Con gấu truy đuổi quá ác liệt, khiến cặp vợ chồng ở trên cây hơn 1 tuần trời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 559
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con gấu truy đuổi quá ác liệt, khiến cặp vợ chồng ở trên cây hơn 1 tuần trời
Click image for larger version

Name:	c1-5358-1626672316.jpg
Views:	0
Size:	99.4 KB
ID:	1831714  
Một cặp vợ chồng đă có lịch đi tắm suối nước nóng. Tuy nhiên chuyến đi của họ lại trở thành cơn ác mộng. Khi bị cả hai con gấu hoang truy đuổi ráo riết.

Cơn ác mộng của Anton và Nina Bogdanov bắt đầu khi họ lái xe tới một khu vực danh lam thắng cảnh có suối nước nóng Banniye Springs ở vùng Kamchatka, Siberia. Tuy nhiên, kế hoạch chỉ nghỉ lại đây một đêm của cặp vợ chồng không thành khi chiếc Mitsubishi Pajero bị kẹt ở một vũng nước sâu cách suối nước nóng gần 18 km.Do vùng này không có sóng điện thoại, cặp đôi đành ngủ một đêm trong xe rồi đi bộ tới căn cứ của khách du lịch ở Banniye Springs nhờ giúp đưa chiếc xe của họ ra khỏi vũng nước.

V́ biết có thể sẽ gặp gấu, cặp vợ chồng đă viết vội ḍng chữ 'Đi về căn cứ suối nước nóng. Hai người" và gắn vào kính chắn gió. Bất chấp nỗ lực để lại một số gợi ư của họ, không có hoạt động t́m kiếm nào được kích hoạt trong nhiều ngày sau khi cả hai mất tích.

Lúc đi được nửa chặng đường, Anton và Nina nhận ra có một con gấu hoang dă to lớn ở ngay phía sau lưng.

"Con gấu đang đi sau chúng tôi, và chúng tôi đă không nhận ra nó ngay, nó hoàn toàn yên lặng", Nina kể. "Chồng tôi phát hiện ra nó trước. Ban đầu chúng tôi dọa con gấu, và nó lùi lại. Nhưng rồi nó đuổi theo chúng tôi".

Cặp vợ chồng chạy khoảng xuống một con dốc khoảng 200 m về phía một con sông, nơi cả hai nhanh chóng trèo lên cây.

"Con gấu suưt chút nữa đă giết chồng tôi", Nina kể lại. "Tôi đă ném chai nước về phía con vật để khiến nó bị phân tâm, nhờ thế Anton đă trèo được lên cây".

Sau khoảng hai tiếng, con gấu bất ngờ lao vào rung cây, khiến cặp vợ chồng bị mất thăng bằng và ném balo về phía con gấu để khiến nó lùi lại. Không may, bên trong túi lại chính là những đồ ăn duy nhất của họ, và con gấu đă ăn chúng.

"Con gấu ăn hết chỗ đồ ăn đó rồi ngồi canh chừng chúng tôi sát sao suốt hai ngày", Nina kể.

Hai ngày tiếp theo, cặp vợ chồng thay phiên nhau ngủ và để ư con vật.

"Chúng tôi nhận ra ḿnh không có ǵ khi trốn trên cây, không điện thoại, không nước hay thức ăn. Nhưng con gấu vẫn không để chúng tôi được yên", Nina nói tiếp.

Trong nỗ lực trèo xuống, cặp vợ chồng bắt đầu bẻ các nhánh cây, la hét về phía con gấu. Con vật sau đó đă di chuyển đủ xa để Anton và Nina trèo xuống, chạy về phía ḍng sông.

"Tôi gần như đă chết đuối ở đó, nhưng Anton cuối cùng cũng kéo được tôi lên", Nina kể. "Con gấu khi đó vẫn ở ngay sau chúng tôi, nhưng bị ḍng nước cuốn trôi đi xa một chút".

Cặp vợ chồng trèo lên bờ bên kia và lại phải trèo lên một cái cây khác do con gấu lúc này lại tiến gần hơn. Cả hai tiếp tục phải trốn ở đây thêm hai ngày nữa.

Trong 6 ngày tiếp theo, Nina và Anton chậm răi di chuyển về phía chiếc ôtô của họ, trốn từ trên cây này sang cây khác và mỗi ngày chỉ di chuyển được 500 m.

"Một trong hai chúng tôi ngủ trên các nhánh cây, người c̣n lại canh gác", Nina kể, cho hay cả hai trông chừng nhau để không bị rơi vào móng vuốt con gấu đói.

"Chúng tôi không hẳn ngủ. Chúng tôi chỉ ôm lấy nhau, v́ trời rất lạnh", Anton th́ nói.

11 ngày sau khi chuyến đi chơi địa ngục của họ bắt đầu - gồm một đêm trên xe và 10 đêm trốn trên cây - cả hai cũng về được nơi chiếc xe bị kẹt. Chỉ đến đêm cuối cùng, con gấu mới chịu bỏ cuộc và đi t́m nguồn thức ăn khác.

"Ngay khi về được đến xe, chúng tôi nghe thấy tiếng những chiếc xe khác đang đến", Nina kể. "Tôi đă khóc v́ sung sướng khi thấy những cái xe đó".

Một nhân viên cứu hộ tên Arthur cho hay anh đă t́m thấy cặp vợ chồng sau khi họ quay lại chiếc xe.

Trong năm ngoái, có 4 vụ gấu tấn công người ở vùng Kamchatka, trong đó có hai người mất mạng. Khu vực này có khoảng 23.000 con gấu hoang dă, nhiều nhất ở Nga.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18343


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c1-5358-1626672316.jpg
Views:	0
Size:	99.4 KB
ID:	1831714  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,901 Times in 3,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04416 seconds with 13 queries