Cảnh sát Đức lập lực lượng đặc nhiệm theo dơi nền tảng Telegram - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 199
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát Đức lập lực lượng đặc nhiệm theo dơi nền tảng Telegram
Click image for larger version

Name:	d0fe07b954fbbda5e4ea.jpg
Views:	0
Size:	7.0 KB
ID:	1991066  
Theo các cơ quan an ninh, việc kêu gọi giết chóc, khẩu hiệu thù hận, bạo lực... trở thành những vấn đề rất nóng trên Telegram kể từ khi bùng phát đại dịch COVID-19.Trước các mối đe dọa và lời kêu gọi thù hận, giết người trên nền tảng Telegram, Cục H́nh sự liên bang Đức (BKA) muốn điều tra và truy tố những đối tượng t́nh nghi trên Telegram dù có hay không có sự trợ giúp của ứng dụng nhắn tin này.

BKA ngày 26/1 thông báo đă thành lập lực lượng đặc nhiệm riêng để truy tố h́nh sự tội phạm trên dịch vụ nhắn tin Telegram.

Nhiệm vụ của đơn vị mới là "xác định và truy tố các nghi phạm." Việc này được thực hiện với sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng cảnh sát các bang và Trung tâm chống tội phạm mạng thuộc Cơ quan Tổng công tố Frankfurt am Main.

Ngoài ra, BKA phối hợp với Cục H́nh sự các bang theo dơi mức độ hợp tác của Telegram khi cần xoá và truy vấn dữ liệu trong lĩnh vực tội phạm mang động cơ chính trị, với mục đích là cải thiện sự hợp tác, đặc biệt là làm rơ các cuộc gọi qua Telegram liên quan tới các hành động giết người và tội phạm nghiêm trọng khác.Chủ tịch BKA Holger Münch cho biết đại dịch COVID-19 đă góp phần khiến mọi người "cực đoan hóa" trên Telegram, có hành động đe dọa người khác hoặc thậm chí đưa ra lời kêu gọi giết người. Do vậy, lực lượng chức năng cần phải kiên quyết xử lư t́nh trạng này, trong đó BKA sẽ nỗ lực hợp tác với Telegram, song sẽ tự hành động nếu Telegram không hợp tác.

Theo các cơ quan an ninh, người sử dụng Telegram đang ngày càng trở nên cực đoan hóa. Việc kêu gọi giết chóc, khẩu hiệu thù hận, bạo lực... trở thành những vấn đề rất nóng trên Telegram kể từ khi bùng phát đại dịch COVID-19, đặc biệt khi bị các phần tử cực đoan cánh hữu và những người theo thuyết âm mưu lợi dụng.

Các chính trị gia và chuyên gia từ khoa học và y học, những người công khai tham gia chiến dịch chống COVID-19 bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Giữa tháng 12 năm ngoái, cảnh sát đă điều tra một nhóm lên kế hoạch trên Telegram nhằm sát hại Thủ hiến bang Sachsen, ông Michael Kretschmer./.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 01-27-2022
  Reputation: 42057


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 87,820
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d0fe07b954fbbda5e4ea.jpg
Views:	0
Size:	7.0 KB
ID:	1991066  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,663 Times in 4,675 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 105 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06594 seconds with 13 queries