Người mẹ chết cứng khi cứu con khỏi sạt lở - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 316
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người mẹ chết cứng khi cứu con khỏi sạt lở
Click image for larger version

Name:	-1627094983147895673890.jpg
Views:	0
Size:	65.6 KB
ID:	1834380  
Một phụ nữ đang thiệt mạng. Sau khi đă cố đưa con ḿnh đến nơi an toàn trong trận lũ và lở đất ở làng Wangzongdian, tỉnh Hà Nam.

Đài BBC đưa tin bé gái may mắn sống sót và được giải cứu thành công vào ngày 21-7 sau hơn 24 giờ bị chôn vùi dưới đống đổ nát. Những cơn mưa lớn đă gây sạt lở tại làng Wangzongdian. Khu vực này đang bị lũ lụt càn quét v́ lượng mưa kỷ lục với ít nhất 51 người chết và gần 400.000 người phải sơ tán.

Đoạn clip giải cứu bé gái khoảng 3, 4 tháng tuổi được chia sẻ rộng răi tại Trung Quốc. "Tôi nghe thấy tiếng em bé và vào lúc đó đội cứu hộ cũng vừa đến, kịp thời giải cứu cô bé. Bé đă được mẹ đưa đến nơi cao hơn" - một thành viên trong gia đ́nh nói với tờ Southern Metropolis Daily.


Thi thể của người mẹ được t́m thấy vào ngày 22-7. Lực lượng cứu hộ kể với tờ Beijing Youth Daily rằng khi thi thể của nạn nhân được phát hiện, cô đă bị đông cứng ở tư thế đang nâng vật ǵ đó lên.

"Vào lúc nguy cấp người mẹ đă nâng con lên và đó là lư do cô bé có thể sống sót" - một nhân viên cứu hộ cho biết. Danh tính của người mẹ và bé gái không được tiết lộ.

Mưa to và lũ lụt đă gây hỗn loạn khắp tỉnh Hà Nam trong tuần qua. Những con đường lớn bị biến thành sông với xe hơi, mảnh vỡ và thậm chí cả người bị cuốn theo ḍng chảy xiết. Tại thủ phủ Trịnh Châu, ít nhất 12 người đă thiệt mạng khi nước lũ tràn vào tàu điện ngầm tối 20-7 (giờ địa phương).

Tân Hoa Xă dẫn nguồn các quan chức địa phương cho biết số người chết v́ mưa lũ tại tỉnh Hà Nam đă lên tới 56 người và 5 người mất tích, thiệt hại ước tính lên tới 10 tỉ USD. Các nỗ lực cứu hộ, bao gồm cả các hoạt động thoát nước, vẫn đang được tiến hành tại Đường hầm Jingguang ở thủ phủ tỉnh Trịnh Châu, nơi nhiều phương tiện bị mắc kẹt từ ngày 20-7.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	-1627094983147895673890.jpg
Views:	0
Size:	65.6 KB
ID:	1834380  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06993 seconds with 13 queries