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới G7. Lạm phát ở Anh đạt mức cao nhất trong 40 năm: 9,1% vào tháng 5. Ngân hàng Trung ương Anh đă cảnh báo lạm phát sẽ vượt quá 11% vào tháng 10.

Nhà kinh tế trưởng ONS Grant Fitzner cho biết nguyên nhân khiến lạm phát tăng lên là do giá thực phẩm leo thang trong khi giá xăng đạt mức kỷ lục.

Mức lạm phát cao nhất trong nhiều thập kỷ đang kéo theo cuộc khủng hoảng về giá sinh hoạt. Tuần này, các công nhân đường sắt Anh đă tiến hành cuộc đ́nh công lớn nhất của ngành trong hơn 30 năm khi giá ca leo thang ảnh hưởng đến đồng lương của họ. Các luật sư tại England và xứ Wales đă ủng hộ đ́nh công vào tuần tới, trong khi các giáo viên, nhân viên của cơ quan Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) và bưu điện cũng đang cân nhắc động thái tương tự.

Nhiều nước trên thế giới đang đối mặt với t́nh trạng lạm phát tăng cao. T́nh trạng này đă buộc các ngân hàng trung ương nâng lăi suất, làm tăng nguy cơ suy thoái khi chi phí vay nợ ảnh hưởng đến các khoản đầu tư và chi tiêu của người dân. Kể từ tháng 12/2021, Ngân hàng Trung ương Anh đă tăng lăi suất chủ chốt 5 lần.

Trong khi đó, Thủ tướng Anh Boris Johnson đă kêu gọi người lao động không nên yêu cầu tăng lương cao hơn để ngăn chặn “ṿng xoáy tiền lương - giá cả” theo kiểu những năm 1970 khiến lạm phát tăng cao hơn.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,067
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	68.0 KB
ID:	2072571  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05758 seconds with 13 queries