V́ sao các tàu ngầm Nga đồng loạt ra khơi? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 333
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default V́ sao các tàu ngầm Nga đồng loạt ra khơi?
Click image for larger version

Name:	d6c2f9eb43a9aaf7f3b8.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	1933807  
Cổng thông tin Military Maps mới đây đưa tin, các tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Nga đóng tại Kamchatka đă nhận lệnh ra khơi.Cụ thể Military Maps cho biết, những tàu ngầm hạt nhân của Nga thuộc các Dự án 955 Borey, 955A Borey-A và 949A Antey, có trụ sở tại Vilyuchinsk, Bán đảo Kamchatka, bất ngờ được đưa ra biển một cách đồng loạt.

Theo cổng thông tin trên, điều này được phát hiện bởi vệ tinh do thám Sentinel-2 của NATO. Ngoài ra tư liệu của nguồn tin này có ghi nhận: "Các tàu ngầm của Hạm đội Thái B́nh Dương thuộc Hải quân Nga khẩn trương tiến hành cuộc diễn tập ở Thái B́nh Dương do mối quan hệ giữa Moskva và NATO trở nên trầm trọng hơn".Tuy nhiên Bộ Quốc pḥng Nga không đưa ra xác nhận chính thức về thông tin này và rất có thể tất cả chỉ là một hành động khiêu khích khác của giới truyền thông phương Tây.Trước t́nh h́nh trên, cựu chỉ huy Hạm đội Biển Đen của Hải quân Nga - Đô đốc Vladimir Komoedov, trong một cuộc phỏng vấn với PolitRussia đă bày tỏ nghi ngờ rằng việc điều động tàu ngầm hạt nhân ra biển bằng cách nào đó có liên quan đến cuộc xung đột giữa Moskva và Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương.

"Khối quân sự NATO cách xa Kamchatka", vị cựu chỉ huy Hải quân Nga b́nh luận. Theo ông Vladimir Komoedov, các tàu ngầm hạt nhân có thể tham gia vào việc kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu.

“Đó có thể là một cuộc kiểm tra định kỳ hoặc một cuộc diễn tập bất ngờ để đánh giá khả năng triển khai và sẵn sàng chiến đấu của các tàu ngầm hạt nhân thuộc Hải quân Nga. Bộ trưởng Quốc pḥng Sergei Shoigu có quyền tiến hành các cuộc tập trận như vậy”, người đối thoại giải thích.Vị Đô đốc nói thêm rằng nếu chúng ta đang nói về sự khởi đầu của một hoạt động quân sự đúng nghĩa th́ quân đội của chúng ta chắc chắn sẽ hành động một cách bí mật. Hoặc các phương pháp khác sẽ được phát minh và thực hiện để che giấu ư định của họ với kẻ thù.

“NATO và Hoa Kỳ không nên sợ hăi. Chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều ǵ mang tính gây hấn. Nhưng chúng tôi sẽ không biến khả năng sẵn sàng chiến đấu của ḿnh thành cát. V́ vậy, xin chào Hoa Kỳ!", Đô đốc Vladimir Komoedov nói thêm.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-28-2021
  Reputation: 57348


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d6c2f9eb43a9aaf7f3b8.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	1933807  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,339 Times in 2,711 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07226 seconds with 13 queries