Hôn nhân kín tiếng của Phi Hải trước khi qua đời v́ COVID-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 406
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hôn nhân kín tiếng của Phi Hải trước khi qua đời v́ COVID-19
Click image for larger version

Name:	hon-nhan-kin-tieng-cua-phi-hai-truoc-khi-qua-doi-vi-covid-19.jpg
Views:	0
Size:	77.0 KB
ID:	1839379  
Ca sĩ Phi Hải qua đời v́ COVID-19. Bà xă của Phi Hải chia sẻ rằng. Cô rất đau xót khi vợ con không được nh́n mặt anh những ngày anh cuối đời.

Ca sĩ Phi Hải qua đời v́ COVID-19 ở tuổi 50. Ca sĩ Hương Giang - bà xă của Phi Hải chia sẻ trên Người Lao Động, cô rất đau xót khi những ngày cuối đời của anh vợ con không được nh́n mặt. Theo nữ ca sĩ pḥng trà, v́ nhiều lư do, cô và chồng không ở chung nhà 2 tháng qua. Nam ca sĩ sống một ḿnh tại nhà riêng ở quận 5.Sinh thời, ca sĩ Phi Hải chỉ đôi lần chia sẻ về đời tư. Theo Thế giới điện ảnh, Phi Hải và Hương Giang từng cùng tham gia Tiếng hát truyền h́nh thập niên 1990. Cả hai đến với nhau khi đă trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên không như mong muốn. Hương Giang có một con riêng và một con chung với Phi Hải.

Khi tham gia Mảnh ghép hoàn hảo, Hương Giang và Phi Hải tiết lộ những sóng gió hôn nhân. Cặp đôi thừa nhận khắc khẩu từ lúc hẹn ḥ. Hương Giang rất nóng tính nên vợ chồng cô có những xung đột nghiêm trọng. Đỉnh điểm là cả hai ly thân v́ đổ lỗi cho nhau khi làm ăn thất bại.

Hương Giang chia sẻ về quyết định ly thân: "Nếu hai vợ chồng có thể t́m được tiếng nói chung th́ đỡ hơn, tuy nhiên, hai vợ chồng không nói chuyện với nhau được nên mâu thuẫn càng lớn. Tôi kiên quyết ly thân v́ cảm thấy quá mệt mỏi khi nghĩ đến hai con. Nên nếu anh cứ sống với tôi như vậy, tôi sẽ sinh ra coi thường anh mất".

Dù ly thân, Phi Hải vẫn quan tâm đến Hương Giang. Anh vào bệnh viện để chăm sóc cho vợ khi cô bị bệnh, tự tay sửa đèn, ống nước. Sau gần 2 năm ly thân, anh c̣n đi rút đơn ly hôn chỉ trước một ngày ṭa diễn ra. Về phần ḿnh, Hương Giang không c̣n cố chấp và quyết định trở lại với Phi Hải.

Sau biến cố, Hương Giang không c̣n nóng tính. Phi Hải cũng có sự thay đổi. Anh cho biết, bản thân “buông bỏ” rất nhiều, không c̣n căi nhau cho bằng được với Hương Giang. Nam ca sĩ hài hước, nếu nói không được th́ cả hai sẽ gửi email cho đối phương khi căi nhau. Khi quay lại, cả hai tránh đi chung nhiều như trước, phân công công việc rơ ràng.

Hương Giang chia sẻ cách đây 3 tuần, cô nói chuyện với chồng. Khi ấy, sức khỏe của Phi Hải vẫn tốt. Sau khi Phi Hải qua đời, nữ ca sĩ và các chị em gái làm lễ khâm liệm, lo tang lễ cho anh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 18691


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,082
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hon-nhan-kin-tieng-cua-phi-hai-truoc-khi-qua-doi-vi-covid-19.jpg
Views:	0
Size:	77.0 KB
ID:	1839379  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,076 Times in 3,207 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05403 seconds with 13 queries