5 món đồ gây lăng phí tiền bạc, ai mua rồi cũng thấy tiếc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 626
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 món đồ gây lăng phí tiền bạc, ai mua rồi cũng thấy tiếc
Click image for larger version

Name:	dbce359f80dd698330cc.jpg
Views:	0
Size:	16.1 KB
ID:	1940125  
Có nhiều món đồ người không có th́ muốn sở hữu nhưng mua rồi th́ mới thấy lăng phí tiền bạc v́ chúng thật sự không cần thiết.

Sách dạy nấu ăn

Các cuốn sách dạy nấu ăn có rất nhiều công thức hay. Nhiều người nghĩ rằng có sách rồi th́ ḿnh sẽ học được nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta chỉ xem chúng 1, 2 lần rồi cất im ĺm trên giá sách.

Hiện tại, nếu muốn học nấu một món nào bạn có thể lên mạng t́m kiếm. Cùng một món ăn có thể có nhiều công thức khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn công thức phù hợp.

Sổ lập kế hoạch

Những cuốn sổ ḷ xo, b́a da trông rất bắt mắt. Bên trong sổ được thiết kế thông minh giúp bạn lập kế hoạch hàng ngày. Bạn nghĩ rằng khi sở hữu chúng bạn sẽ lên những kế hoạch chỉn chủ và thực hiện một cách kiên tŕ.

Thế nhưng nhiều người sau khi sở hữu th́ chỉ sử dụng chúng đúng 1 lần. Nếu bạn muốn lên những kế hoạch cho cuộc sống th́ các ứng dụng trên điện thoại cũng rất hữu ích. Trong cuộc sống hiện đại, mang theo chiếc điện thoại tiện lợi hơn nhiều so với mang theo 1 cuốn sổ.

Thiết bị chỉ có một công năng sử dụng

Các thiết bị nhà bếp rất đa dạng và phong phú. Chị em nội trợ th́ đặc biệt yêu thích chúng bởi v́ chúng được quảng cáo rất hấp dẫn. Tất nhiên, chúng cũng giúp chị em giảm được thời gian nấu nướng.

Tuy nhiên, những thiết bị chỉ có một công năng như máy nướng xúc xích, máy làm kẹo công, máy nổ bỏng ngô,… không thể sử dụng với mục đích nào khác. Chị em có thể thấy chúng thú vị nhưng thường chỉ sử dụng vài lần rồi lại bỏ xó.

Phụ kiện du lịch

Vé máy bay và chỗ ở chính là 2 thứ quan trọng nhất mà bạn cần chi tiền khi đi du lịch. C̣n lại những thứ phụ kiện như túi đựng hộ chiếu thiết kế cầu kỳ, từ điển tiếng nước ngoài, thắt lưng kèm luôn ví tiền, bản đồ,… đều không cần thiết.

Chiếc điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn có thể thay thế được bản đồ và phiên dịch ngôn ngữ. Chỉ cần mang theo ít đồ, chuyến đi của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Quà lưu niệm

Những món quà lưu niệm trông th́ xinh nhưng chúng đắt tiền lại không mang giá trị thiết thực. Dù bạn mua về để bày trong nhà hay mua về để tặng th́ chẳng mấy chốc món đồ ấy cũng bị bỏ xó một góc nào đó.

Thay v́ quà lưu niệm bạn có thể mua đặc sản địa phương về làm quà. Như vậy vừa lăng phí lại vừa mang đến niềm vui cho mọi người.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 57342


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,195
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dbce359f80dd698330cc.jpg
Views:	0
Size:	16.1 KB
ID:	1940125  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,336 Times in 2,708 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06946 seconds with 13 queries