Nga tuyên bố sắp có thêm 50 tên lửa hạt nhân tối tân kèm cảnh báo "nóng" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 336
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga tuyên bố sắp có thêm 50 tên lửa hạt nhân tối tân kèm cảnh báo "nóng"
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-25 at 6.20.44 PM.jpg
Views:	0
Size:	42.5 KB
ID:	2058563  
Một quan chức cấp cao của Nga tuyên bố nước này sẽ sớm có 50 tên lửa hạt nhân tối tân mới vào mùa thu đồng thời gửi cảnh báo những ai "gây hấn" với Moscow rằng: "Hăy nói chuyện lịch sự với chúng tôi hơn", theo Newsmax.


Người đứng đầu Roscosmos - Cơ quan vũ trụ nhà nước Nga, Dmitry Rogozin tuyên bố nước này sẽ sớm có 50 tên lửa hạt nhân tối tân mới vào mùa thu. Ảnh AFP

Người đứng đầu Roscosmos - Cơ quan vũ trụ nhà nước Nga, ông Dmitry Rogozin mới đây tuyên bố Nga sẽ sớm có 50 tên lửa hạt nhân tối tân mới vào mùa thu và cho biết thêm rằng, tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Nga Sarmat-2 hay gọi theo NATO là "Satan-2" sẽ sớm được đưa vào trực chiến.

Đồng thời, ông Rogozin, một đồng minh trung thành của Tổng thống Nga Putin cảnh báo: "Tôi đề nghị những kẻ gây hấn hăy nói chuyện với chúng tôi một cách lịch sự hơn".

Hôm Chủ nhật 22/5, ông Rogozin đă chia sẻ một đoạn video cho thấy tác động mà một tên lửa Satan-2 không gắn đầu đạn hạt nhân gây ra tại Băi thử Tên lửa Kura ở vùng Kamchatka của Nga. Đó là một miệng hố lớn sâu tới 8m và rộng tới 20m. Ông Rogozin nói rằng, nếu được trang bị đầu đạn hạt nhân, Satan-2 c̣n gây ra thiệt hại khủng khiếp hơn.

"Khi được trang bị đầu đạn hạt nhân, miệng hố sẽ rất rất lớn, rất sâu và có tính phóng xạ. Nhưng không chỉ một, mà có rất nhiều tên lửa hạt nhân (Satan-2) mạnh nhất thế giới sẽ nhắm vào lănh thổ của kẻ thù (của Nga)", ông Rogozin tuyên bố, New York Post trích dẫn.

Hồi tháng trước, Tổng thống Putin tuyên bố rằng việc Nga phóng thành công tên lửa Sarmat-2 khiến kẻ thù của Nga nên "suy nghĩ kỹ" trước khi đe dọa nước này.

Bộ Quốc pḥng Nga đă ca ngợi tên lửa này là vũ khí mạnh nhất và có tầm bắn xa nhất trên thế giới.

Hai tuần trước, theo Newsmax ông Rogozin cảnh báo, Nga có thể xóa sổ Ukraine khỏi bản đồ. Nga cũng không loại trừ khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân trong cuộc xung đột ở Ukraine nhưng nhiều lần tuyên bố sẽ t́m cách ngăn chặn điều đó xảy ra.

Trong một bài đăng trên Telegram, ông Rogozin cũng tuyên bố: "NATO đang tiến hành chiến tranh chống lại chúng tôi. Họ không tuyên bố điều đó, nhưng mọi người đều thấy rơ. Trong một cuộc chiến tranh hạt nhân, các nước NATO sẽ bị tiêu diệt chỉ trong nửa giờ. Nhưng chúng ta không được phép làm điều đó, bởi v́ hậu quả của việc tiến hành các cuộc tấn công hạt nhân sẽ hủy diệt Trái đất của chúng ta".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-25-2022
  Reputation: 31646


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 63,068
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-25 at 6.20.44 PM.jpg
Views:	0
Size:	42.5 KB
ID:	2058563  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,619 Times in 4,986 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06656 seconds with 13 queries