Tỷ phú Elon Musk đề xuất loài người di cư lên sao Hỏa để tránh họa diệt vong - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 322
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tỷ phú Elon Musk đề xuất loài người di cư lên sao Hỏa để tránh họa diệt vong
Click image for larger version

Name:	sao-hoa.jpg
Views:	0
Size:	316.7 KB
ID:	1982685  
Ḍng tweet của Musk được đưa ra khi một bài báo trên tạp chí Biological Reviews có tiêu đề: "Cuộc tuyệt chủng hàng loạt lần thứ sáu: sự thật, hư cấu hay suy đoán?"

Theo trang web của Đại học Cornell , Mặt trời sẽ thực sự nở ra khi hết hydro để đốt cháy và khi đó nó cũng sẽ bao trùm lên Trái đất.

Do đó người sáng lập SpaceX và cũng là tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đă kêu gọi nhân loại định cư trên sao Hỏa.“Có 100% tất cả loài vật trên hành tinh sẽ bị tuyệt chủng do sự mở rộng của mặt trời, trừ khi loài người tạo ra sự sống đa hành tinh,” Musk viết.

Robert Cowie, một trong những tác giả của bài báo, nói rằng đă có năm vụ tuyệt chủng hàng loạt trên hành tinh này và vụ thứ sáu đă bắt đầu. Trong khi 5 vụ trước đó là do các hiện tượng tự nhiên khắc nghiệt gây ra, th́ sự tuyệt chủng hàng loạt đang diễn ra hoàn toàn là do hoạt động của con người.

Các ước tính được đưa ra trong bài báo cho thấy rằng 260.000 loài sinh vật có thể đă bị mất kể từ năm 1500.

Tuy nhiên, một số người dùng mạng xă hội đă nhanh chóng chỉ ra rằng hiện tượng thiên văn mà Musk đang đề cập đến dự kiến ​​sẽ xảy ra khoảng một tỷ năm nữa kể từ bây giờ.

Robert Cowie cũng nói rằng: "Việc chúng ta vội vàng đưa loài người ra khỏi hành tinh có thể cũng có thể là nguyên nhân đẩy nhanh sự tuyệt chủng. Ngoài ra, mặc dù những ǵ Musk đă nói là đúng, nhưng điều đó khó có thể xảy ra trong 5 tỷ năm nữa, một khoảng thời gian dài hơn nhiều so với sự tuyệt chủng của hàng ngh́n loài đang diễn ra hiện nay. V́ vậy, tweet của anh ấy không ǵ khác hơn là một nỗ lực tiếp thị sản phẩm một cách tinh tế mà thôi."

"Kế hoạch trốn thoát của Musk là quan trọng nhưng chỉ là Kế hoạch B. Cái chúng ta cần là một Kế hoạch A để đối phó với những ǵ đang diễn ra bây giờ." Robert Cowie cho biết khi vấn đề tàn phá thiên nhiên và môi trường đang xảy ra hàng ngày trên hành tinh của chúng ta.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-18-2022
  Reputation: 19410


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,410
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	sao-hoa.jpg
Views:	0
Size:	316.7 KB
ID:	1982685  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,451 Times in 3,531 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05782 seconds with 13 queries