Cuộc gặp ấm cúng giữa Chủ tịch nước với kiều bào tại New York - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 23   -   Số người đă xem (Viewers) : 4918
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc gặp ấm cúng giữa Chủ tịch nước với kiều bào tại New York
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	228.8 KB
ID:	1876749  
Chủ tịch nước đă dành hơn 1 tiếng đồng hồ để nghe bà con Việt kiều tâm sự, chia sẻ t́nh cảm với quê hương, Tổ quốc.

Chiều tối 22/9 (giờ New York), sau những hoạt động dày đặc trong khuôn khổ phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đă có cuộc gặp gỡ thân mật, ấm cúng, nghe chia sẻ từ cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ.

Gian pḥng của phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp Quốc nằm ngay cạnh trụ sở Liên Hợp Quốc, cuộc gặp diễn ra 18h tối nhưng ngay từ 17h30 chiều, hội trường phái đoàn đă chật kín bà con Việt kiều, nhiều người cất công từ Bờ tây sang Bờ đông (nước Mỹ) để trực tiếp gặp Chủ tịch nước.

Khi Chủ tịch nước bước vào, tất cả bà con kiều bào nồng nhiệt đứng dậy vỗ tay chào đón. Chủ tịch nước bắt tay từng kiều bào, hỏi thăm sức khỏe, gia đ́nh, cuộc sống của kiều bào.

Chủ tịch nước giăi bày, cuộc gặp này ông sẽ dành thời gian chủ yếu để nghe bà con chia sẻ.Báo cáo với Chủ tịch nước, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc nhắc về kỷ niệm từ năm 2018, cũng chính tại pḥng này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khi đó trên cương vị Thủ tướng đă gặp bà con người Việt tại Mỹ.

Song ông nói cuộc gặp lần này có ư nghĩa rất đặc biệt. Đó là dù dịch bệnh ở Mỹ tái phát, Chủ tịch nước và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vẫn vượt nửa ṿng trái đất mang theo t́nh cảm ấm áp đến với bà con Việt kiều tại Mỹ.

Đại sứ cho biết, thời gian qua, trong bối cảnh dịch bệnh, cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ đă chung tay kêu gọi, vận động và đóng góp nhiều nguồn lực hỗ trợ trong nước pḥng, chống Covid-19. Bà con đă quyên góp, ủng hộ hàng trăm ngàn tấn trang thiết bị y tế, đóng góp vào Quỹ vắc xin ngừa Covid-19 của Chính phủ, tham gia vận động Chính phủ và các tổ chức của Mỹ viện trợ vắc xin ngừa Covid-19 cho Việt Nam.

Đại sứ Hà Kim Ngọc khẳng định, Đại sứ quán luôn coi công tác bảo hộ công dân, chăm sóc cộng đồng là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh.

Cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ luôn mong muốn giúp đỡ người dân trong nước vượt qua đại dịch Covid-19, ông David Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty California Waste Solutions, cho biết, thời gian qua ông đă t́m mọi cách ủng hộ máy thở để điều trị cho người dân trong nước mắc Covid-19.

Đợt dịch thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, ông đă làm việc với Đại sứ quán trong việc xin vắc xin và dự định mua vài triệu liều vắc xin tặng cho Việt Nam.

Vài tháng chạy đôn đáo từ Bờ tây sang Bờ đông (nước Mỹ), ông Dương nhận thấy mua vắc xin là không khả quan v́ các hăng vắc xin không đàm phán với các công ty mà chỉ đàm phán với Chính phủ. Sau đó ông đă quyết định hỗ trợ đồng bào trong nước 250 máy thở.Lần này, ông David Dương cũng trao tặng thêm 1.000 máy tạo oxy trợ thở cho Việt Nam để góp phần vào công tác pḥng, chống đại dịch.

Chị Mai Phan, đại diện cho hơn 30 ngàn sinh viên người Việt Nam đang học tập tại Mỹ bày tỏ cảm ơn Chính phủ đă hỗ trợ đưa sinh viên, thân nhân người Việt tại Mỹ về nước trong thời gian dịch bệnh diễn biến cao điểm tại Mỹ. Chị cho biết, thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Mỹ cũng tích cực vận động và ủng hộ các nguồn lực để hỗ trợ trong nước chống dịch.

Nhiều kiều bào kêu gọi bỏ qua những khác biệt để đoàn kết, cùng nhau vượt qua đại dịch, hướng về tương lai, Thượng tọa Thích Đức Tuấn, Trụ tŕ chùa Pháp Vương tại California khẳng định, là người Việt Nam "khi người Việt Nam đau khổ ḿnh không thể nào ngủ yên".

Sức mạnh đồng bào, dân tộc có sự góp sức của kiều bào

Chia sẻ ư kiến với bà con kiều bào, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, mỗi chuyến công tác nước ngoài đều tổ chức gặp bà con người Việt. Tuyệt đại bộ phận với gần 6 triệu bà con Việt kiều ở các mức độ khác nhau đều có đóng góp cùng t́nh quê hương đất nước. Chủ tịch nước chuyển lời thăm hỏi ân cần của Đảng, Nhà nước tới tất cả bà con thân thương, xa nhà, xa Tổ quốc t́nh cảm chân thành. Chủ tịch nước cảm ơn các ư kiến sâu sắc, có nhiều ư nghĩa, tinh thần yêu nước của bà con kiều bào.

Thông tin về t́nh h́nh dịch bệnh trong nước, Chủ tịch nước cho biết, Việt Nam đă vượt qua 3 qua đợt dịch nhưng đợt dịch thứ 4 này với sức tàn phá với biến thể Delta đă gây ra nhiều thiệt hại về tính mạng sức khỏe nhân dân. “Đây là mất mát rất lớn, nhưng là điều không thể tránh khỏi. Sự ứng phó của chính quyền chưa phải là tốt, nhưng phải nói là khó ứng phó được ngay. Tôi không thanh minh cho TP.HCM, nhưng khi biến thể Delta tràn ngập th́ những thành phố đông dân cư thiệt hại rất nặng”, Chủ tịch nước chia sẻ.

Ở góc độ khác, Chủ tịch nước cho rằng khi có chuyện "đau ḷng" khó khăn xảy ra trên quê hương th́ sức mạnh của đồng bào, dân tộc ta lại được bùng lên mạnh mẽ, đặc biệt là bà con Việt kiều. "T́nh yêu ấy, trách nhiệm ấy của bà con rất cảm động. Bà con chia sẻ khó khăn, mọi người của ít ḷng nhiều, trong mọi điều kiện. 1.000 máy thở anh David Dương, đóng góp tấm ḷng, tri thức, kiến thức hỗ trợ", Chủ tịch nước tâm sự.Đảng, Nhà nước, nhân dân ta rất cố gắng, kiên cường, tuy dịch bệnh khiến giăn cách xă hội kéo dài, cuộc sống của bà con tuy khó khăn nhưng t́nh trạng "đói cơm lạt muối" thiếu điều kiện cơ bản rất ít.

Hàng ngh́n bác sĩ, y tá từ phía Bắc cùng lực lượng công an, bộ đội hỗ trợ TP.HCM chống dịch. Trong lúc đỉnh điểm của dịch th́ luôn có "bàn tay" của Nhà nước bên cạnh hỗ trợ bà con với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Điều đó làm ấm ḷng bà con lúc khó khăn.

Chủ tịch nước cho biết, trong khó khăn như vậy nhưng nước ta vẫn ổn định những vấn đề căn bản, không để đứt găy sản xuất kinh doanh, nông nghiệp được mùa, các mặt khác như đối ngoại, quốc pḥng an ninh được tăng cường, giữ ǵn biên cương Tổ quốc.

Đă xuất ra hàng trăm ngàn tấn gạo hỗ trợ, hỗ trợ tiền bạc cho người nghèo, gia đ́nh khó khăn, nhiều triệu gói quà an sinh xă hội đến người dân, tăng cường lực lượng hỗ trợ cho gia đ́nh khó khăn, nhất là an táng người qua đời, ấm ḷng người c̣n sống, nhiều cử chỉ rất thiết thực... Chủ tịch nước cho rằng, tất cả đă nói lên tấm ḷng của nhân dân, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, sức mạnh của cả hệ thống chính trị.

Trong sức mạnh ấy, Chủ tịch nước nhấn mạnh, có sức mạnh của bà con Việt kiều trên toàn thế giới. Chủ tịch nước bày tỏ sự biết ơn những đóng góp đáng trân trọng của bà con Việt kiều.Sau khi Chủ tịch nước dứt lời nói về tinh thần dân tộc, tương thân tương ái, cả hội trường vỗ tay hưởng ứng.

Bày tỏ vui mừng v́ trong nhiều người có mặt tại buổi tiếp là những giáo sư, nhà khoa học, doanh nhân, những bạn trẻ tài năng, Chủ tịch nước nhấn mạnh, “sức sống của lớp trẻ là hướng đi quan trọng của 1 dân tộc”.

Cha ông trước đây gánh từng gánh củi đưa con đi học, Chủ tịch nước giăi bày, bây giờ có điều kiện hơn th́ ông mong rằng người Việt ở nước ngoài phải được học hành tử tế, đóng góp tài năng cho đất nước, lo cuộc sống cho gia đ́nh và xă hội và đưa dân tộc tiến lên.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng thông tin đến kiều bào một số điểm mới trong Kết luận số 12 của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong t́nh h́nh mới.

Bên cạnh yêu cầu thể hiện rơ hơn t́nh cảm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Kết luận 12 cũng đề ra cơ chế tiếp nhận, xử lư, phản hồi, vận dụng và phát huy hiệu quả các sáng kiến, ư kiến đóng góp của các chuyên gia, đội ngũ trí thức, cộng đồng doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.

Việc tiếp cận ư kiến của chuyên gia, bà con Việt kiều rất quan trọng để tiếp thu kiến thức mới của thời đại, nhất là ở trung tâm khoa học công nghệ như nước Mỹ.

Chính phủ cần rà lại những biện pháp để cho bà con đóng góp được nhiều hơn nữa. Ông dẫn chứng chỉ 5 năm qua, bà con Việt kiều gửi về nước 90 tỷ USD, đó là đóng góp rất lớn.

Kết luận 12 cũng nêu rơ việc quan tâm giải quyết nhu cầu chính đáng của kiều bào liên quan đến quốc tịch. Theo Chủ tịch nước, hiện vấn đề này chưa được quan tâm, giải quyết thuận lợi cho bà con, lần này sẽ giải quyết tốt hơn.Nói về quan hệ Việt - Mỹ ngày càng tốt đẹp, Chủ tịch nước cho biết, đây là quan hệ chiến lược, lâu dài. Vừa rồi, Phó Tổng thống Kamala Harris, Bộ trưởng Quốc pḥng Mỹ sang thăm Việt Nam.

Chủ tịch nước thông tin, ngay ngày hôm qua đă có vài chục tỷ đô la được kư kết để đầu tư vào Việt Nam với các lĩnh vực khoa học, công nghệ, hạ tầng, năng lượng.

Với t́nh cảm sâu nặng, Chủ tịch nước một lần nữa nhắc lại và cảm kích trước t́nh cảm bà con Việt kiều đối với quê hương, Tổ quốc.

Chủ tịch nước cam kết, Đảng, Nhà nước sẽ làm tốt hơn nữa trong việc hướng về người dân, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp để họ yên tâm đầu tư làm ăn, đặc biệt là với bà con kiều bào.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 57163


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 67,673
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	228.8 KB
ID:	1876749  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,253 Times in 2,633 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 84 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 4 Weeks Ago   #2
  public
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Aug 2010
  Posts: 574
  Thanks: 69
  Thanked 300 Times in 149 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 62 Post(s)
  Rep Power: 12
  public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3828
  Default

  Việt cộng đi tới đâu đều bị coi như con chó ghẻ. Bài viết này chắc chắn là của lũ ngợm chứ người Việt Nam nào mà c̣n chút lương tri cũng không thể nào viết được cả! Chán quá đi thôi!
  public_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to public For This Useful Post:
  Old 4 Weeks Ago   #3
  lanong01
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2008
  Posts: 827
  Thanks: 65
  Thanked 282 Times in 132 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 81 Post(s)
  Rep Power: 14
  lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1361
  Default

  C̣n phải nói. VC trước đây sang Mỹ toàn đi và ra bằng hậu môn (cổng sau).
  lanong01 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to lanong01 For This Useful Post:
  dzuca (4 Weeks Ago), luyenchuong3000 (4 Weeks Ago), MrKetchup (3 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #4
  lanong01
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2008
  Posts: 827
  Thanks: 65
  Thanked 282 Times in 132 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 81 Post(s)
  Rep Power: 14
  lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3lanong01 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1361
  Default

  Có phải thằng này là thằng cột điện biết đi bỏ về VN không? Vậy là giờ hắn qua bu cột điện tiếp. Hèn chi mà nói chuyện cứ ngu ngu ǵ đâu.
  lanong01 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to lanong01 For This Useful Post:
  Old 4 Weeks Ago   #5
  public
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Aug 2010
  Posts: 574
  Thanks: 69
  Thanked 300 Times in 149 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 62 Post(s)
  Rep Power: 12
  public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3828
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lanong01 View Post
  Có phải thằng này là thằng cột điện biết đi bỏ về VN không? Vậy là giờ hắn qua bu cột điện tiếp. Hèn chi mà nói chuyện cứ ngu ngu ǵ đâu.
  Đúng chính hiệu con nai vàng: thằng Fuck niểng Việt cộng đó!!!

  Last edited by public; 4 Weeks Ago at 19:38.
  public_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to public For This Useful Post:
  dunngco (4 Weeks Ago), dzuca (4 Weeks Ago), lanong01 (3 Weeks Ago), MrKetchup (3 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #6
  ongiaoi
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 95
  Thanks: 18
  Thanked 9 Times in 3 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 15
  ongiaoi Reputation Uy Tín Level 1ongiaoi Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 118
  Default

  Cho tui coi tam hinh nao co duoc bao nhieu nguoi don Fuck nieng
  ongiaoi_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to ongiaoi For This Useful Post:
  dunngco (4 Weeks Ago), dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #7
  nguoivm
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2009
  Posts: 2,313
  Thanks: 1
  Thanked 619 Times in 376 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 82 Post(s)
  Rep Power: 15
  nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4425
  Default

  chi co leo teo may thang "vit kieu yeu nuoc"
  nguoivm_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to nguoivm For This Useful Post:
  dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #8
  damnoithatkhong
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Sep 2015
  Posts: 380
  Thanks: 1
  Thanked 112 Times in 59 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 70 Post(s)
  Rep Power: 7
  damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 410
  Default

  Đm xạo ! Kiều bào nào ơ4 đây chỉ có bọn Hồ Kiều Hán Nô. Ăn mày cả thế giới , đói quá rồi nên ăn xin khứp mọi nơi
  damnoithatkhong_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to damnoithatkhong For This Useful Post:
  dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #9
  nha5nguoi
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 118
  Thanks: 7
  Thanked 29 Times in 20 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 8
  nha5nguoi Reputation Uy Tín Level 1nha5nguoi Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 128
  Default

  Thằng nào ra gặp thằng này => tụi nó là 1 lũ Việt Cộng bán nước nằm vùng ở Mỹ .
  Thật không biết nhục và xấu hổ cho đám ăn xin này....
  nha5nguoi_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to nha5nguoi For This Useful Post:
  dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #10
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,882
  Thanks: 0
  Thanked 1,721 Times in 1,048 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 412 Post(s)
  Rep Power: 20
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 24327
  Default

  Ừ , hắn c̣n có câu bất hủ "Vịt kiều là khúc ruột ngàn dặm"
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to kuti For This Useful Post:
  Blue_bonnet (3 Weeks Ago), dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #11
  babua
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Dec 2018
  Posts: 19
  Thanks: 3
  Thanked 18 Times in 7 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 3
  babua Reputation Uy Tín Level 1babua Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 134
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lanong01 View Post
  Có phải thằng này là thằng cột điện biết đi bỏ về VN không? Vậy là giờ hắn qua bu cột điện tiếp. Hèn chi mà nói chuyện cứ ngu ngu ǵ đâu.
  Chính hắn ! qua đây để giở tṛ cốc chác.
  babua_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to babua For This Useful Post:
  Blue_bonnet (3 Weeks Ago), dzuca (4 Weeks Ago), lanong01 (3 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #12
  thea1
  thea1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 321
  Thanks: 0
  Thanked 258 Times in 115 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 33 Post(s)
  Rep Power: 9
  thea1 Reputation Uy Tín Level 1thea1 Reputation Uy Tín Level 1thea1 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 272
  Default

  sao cái lũ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản cũng vần còn tồn tại hả, tụi nầy phải mắc dịch chết hết mới ̣đúng chứ....
  thea1_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thea1 For This Useful Post:
  cuti35 (4 Weeks Ago), dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #13
  francesco
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 3,113
  Thanks: 14
  Thanked 528 Times in 391 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 159 Post(s)
  Rep Power: 18
  francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1325
  Default

  da tung danh My Cuu Nuoc Viet
  nhuc nha qua...
  francesco_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #14
  whohoo
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 233
  Thanks: 12
  Thanked 270 Times in 117 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 40 Post(s)
  Rep Power: 15
  whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2whohoo Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 944
  Default

  Bà mẹ chụp cái h́nh thấy chỉ có 1 hàng có vài mạng trên đầu ngón tay . Có lẽ toàn là đám nhân viên VC làm việc ở bên Mỹ chứ kiều bào ǵ .
  whohoo_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to whohoo For This Useful Post:
  cuti35 (4 Weeks Ago), dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #15
  cuti35
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 170
  Thanks: 244
  Thanked 31 Times in 23 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 15
  cuti35 Reputation Uy Tín Level 1cuti35 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 162
  Default

  một chuyến đi ăn xin của chủ tịch việt cộng����
  cuti35_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cuti35 For This Useful Post:
  dzuca (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #16
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,531
  Thanks: 3,182
  Thanked 970 Times in 609 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 210 Post(s)
  Rep Power: 19
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12493
  Default

  Láo như vẹm qua Mỹ kihông dám đi ngỏ trước trốn chui nhủ chuột
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #17
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 9,000
  Thanks: 0
  Thanked 6,403 Times in 3,264 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1716 Post(s)
  Rep Power: 27
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 85637
  Default

  Quote:
  Cuộc gặp ấm cúng giữa Chủ tịch nước với kiều bào tại New York
  Viết cái tựa đề như vậy bà con chửi cho tan nát là phải rồi.

  Mỗi lần Phúc Niểng mà gặp mặt ấm cúng với ai là dân chúng lại chỉ mặt la hét "niểng, niểng"!

  Ấm cúng nè:

  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to koorlie For This Useful Post:
  dzuca (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #18
  Moderna
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2021
  Posts: 262
  Thanks: 3
  Thanked 31 Times in 18 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 0
  Moderna has a little shameless behaviour in the pastModerna has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -155
  Default

  Kẻ bại trận th́ không thể không "ấm cúng" với chủ tịch được. Làm ǵ được nó làm coi nào. Mẹ kiếp!
  Moderna_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Moderna For This Useful Post:
  dzuca (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #19
  hungtran24
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2012
  Posts: 66
  Thanks: 26
  Thanked 23 Times in 16 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 9
  hungtran24 Reputation Uy Tín Level 1hungtran24 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 138
  Default

  Sao không ai nói đến thằng việt gian David Dương vậy.
  hungtran24_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to hungtran24 For This Useful Post:
  dzuca (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #20
  abcdefga
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Sep 2021
  Posts: 26
  Thanks: 10
  Thanked 27 Times in 9 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 1
  abcdefga Reputation Uy Tín Level 1abcdefga Reputation Uy Tín Level 1abcdefga Reputation Uy Tín Level 1abcdefga Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 340
  Default

  Quote:
  Originally Posted by koorlie View Post
  Viết cái tựa đề như vậy bà con chửi cho tan nát là phải rồi.

  Mỗi lần Phúc Niểng mà gặp mặt ấm cúng với ai là dân chúng lại chỉ mặt la hét "niểng, niểng"!

  Ấm cúng nè:

  ......c̣n đây là đại ca cầm quần nè, sấp về với bác lên thiên đường xhcn nè
  abcdefga_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to abcdefga For This Useful Post:
  dzuca (3 Weeks Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.17300 seconds with 13 queries