Ông người Anh mắc Covid-19 trong 305 ngày, vợ chuẩn bị tang lễ 5 lần - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 350
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông người Anh mắc Covid-19 trong 305 ngày, vợ chuẩn bị tang lễ 5 lần
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	69.9 KB
ID:	1816075  
Thật hi hữu với một bệnh nhân Anh mắc Covid-19 trong 305 ngày, vợ chuẩn bị tang lễ 5 lần. Các chuyên gia gọi đây là ca Covid-19 "lâu nhất được ghi nhận" khi dương tính với mầm bệnh trong hơn 10 tháng và người vợ thậm chí 5 lần chuẩn bị làm tang lễ cho ông.


Ông Dave Smith (Ảnh:Guardian).

Theo Guardian, ông Dave Smith, 72 tuổi, giáo viên lái xe đă nghỉ hưu ở Bristol, liên tục có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 trong 305 ngày. Các chuyên gia nhận định, ông là trường hợp nhiễm virus dai dẳng nhất từng được ghi nhận.

Sau 10 tháng bị suy giảm hệ thống miễn dịch v́ Covid-19, ông Smith hiện đă âm tính với mầm bệnh. "Cứ khi nào t́nh trạng của tôi xấu đi, sức khỏe xấu đi rơ rệt, đẩy tôi tới sát cửa tử. Vợ tôi đă chuẩn bị làm tang lễ cho tôi 5 lần", ông Smith nói với Guardian.

Trường hợp bệnh của ông sẽ được đưa ra thảo luận tại một hội nghị về vi sinh và bệnh truyền nhiễm tên là ECCMID, dự kiến diễn ra vào tháng 7.

Một bản tóm tắt về ca bệnh sẽ được tŕnh bày tại hội nghị, mô tả lại chi tiết về quá tŕnh hơn 300 ngày dương tính với virus của ông Smith. Theo đó, các chuyên gia từ đại học Bristol, và dịch vụ y tế North Bristol và dịch vụ y tế Anh cho biết, ông Smith nhập viện vào tháng 5/2020 với triệu chứng là ho và sốt. Một xét nghiệm PCR cho kết quả là ông mắc Covid-19.

Ông được xuất viện sau 8 ngày nhưng tiếp tục bị "khó thở nghiêm trọng kèm theo sốt và t́nh h́nh sức khỏe xấu đi", khiến ông phải nhập viện thêm vào tháng 8, tháng 9, tháng 10 và tháng 12/2020.

Vào tháng 12 năm ngoái, ông Smith được điều trị bằng thuốc remdesivir trong 17 ngày liên tục nhưng không hiệu quả và đă dừng dùng thuốc này.

Sau đó, ông được điều trị bằng kháng thể đơn ḍng casirivimab và imdevimab. Theo Đại học Bristol, ông Smith đă được chữa khỏi bằng kháng thể được tạo ra trong pḥng thí nghiệm.

Sức khỏe của ông Smith đă được cải thiện đáng kể và virus SARS-CoV-2 đă biến mất trong các xét nghiệm 45 ngày sau khi điều trị bằng các kháng thể trên.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33655


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 58,277
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	69.9 KB
ID:	1816075  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,574 Times in 5,812 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 66 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  namde
  namde's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,202
  Thanks: 486
  Thanked 320 Times in 199 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 63 Post(s)
  Rep Power: 16
  namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5namde Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5265
  Default

  Bà vợ gương mẫu, mới ghe chồng bị Covid19 đă mua ḥm chuẩn bị. Hết chỗ nói
  namde_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06404 seconds with 13 queries