Phần mềm độc hại có thể hoạt động ngay cả khi iPhone đă bị tắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 242
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phần mềm độc hại có thể hoạt động ngay cả khi iPhone đă bị tắt
Click image for larger version

Name:	4.PNG
Views:	0
Size:	233.8 KB
ID:	2056124  
Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Kỹ thuật Darmstadt (Đức) đă phát hiện phần mềm độc hại vẫn có thể hoạt động ngay cả khi iPhone đă bị tắt. Khi bạn tắt iPhone, thiết bị sẽ không tắt nguồn hoàn toàn. Thay vào đó, các chip bên trong iPhone vẫn tiếp tục chạy ở chế độ năng lượng thấp (LPM) để người dùng có thể xác định vị trí thiết bị trong trường hợp bị thất lạc hoặc mất cắp bằng tính năng Find My (t́m của tôi).Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đă phát hiện ra rằng cơ chế này có thể cho phép phần mềm độc hại hoạt động ngay cả khi iPhone đă bị tắt.

Đây là nghiên cứu đầu tiên, hoặc ít nhất là trong số những nghiên cứu đầu tiên, nghiên cứu về những rủi ro do các chip chạy ở chế độ năng lượng thấp (LPM) gây ra. Lưu ư, chế độ LPM khác hoàn toàn với Low power mode (chế độ nguồn điện thấp) trên iOS.

Theo các nhà nghiên cứu, v́ LPM được hỗ trợ dựa trên phần cứng của iPhone, nên việc cập nhật hệ thống sẽ không giúp khắc phục vấn đề, và điều này có thể ảnh hưởng lâu dài đến khả năng bảo mật tổng thể của iOS.

Các kỹ sư của Apple đă xem xét bài báo cáo trước khi nó được xuất bản, nhưng đại diện công ty chưa bao giờ phản hồi về vấn đề trên.

John Loucaides, Phó chủ tịch cấp cao của công ty bảo mật Eclypsium, cho biết: “Những tính năng mới mà các nhà sản xuất bổ sung có thể là một nền tảng mới để kẻ gian khai thác”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 19488


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 48,055
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.PNG
Views:	0
Size:	233.8 KB
ID:	2056124  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,490 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 55 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06691 seconds with 13 queries