Harry 'tức giận v́ bị gạt qua bên' trong sự kiện hoàng gia cuối - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 782
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Harry 'tức giận v́ bị gạt qua bên' trong sự kiện hoàng gia cuối
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	232.9 KB
ID:	1816015   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	268.6 KB
ID:	1816016  
Mới đây, nhà viết lịch sử hoàng gia Robert Lacey khẳng định Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đă "bị trừng phạt" khi cùng với các thành viên cấp cao khác của hoàng gia tham dự sự kiện của Khối Thịnh vượng Chung hồi tháng 3 năm ngoái, khiến Harry tức giận khi anh và Meghan bị xếp chỗ ngồi ngoài cùng dăy ghế phía sau các thành viên cốt cán của hoàng gia tại sự kiện của Khối Thịnh vượng Chung năm ngoái, giống như người thừa.

Trong bản Battle of Brothers mới, nhà viết lịch sử hoàng gia Robert Lacey khẳng định Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đă "bị trừng phạt" khi cùng với các thành viên cấp cao khác của hoàng gia tham dự sự kiện của Khối Thịnh vượng Chung hồi tháng 3 năm ngoái. Đây là lần xuất hiện cuối cùng trước công chúng của cặp vợ chồng trong vai tṛ thành viên làm việc cho hoàng gia.

Trong khi William, Kate, Thái tử Charles và bà Camilla tập hợp phía sau Nữ hoàng khi họ đi dọc lối đi ở tu viện Westminster, Meghan và Harry th́ lại phải "di chuyển về chỗ ngồi của ḿnh" như bất cứ thành viên nào khác tham dự sự kiện.

Theo Lacey, cặp vợ chồng đă bị buộc phải "chọn chỗ ngồi ở một bên lề hàng ghế", cạnh Hoàng tử Edward và vợ, nữ Công tước xứ Wessex Sophie.

Harry nắm chặt tay vợ trong sự kiện hoàng gia cuối vào tháng 3/2020. Ảnh: i-images.

"Họ đă bị trừng phạt", Lacey viết, bởi cả hai đă "quá vội vàng và quyết liệt" trong cách xử lư Megxit. Theo tác giả, Meghan và Harry đă bị loại khỏi tŕnh tự vốn có trước đây của sự kiện - một "sự hắt hủi phân rơ trắng đen - cốt để cho tất cả mọi người cùng chứng kiến".

Nhà Sussex rời hoàng gia vào ngày 31/3 năm ngoái, và mới đây sau một năm thỏa thuận Megxit, cả hai xác nhận sẽ không quay trở lại.

Lacey tin cũng chẳng "mất ǵ" khi cho nhà Sussex cùng tham dự sự kiện cuối trên, bởi "quyết định đột ngột rút khỏi hoàng gia của họ rơ ràng là quá tàn nhẫn".

"Lúc Harry nhận được tin anh và Meghan đă bị gạt sang một bên trong tŕnh tự đi lại cũng như chỗ ngồi ở lần xuất hiện cuối này, anh ấy đă rất giận dữ", Lacey nói. "Sự tồn tại của những "người thừa" không thể được khắc họa rơ ràng hơn trong t́nh huống này".

Tại sự kiện, Harry và Meghan ngồi cùng nhau ở hàng ghế thứ hai phía sau Nữ hoàng, Thái tử Charles, bà Camilla, vợ chồng William - Kate. Dù bị hắt hủi, Meghan vẫn vẫy tay và nói "xin chào" khi William và Kate ngồi vào chỗ của ḿnh.

Nhà Sussex ngồi ngoài cùng, dăy ghế sau Nữ hoàng, vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate. Ảnh: Sun.

Harry - Meghan gây ra cuộc khủng hoảng hoàng gia sau khi tiết lộ họ muốn rút khỏi các nhiệm vụ trong vai tṛ thành viên cấp cao và trở nên độc lập về tài chính nhưng vẫn sẽ ủng hộ, phụng sự Nữ hoàng. Tuy nhiên kế hoạch này của cả hai bị người đứng đầu ngai vàng từ chối. V́ thế, họ phải rút khỏi hoàng gia hoàn toàn và theo đuổi cuộc sống mới ở Mỹ.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 61648


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,852
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	232.9 KB
ID:	1816015   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	268.6 KB
ID:	1816016  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,262 Times in 8,046 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 4 Weeks Ago   #2
  sungthuong
  sungthuong's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2011
  Posts: 2,318
  Thanks: 3
  Thanked 230 Times in 170 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 106 Post(s)
  Rep Power: 13
  sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5880
  Default

  2 con thu Harry - Meghan nay nen dem di lam thit la tot nhat hoac de 2 cai bo chua day phan cho ho an.
  sungthuong_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06382 seconds with 13 queries